Tìm Gia Sư Dạy Thiết Kế Mẫu Thêu Vi Tính Ở Đâu Học Tốt Nhất

Giới Thiệu Xưởng Sản Xuất Gấu Bông Lâm Phát Đạt

Tìm Gia Sư Dạy Thiết Kế Mẫu Thêu Vi Tính Ở Đâu Học Tốt Nhất

Vấn đề tìm người dạy học có tâm trong ngành thiết kế mẫu thêu vi tính bằng phần mềm Wilcom rất khó. Bạn đã tìm được gia sư dạy thiết kế mẫu thêu vi tính ứng dụng trên máy thêu Tajima, máy thêu trung quốc chưa?

Tìm Gia Sư Dạy Thiết Kế Mẫu Thêu Vi Tính
Tìm Gia Sư Dạy Thiết Kế Mẫu Thêu Vi Tính

I. Tìm Gia Sư Dạy Thiết Kế Mẫu Thêu Vi Tính Có Tâm Rất Khó?

Để tìm được một người thầy dạy thiết kế mẫu thêu tận tình phải như thế nào? Mọi người có thể tham khảo những thái độ nha:

  1. Ban đầu tiếp đón Bạn đến học rất niềm nở (vì chưa đóng tiền học phí). Nhưng sau khi đóng học phí xong thì thái độ thường rất khó chịu. (Không rõ là vì sao)
  2. Học xong được vài bữa, biết được những khái niệm căn bản. Sau đó cho mọi người vào thực hành vẽ những phần căn bản (Cái này dễ nên biết).
  3. Đến những buổi học sau thái độ khó chịu hẳn ra. Những thứ chưa dạy, chưa thực hành kêu làm (làm sai chửi thì đúng – nhưng đặc biệt là chửi để người ta tự ái nghỉ học).
  4. Thầy xin nghỉ dạy vì làm mệt (cũng được thoi), nhưng số ngày thầy cho nghỉ ngày càng nhiều. Khóa học 2.5 tháng thì cho nghỉ gần 1 tháng.
  5. Học trò hỏi thì không trả lời, đến chỗ học hỏi thì nói bận không check tin nhắn hoặc là – À! Phần này Thầy quên nói với Em. Phần này bên nâng cao Em đừng có hỏi (nối chỉ, vẽ 5 cánh hoa, phím tắt,…).
  6. Đến khi học xong khóa học cảm thấy mong lung vì chưa biết vẽ một mẫu logo hoàn chỉnh, chưa ứng dụng được gì luôn.

Nói tóm lại bài này Mình chia sẻ thật lòng. Sau này Bạn nào có muốn học thêu vi tính, tìm người dạy thiết kế thêu vi tính thì tốt nhất xin học tầm 2 – 3 buổi xem sao trước khi đóng học phí nha. (Còn nếu ban đầu giả nhiệt tình, sau đó đóng học phí xong không nhiệt tình nữa thì cái này Mình thua.)

II. Tìm Kiếm Địa Chỉ Dạy Thêu Online Có Được Không?

– Tìm người dạy online cũng tốt nha mọi người. Tùy vào cái tâm của người dạy thoi, hên thì chúng ta gặp đúng người, còn xui thì cũng phải chịu.

– Trước khi mà các Bạn dự định đi học thêu vi tính, có thể tham khảo các bài học mà Mình tự làm để hiểu căn bản trước (hoàn toàn free). Sau đó hãy đăng ký đi học (Tránh tình trạng tiền mất tật mang nha).

Đường Link: https://www.youtube.com/playlist?list=PLZeTDORSmpLPgUiNynYXlLmEuCHI5PLH_

Học thêu không khó nhưng nó đòi hỏi ở Bạn sự siêng năng cần cù, tích lũy kinh nghiệm qua từng mẫu thực hành. Nếu chúng ta đủ kiên trì học tập + người thầy có tâm dạy bảo è Mình tin chắc chắn các Bạn sẽ thành công. Cố lên!

Nếu mọi người còn thắc mắc vấn đề gì về phần mềm wilcom, máy thêu tajima. Hãy vào danh mục bài viết thêu vi tính của chúng tôi để tham khảo. Xin cảm ơn

Đường Link: https://lamphatdat.com/chia-se-nganh-theu-vi-tinh/

Tư vấn sản phẩm
Xưởng Sản Xuất Gấu Bông Lâm Phát Đạt

Xưởng Sản Xuất Gấu Bông Lâm Phát Đạt

Mobile: 0869.682.139

SP: Sản Xuất Gấu Bông Cao Cấp - Thú Bông 39K

Chi Nhánh Xưởng Gấu Bông Bảo Ngọc

Chi Nhánh Xưởng Gấu Bông Bảo Ngọc

Mobile: 0338.444.228

SP: Sỉ Vỏ + Thành Phẩm Gấu Bông Cao Cấp - Thú Bông 39K