Gấu Bông Béo Phì Giá Rẻ Tại Cửa Hàng Lâm Phát Đạt

Gấu bông béo phì là tên gọi dễ thương của tất cả các mẫu gấu bông mập mạp mũm mỉm dễ thương. Hãy cùng Shop Gấu Bông Lâm Phát Đạt điểm danh những loại thú nhồi bông béo phì giá rẻ tại TPHCM nào:

1. Gấu Béo Phì Dạng Con Brown Mập:

Gấu Bông Béo Phì Hình Gấu Brown Giá Rẻ Tại TPHCM
Gấu Bông Béo Phì Hình Gấu Brown Giá Rẻ Tại TPHCM

Loại thú nhồi bông vừa lùn, vừa mập rất đáng yêu. Đặc biệt ở loại gấu này là vẻ ngoài tròn như một trứng vịt. Nói tới đây chắc các Bạn đã hình dung ra loại gấu bông này béo phì đến mức nào rồi đúng không?

Thông thường mẫu gấu brown sẽ thường dùng để tặng người yêu là chủ yếu. Đôi khi Khách hàng cũng thường mua loại gấu bông này để thưởng cho trẻ khi các bé đạt thành tích tốt.

2. Gấu Bông Heo Híp:

Thú Nhồi Bông Heo Mắt Híp Béo Phì
Thú Nhồi Bông Heo Mắt Híp Béo Phì

Với chất liệu vải miniso, nên khi nhồi gòn vào sẽ có độ co giãn rất cao. Loại gấu này sau khi nhồi gòn đầy đủ sẽ có thân hình mập mạp, mũm mĩm rất dễ thương. Trông cứ giống như con heo mà chúng ta nuôi kỹ cứ mập béo phì ra vậy đó.

Thường loại gấu bông này các bạn nam thường mua để tặng bạn gái trong các dịp lễ hội, ngày sinh nhật. Loại nhỏ sẽ được các mẹ bỉm sữa mua để tặng cho con, cho cháu, đại loại là những em bé nhỏ.

3. Gấu Bông Chó Husky Ngáo:

Chó Husky Nhồi Bông Mập Mạp Béo Phì
Chó Husky Nhồi Bông Mập Mạp Béo Phì

Loại gấu bông này cũng được xếp theo nhóm thú bông béo phì. Bởi vẻ ngoài mập mạp to bự rất đáng yêu. Gấu Husky béo phì cũng được làm bằng vải miniso co giãn nên rất mềm mịn.

Thường thì Khách hàng thường mua loại gấu này để tặng người yêu hay giận hờn. Dùng loại gấu này xin lỗi người yêu thì còn gì bằng, nàng sẽ hết giận ngay bởi vẻ mặt khó ở thấy ghét của chú chó husky.Mô Tả Ngắn Bài Viết Gấu Bông Béo Phì Giá Rẻ Tại Cửa Hàng Lâm Phát Đạt

Những Mẫu Gấu Bông Béo Phì Giá Rẻ Tại Cửa Hàng TPHCM. Đây Là Tổng Hợp Những Con Gấu Bông Mập Mạp Dễ Thương Hiện Có Tại Shop Lâm Phát Đạt (Hãy đọc toàn bộ bài viết Gấu Bông Béo Phì Giá Rẻ Tại Cửa Hàng Lâm Phát Đạt để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo