Phần Mềm Thiết Kế Áo Thun | Phần Mềm Design Áo Thun Đơn Giản

Phần mềm thiết kế áo thun – gợi ý phần mềm design áo thun online đơn giản nhất hiện nay. Vào thời điểm hiện tại có rất nhiều mẫu áo thun cực đẹp trên thị trường với những kiểu thiết kế hình in mới lạ, bắt mắt. Bạn có biết để làm được những hình in đó là nhờ vào các phần mềm thiết kế áo thun không? Bạn có muốn tự mình thiết kế áo lớp đẹp, tự thiết kế áo bóng đá online hay bất kỳ mẫu hình nào khác? Hãy theo dõi ngay bài viết này, Lâm Phát Đạt xin chia sẻ các phần mềm thiết kế dễ nhất cho bạn.

Phần Mềm Thiết Kế Áo Thun - Gợi Ý Phần Mềm Design Áo Thun Online Đơn Giản
Phần Mềm Thiết Kế Áo Thun – Gợi Ý Phần Mềm Design Áo Thun Online Đơn Giản

***** Phần Mềm Thiết Kế Áo Thun Free T Shirt Maker

Đây là phần mềm thiết kế áo online đồng phục, áo thun, thời trang công sở rất được yêu thích. Ưu điểm của phần mềm này có rất nhiều và hoàn toàn miễn phí với nhiều tính năng vượt trội như:

 1. Dung lượng phần mềm nhẹ nên không gây nặng máy, đơ máy.
 2. Cấu hình đơn giản dễ dùng.
 3. Giao diện trực quan dễ dàng làm việc và chỉnh sửa.
 4. Có đa dạng tiện ích để hỗ trợ công việc thiết kế.
 5. Tích hợp tính năng thiết kế hình ảnh 3D sinh động nhờ bộ lọc màu đa dạng.
 6. Nhiều hoạ tiết để lựa chọn in hình áo thun đa dạng cho bạn thoả sức sáng tạo.

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm thiết kế quần áo đơn giản, không mất phí mà vẫn sở hữu những mẫu đồng phục ưng ý thì đừng bỏ qua nhé.

***** Uberprints – Phần Mềm Design Áo Thun Trẻ Trung

Nếu muốn tìm kiếm một phần mềm design áo thun chất lượng cao với phong cách trẻ trung nhất theo xu hướng hiện nay. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng Uberprints – phần mềm thiết kế áo thun chuyên nghiệp phù hợp tuổi teen.

Ưu điểm của phần mềm Uberprints đó là kho hình ảnh cực kỳ đa dạng với nhiều chủ đề. Cung cấp các phong cách thiết kế đậm trẻ trung cho giới trẻ. Phần mềm giao diện trực quan và dễ sử dụng.

***** Customink – App Thiết Kế Thời Trang Sành Điệu

Nếu là một tín đồ thời trang và muốn sở hữu những mẫu thiết kế độc đáo của chính mình. Customink chính là app thiết kế áo chất lượng cao mà bạn không nên bỏ qua. Với phần mềm này, bạn có thể tự làm các mẫu thiết kế thời trang đơn giản cho đến chuyên nghiệp.

Phần mềm Customink sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn để bạn thoả sức tự thiết kế áo thun online như:

 1. Phầm mễm dễ sử dụng, giao diện trực quan.
 2. Các tính năng vô cùng tiện lợi như: Chèn, ghép hình, di chuyển, phóng to, thu nhỏ hình ảnh.
 3. Kho hình ảnh đa dạng để lựa chọn các chủ để yêu thích.
 4. Lưu file thuận tiện hoặc có thể gửi qua email dễ dàng.

Tuy vậy, nếu sử dụng phần mềm Customink thì chỉ phù hợp cho việc thiết kế các mẫu áo đơn giản. Kho hình ảnh không có hình ảnh màu để phối nên hơi đơn điệu.

***** Phần Mềm Spreadshirt – Vẽ Áo Thun Theo Yêu Cầu Chỉ Là Chuyện Nhỏ

Spreadshirt cũng là một phần mềm thiết kế áo thun online nổi bật được nhiều người sử dụng hiện nay. Với phần mềm này, những thiết kế phức tạp cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm Spreadshirt có đặc điểm gì nổi bật mà nhiều người lựa chọn đến vậy?

 1. Bộ chủ đề cực đa dạng và phong cách từ bóng đá, bóng rổ, các chủ đề thể thao.
 2. Giao diện dễ hiểu, dễ sử dụng.
 3. Xuất file dễ dàng cũng như có thể chia sẻ ngay lên mạng xã hội nếu muốn.
 4. Tích hợp nhiều tính năng đáp ứng khả năng thiết kế vô hạn.
 5. Kho hình ảnh đa dạng phong cách rất hiện đại, đáng yêu và ngộ nghĩnh.
 6. Có thể tham khảo các thiết kế của những thành viên khác.
 7. Cộng đồng thiết kế đông đảo thành viên giúp bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

Với nhiều ưu điểm như vậy nhưng hạn chế của phần mềm này đó là xác suất trùng thiết kế cao và vấn đề bảo mật chưa được tốt. Tuy nhiên, nếu chỉ dùng để tự thiết kế áo lớp, áo trường thì không có gì đáng ngại.

***** Phần Mềm Zazzle – Phần Mềm Vẽ Thiết Kế Thời Trang Đơn Giản

Với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm về thiết kế hay sử dụng phần mềm. Bạn nên chọn Zazzle để thiết kế các sản phẩm áo thun được dễ dàng nhé. Đây là phần mềm thiết kế áo thun được đánh giá đơn giản nhất hiện nay. Cho dù bạn chỉ là một người thiết kế nghiệp dư vẫn cho ra những bản vẽ tuyệt đẹp.

Cách thiết kế áo thun trên phần mềm này rất dễ tạo nhờ giao diện trực quan với những công cụ dễ dùng. Không nhất thiết phải dùng Zazzle trên máy tính mà bạn có thể dùng trên nhiều thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, nếu muốn bản in áo thun sáng tạo hơn thì Zazzle còn nhiều hạn chế.

***** Phần Mềm Gecko – Thiết Kế Áo Thun Sáng Tạo

Gecko Vn cũng là phần mềm được yêu thích của nhiều người khi muốn tự thiết kế áo lớp online. Điểm nổi bật của phần mềm này chính là phần mềm thuần Việt nên rất tiện lợi. Ngoài ra phần mềm Gecko cũng sở hữu những tiện ích đơn giản, giao diện dễ chịu, thanh công cụ trực quan. Nếu muốn sáng tạo mẫu áo thun riêng biệt thì đừng bỏ qua Gecko nhé.

Trên đây là những phần mềm thiết kế áo thun đơn giản, dễ sử dụng nhất. Với các phần mềm thiết kế đơn giản này bạn hoàn toàn có thể tạo được những mẫu mã áo thun cực đẹp. Đừng quên tải phần mềm thiết kế áo trên để sử dụng thử cũng như theo dõi https://lamphatdat.com/ để xem thêm nhiều tin tức thời trang hấp dẫn nhé.Mô Tả Ngắn Bài Viết Phần Mềm Thiết Kế Áo Thun | Phần Mềm Design Áo Thun Đơn Giản

Phần mềm thiết kế áo thun - gợi ý phần mềm design áo thun online đơn giản nhất. Bạn có muốn tự mình thiết kế áo lớp đẹp, tự thiết kế áo bóng đá online? (Hãy đọc toàn bộ bài viết Phần Mềm Thiết Kế Áo Thun | Phần Mềm Design Áo Thun Đơn Giản để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo