flash sale XẢ KHO GIẢM 50% GIÁ BÁN LẺ TRÊN THỊ TRƯỜNG
Shop Bán Gấu Dâu Lotoso Ngồi Cao Cấp Giá Rẻ

Gấu Dâu Lotoso Ngồi Cao Cấp

199.000 ₫
380.000 ₫
55cm
48%giảm
Khuyến mãi
Shop Gấu Dâu Miniso 75cm Cao Cấp Giá Rẻ

Gấu Dâu Miniso Cao Cấp

59.000 ₫
120.000 ₫
40cm
60cm
70cm
100cm
51%giảm
Khuyến mãi
Thú Nhồi Bông Heo Ôm Bình Sữa Cao Cấp

Gấu Bông Heo Ôm Bình Sữa

59.000 ₫
115.000 ₫
35cm
50cm
70cm
49%giảm
Khuyến mãi
Gấu Bông Bò Sữa Ngồi Cao Cấp

Gấu Bông Con Bò Sữa Ngồi

180.000 ₫
350.000 ₫
60cm
49%giảm
Khuyến mãi
Địa Chỉ Bán Gấu Bông Anh Em Nhà Gấu Trúc Giá Rẻ Tại TPHCM

Gấu Bông Anh Em Nhà Gấu Trúc

160.000 ₫
290.000 ₫
60cm
45%giảm
Khuyến mãi
Gấu Bông Heo Đội Vương Miện Hoàng Thượng Hoàng Hậu Giá Rẻ Tại TPHCM

Gấu Bông Heo Đội Vương Miện

175.000 ₫
315.000 ₫
55cm
44%giảm
Khuyến mãi
Địa Chỉ Bán Gấu Teddy Thêu Tim Love Giá Rẻ Tại TPHCM

Gấu Teddy Thêu Tim Love

150.000 ₫
295.000 ₫
90cm
49%giảm
Khuyến mãi
Ảnh Thực Tế Gấu Bông Chó Husky Ngáo 1m5

Thú Nhồi Bông Chó Husky Siêu To

280.000 ₫
490.000 ₫
150cm
43%giảm
Khuyến mãi
Shop Heo Lim Dim Nhồi Bông

Heo Lim Dim Phê Cần Nhồi Bông

280.000 ₫
490.000 ₫
100cm
80cm
43%giảm
Khuyến mãi
Shop Chó Nhồi Bông Mặt Xệ

Gấu Bông Chó Pug Nhồi Bông Mặt Xệ Nhăn

180.000 ₫
315.000 ₫
60cm
43%giảm
Khuyến mãi
Địa Chỉ Bán Gấu Bông Hình Con Ciu Dài Giá Rẻ Tại TPHCM

Gấu Bông Con Ciu Nhồi Bông

175.000 ₫
315.000 ₫
100cm
44%giảm
Khuyến mãi

Quà Tặng Sinh Nhật Người Yêu Ý Nghĩa

Giới Thiệu Xưởng Sản Xuất Gấu Bông Lâm Phát Đạt

_____GÓC ƯU ĐÃI MUA BÁN GẤU BÔNG QUÀ TẶNG_____

***** MIỄN PHÍ SHIP CHO TẤT CẢ ĐƠN HÀNG >= 150K

***** MUA TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG: NHẬN NGAY GIÁ XƯỞNG (BẤT KỂ SỈ HAY LẺ) (GIẢM GIÁ SỐC)

***** MUA GẤU GIAO TRONG NGÀY (TỈNH TÂY NINH): GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG (KHÁCH MUA LẺ) (FREE SHIP)

***** MUA HÀNG VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI:

—> GẤU TO (ĐH >= 150K): FREE SHIP (KHÁCH LẺ)

—> GẤU NHỎ (ĐH < 150K): PHÍ SHIP 25K/ĐƠN HÀNG (KHÁCH LẺ)

—> Tổng Hợp Tất Cả Các Mẫu Gấu Bông GIẢM GIÁ 50% so với GIÁ BÁN LẺ Trên Thị Trường: Truy Cập Tại Đây

Quà Tặng Sinh Nhật Người Yêu Ý Nghĩa

Nên tặng gì làm quà sinh nhật bạn gái người thân yêu ý nghĩa? Gợi ý mua quà tặng sinh nhật cho người yêu thương thế nào? Bạn muốn chọn món quà sinh nhật ý nghĩa dành tặng cho người bạn gái, bạn trai khi yêu nhau làm kỷ niệm của mối tình.

***** NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG SINH NHẬT GẤU BÔNG Ý NGHĨA NHẤT MỌI THỜI ĐẠI *****

Sinh nhật là mốc kỷ niệm quan trọng của mỗi người. Mọi người thường tặng nhau những món quà ý nghĩa trong ngày sinh nhật. Món quà vừa để làm kỷ niệm vừa góp vui cho chủ nhân của buổi tiệc.

Gấu Bông Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa Giá Rẻ Tại TPHCM
Gấu Bông Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa Giá Rẻ Tại TPHCM

Tặng quà gì vào ngày sinh? Đây là vấn đề đau đầu của nhiều rất người. Phụ thuộc vào từng đối tượng, từng lứa tuổi để lựa chọn những món quà phù hợp.

Shop Gấu Bông Lâm Phát Đạt Sẽ Chia Sẻ Tới Các Bạn Một Số Mẫu Gấu Bông Làm Món Quà Sinh Nhật Ý Nghĩa Đầy Cảm Xúc:

1. Gấu Bông Chó Husky Mặt Ngáo

Nếu bạn gái hay người yêu thương của Bạn có tính tình hơi trầm. Bạn nên chọn mẫu thú bông chó ngáo: Bởi nhìn mặt con thú bông này là cảm thấy vui liền, bởi mặt dễ ghét lạnh lùng của nó.

Nếu Bạn chọn mẫu chó này làm quà tặng cho người yêu thương trong ngày quan trong của cô ấy thì tỷ lệ chinh phục nàng sẽ tăng rất nhiều.

Một điều lợi nữa là khi nhìn thấy con gấu bông mà Bạn tặng, người ấy có thể sẽ nhớ về Bạn nhiều hơn các món quà khác vì lúc nào gấu bông cũng xuất hiện trong phòng của người ấy.

Gấu Bông Chó Husky tặng sinh nhật Người Yêu
Gấu Bông Chó Husky tặng sinh nhật Người Yêu

2. Gấu Bông Qoobee Mắt Tim

Gấu Bông Qoobee Mắt Tim 2 Má Lúm Đồng Tiền
Gấu Bông Qoobee Mắt Tim 2 Má Lúm Đồng Tiền

Nếu người thân yêu của Bạn có tính tình năng động, giàu cảm xúc, dễ cảm động. Tốt nhất Bạn nên tặng nàng 1 chú gấu bông Qoobee mắt tim:

– Làm tim nàng rung rinh, cảm xúc dâng trào khi thấy người mình thương tặng một con gấu bông dễ thương biểu tượng cho tình yêu.

– Có lẻ đây sẽ trở thành ngày sinh nhật ý nghĩa của cô nàng bởi Bạn có biết đôi mắt tim (2 con mắt tim) vừa thể hiện tình yêu, vừa thể hiện sự thủy chung của từng cặp tình nhân. Dân gian có câu 999 hoa hồng biểu trưng cho tình yêu, nhưng mấy ai biết được đôi mắt tim của có ý nghĩa sâu xa tương tự như vậy.

– Lúc tặng gấu bông, Bạn chỉ cần thêm vài câu chúc mừng nữa là sẽ rất OK. Mình chỉ ví dụ thoi nha: Người quan trọng của Anh! Hôm nay trong này sinh nhật của Em, Anh gửi tặng Em bé gấu bông Qoobee mắt tim này. Chúc Em tuổi mới thật vui vẻ và thành công. Hãy luôn nhớ Em là người quan trong nhất của lòng Anh, đôi mắt tim sẽ tượng trưng cho tấm lòng chân thành nhất của Anh xin gửi đến cho E.

– Đảm bảo lúc đó cô ấy sẽ rất xúc động luôn!

3. Gấu Teddy To Khổng Lồ

Gấu Teddy Màu Nâu To Khổng Lồ
Gấu Teddy Màu Nâu To Khổng Lồ

Nếu người yêu của Bạn có tính cách mạnh mẽ. Thích chụp hình úp lên mạng xã hội, thích đùa giỡn, năng động nhưng trong tâm tư hay buồn, cần người tâm sự để trút bớt gánh nặng trong lòng. Nếu trong lúc cô ấy buồn mà Bạn bận việc hay gì đó mà không thể tâm sự.

Trong ngày Sinh nhật Bạn nên tặng loại gấu bông nào to bằng cô ấy. Để chi? Để cô ấy có thể tâm sự trút hết những nổi lòng của mình ra bên ngoài. Con gấu lúc đó sẽ thay Bạn làm người thân thiết giúp cô ấy đỡ buồn, cô đơn.

4. Gấu Teddy Ôm Tim Màu Nổi Bật

Gấu Teddy Ôm Tim Màu Nổi Bật
Gấu Teddy Ôm Tim Màu Nổi Bật

– Nếu Bạn chọn ngày sinh nhật người yêu làm ngày tỏ tình với cô ấy luôn thì gấu teddy ôm tim sẽ là món quà tặng ý nghĩa nhất. Còn gì bằng khi trên tay phải Bạn vừa cầm bó hòa, tay trái ôm con gấu bông teddy đến tặng. Đảm bảo cô ấy sẽ rất xúc động.

– Cho dù cô gái bạn yêu có mạnh mẽ – cứng rắn tới đâu đi nữa, khi gặp trường hợp này thì cũng phải tan chảy mà thoi.

Lưu ý: Con gấu teddy ôm tim này cũng to lắm, khi đặt mua Shop sẽ hút chân không lại cho Bạn. Lúc nào đến buổi tiệc thì Bạn mới tháo bao hút chân không ra để gấu có thể phình to ra.

5. Gấu Bông Doremon Mặt Cười Tươi

Gấu Bông Doremon Mặt Cười Tươi
Gấu Bông Doremon Mặt Cười Tươi

Nếu người yêu Bạn có tính tình đỏng đảnh, trẻ con, thích các nhân vật phim hoạt hình, luôn nhỏng nhẽo mỗi khi gặp Bạn. Trong trường hợp này Bạn nên chọn gấu bông doremon hoạt hình. Đặc biệt nên tặn vào các ngày lễ quan trọng, đảm bảo cô ấy sẽ không nhõng nhẽo nữa đâu.

Những Bạn nữ có tính cách như vậy thường thích mỗi ngày nhìn thấy những thứ có bề ngoài vui nhộn. Món quà này sẽ phần nào giúp cô ấy giảm bớt áp lực bởi sự cười tươi của hình tượng gấu bông doremon.

6. Gấu Bông Heo Mắt Híp Tặng Sinh Nhật

Gấu Bông Heo Mắt Híp Phê Cần Tặng Sinh Nhật
Gấu Bông Heo Mắt Híp Phê Cần Tặng Sinh Nhật

7. Gấu Bông Ngựa Pony Màu Hồng Cánh Sen

Gấu Bông Ngựa Pony Màu Hồng Cánh Sen
Gấu Bông Ngựa Pony Màu Hồng Cánh Sen

8. Gấu Bông Chó Mặt Xệ Mặt Khó Ở

Gấu Bông Chó Mặt Xệ Mặt Khó Ở Mừng Sinh Nhật
Gấu Bông Chó Mặt Xệ Mặt Khó Ở Mừng Sinh Nhật

***** NHỮNG MÓN QUÀ SINH NHẬT ĐẶC BIỆT ĐỘC LẠ NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI THÂN YÊU *****

Để lựa chọn một món quà phù hợp nhất. Trước tiên bạn cần xác định người nhận là ai. Mối quan hệ giữa bạn và người được nhận quà cũng sẽ ảnh hưởng đến món quà bạn tặng.

Chẳng hạn như bạn muốn mua quà sinh nhật gì tặng cho bạn nữ, bạn gái hay con gái. Chắc chắn đây sẽ là những món quà dễ thương, ý nghĩa và theo sở thích của phái nữ. Bạn cũng cần tìm hiểu thêm con gái thích quà gì trong ngày sinh nhật? Ví dụ như: gấu bông, đầm váy, son môi,…

Để có thể lựa chọn cho mình một món quà tặng người yêu trong ngày sinh nhật đẹp và ý nghĩa. Hãy cùng tham khảo những gợi ý quà tặng ý nghĩa ngay dưới đây nào.

I. Quà Tặng Sinh Nhật Cho Bạn Gái

Món quà sinh nhật ý nghĩa nhất cho bạn gái là gì? Một trong những câu hỏi được nhiều chàng trai quan tâm nhất. Mặc dù các món quà tặng bây giờ rất đa dạng và đẹp lạ để có thể lựa chọn.

Tuy nhiên, nên tặng quà gì cho bạn gái ngày sinh nhật vừa thiết thực lại ý nghĩa? Điều này không phải dễ dàng. Hiểu được mong muốn của bạn khi lựa chọn quà tặng.

Cửa hàng Lâm Phát Đạt sẽ bật mí những món quà tặng đẹp có ý nghĩa cho bạn gái (cho người yêu) trong bữa tiệc Happy Birthday ngay dưới đây:

1. Quà tặng gấu bông

Gấu teddy tặng bạn gái thân yêu
Gấu teddy tặng bạn gái thân yêu

Gấu bông luôn là mẫu quà sinh nhật được lựa chọn không chỉ riêng dịp sinh nhật. Nó còn được chọn làm quà tặng ở nhiều dịp lễ khác trong năm. Cụ thể như: 20/10, 8/3, giáng sinh,…

Những chú gấu bông sinh nhật dễ thương, khuôn mặt luôn tươi mới. Đây là một trong những cách lựa chọn quà không bao giờ lỗi thời nhé. Chắc chắn sẽ giúp cô gái vui vẻ và sẵn sàng đón nhận món quà.

2. Hoa tươi – Hoa sáp: Phụ nữ ai cũng thích hoa. Đây là điều mà ai trong chúng ta cũng biết. Đặc biệt là vào những dịp lễ, sinh nhật. Họ sẽ cùng vô cùng sung sướng và cảm thấy hạnh phúc. Có lẽ vì thế mà khi nói đến quà tặng sinh nhật, bạn sẽ nghĩ đến hoa tươi đầu tiên.

==> Tặng hoa cho bạn gái, nhiều người cho rằng điều này rất đơn giản. Nhưng bạn có biết, mỗi loài hoa, mỗi bó hoa tùy theo số lượng bông lại gửi gắm những lời yêu thương và thông điệp khác nhau. Chính vì thế khi chọn hoa làm quà tặng cho người yêu bạn cần hiểu ý nghĩa của nó.

==> Tặng hoa cho người yêu dịp sinh nhật bạn có thể chọn: Hoa hướng dương, hoa hồng, hoa hồng sáp, hoa cẩm chướng, hoa lan,…

3. Tặng sinh nhật bằng mỹ phẩm

Combo bộ mỹ phẩm chanel tặng bạn gái mới quen
Combo bộ mỹ phẩm chanel tặng bạn gái mới quen

Làm đẹp là bản năng cũng như nhu cầu cần thiết của nhiều chị em phụ nữ. Bởi ai cũng luôn muốn mình đẹp và xinh trong mắt người đối diện. Chính vì thế khi mua quà tặng sinh nhật cho bạn gái. Mỹ phẩm là món quà các chàng trai không nên bỏ qua.

Mỹ phẩm vô cùng đa dạng, bạn có thể lựa chọn một bộ kem dưỡng da, một thỏi son…. Tuy nhiên, trước khi mua bạn cần thăm dò về sở thích dùng mỹ phẩm của người yêu trước nhé. Hoặc để ý bạn gái mình có làn da như thế nào, khi đó các nhân viên sẽ tư vấn để bạn chọn loại mỹ phẩm phù hợp.

Có rất nhiều chàng trai vô cùng tâm lý! Sinh nhật bạn gái nên tặng quà gì không phải là vấn đề nan giải. Họ luôn quan tâm, quan sát người thương của mình thích hay dùng loại mỹ phẩm nào.

4. Nước hoa: Dù là con gái hay con trai, nước hoa luôn là thứ làm say đắm họ. Chọn quà tặng cho nửa yêu thương dịp sinh nhật một lọ nước hoa là trên cả tuyệt vời. Chàng trai có thể kết hợp combo nước hoa và một tấm thiệp chúc mừng lại còn hoàn hảo hơn nữa.

==> Điều đặc biệt, bạn gái sẽ luôn nhớ đến kỷ niệm của 2 đứa mỗi lần dùng nước hoa. Hay nghe thấy mùi hương nước hoa sẽ nhớ đến bạn. Điều này giống như một dấu ấn riêng biệt vậy đó.

5. Túi xách – Quà tặng sinh nhật siêu yêu cho bạn gái: Quà sinh nhật cho bạn gái giá rẻ mà ý nghĩa có thể kể đến tiếp theo đó là túi xách. Ngoài niềm đam mê những đôi giày cao gót, các nàng cũng rất mê túi xách nhé. Tặng quà cần phải nắm bắt được tâm lý và sở thích của nàng để tạo ấn tượng tốt nhất.

==> Con gái ai cũng mê làm đẹp và sắm sửa. Dù cho trong tủ có biết bao nhiêu là túi xách, nhưng vẫn luôn thấy chưa đủ? Chính vì vậy, sự lựa chọn túi xách làm quà sinh nhật cho người yêu sẽ rất phù hợp.

==> Còn rất nhiều món quà tặng sinh nhật độc đáo và ý nghĩa khác dành tặng người yêu. Bạn có thể lựa chọn: đồng hồ đeo tay, sách, bộ trang sức, gấu bông teddy,…

==> Điều cần lưu ý dành cho các chàng trai ở đây chính là hãy quan sát và hiểu rõ sở thích của bạn gái. Khi đó việc mua quà tặng sinh nhật sẽ không hề khó khăn một chút nào.

II. Quà Tặng Sinh Nhật Cho Anh Trai

1. Quà tặng cho anh trai chững tuổi, lịch lãm

Sơ mi, bóp ví: Nếu anh bạn là người chững tuổi và có công việc cần sự sang trọng, nghiêm túc. Vậy hãy lựa chọn cho anh một chiếc áo sơ mi hoặc một chiếc ví nam có khắc nội dung ý nghĩa. Chiếc ví sẽ được anh mang bên mình mọi lúc mọi nơi làm tình cảm anh em gắn bó và thân thiết hơn nữa đấy nhé.

Áo sơ mi burberry dài tay cao cấp tặng anh trai
Áo sơ mi burberry dài tay cao cấp tặng anh trai

Chiếc áo vest: Với một chàng trai lịch lãm, áo vest không thể thiếu. Chàng trai xuất hiện trong bộ đồ chỉn chu và một gương mặt bừng sáng hơn. Việc lựa chọn quà tặng sinh nhật cho anh trai một chiếc áo sơ mi không hề khó khăn.

==> Bạn là em trai/gái của anh chắc chắn sẽ thường xuyên quan sát và hiểu được sở thích và size áo.

Chiếc quần tây: Khi đã mua vest, chắc chắn sẽ cần phải có thêm một chiếc quần âu cho anh trai. Combo sản phẩm giúp tăng thêm sự lịch lãm sang trọng và đẳng cấp.Đây thực sự là món quà sinh nhật thể hiện sự tinh tế và tỉ mỉ của người tặng.

==> Món quà khiến anh trai cảm nhận được sự quan tâm, tình cảm mà bạn dành tặng.

2. Quà tặng cho anh trai yêu nghệ thuật, trang trí

Đối với anh trai của bạn yêu thích nghệ thuật, có sở thích trang trí. Bạn có thể cân nhắc mua quà sinh nhật bằng một chiếc đồng hồ thủy tinh đặt trên bàn làm việc. Hoặc một chiếc đồng hồ đeo tay luôn mang theo bên mình.

Để tăng thêm ấn tượng và ý nghĩa cho món quà. Hãy kèm theo một món quà nhỏ nữa, dạng combo đấy. Đó là một tấm hình một mình anh trai hoặc tấm hình chung cả gia đình, đảm bảo anh bạn sẽ rất thích.

3. Quà tặng sinh nhật cho anh trai tâm lý

Còn những anh trai tâm lý, hay quan tâm đến em gái/trai thì sao? Nên chọn một chiếc ly gỗ, ly sứ, ly ma thuật có hình của người anh thì rất tuyệt vời nhé. Mỗi lần nhâm nhi ly trà hay cafe, anh trai sẽ cảm thấy hạnh phúc với tình cảm mà bạn dành tặng.

4. Quà sinh nhật cho anh trai cá tính, yêu thể thao

Tranh ghép hình: Món quà vô cùng thú vị bạn có thể mua tặng anh trai đó chính là tranh ghép hình. Nếu anh trai bạn yêu thích với trò chơi này, hằn là điều rất vu.

==> Vậy còn đối với anh trai thích vận động, yêu sự mạnh mẽ thì sao? Bạn hãy cùng tham khảo thêm những món quà gợi ý dưới đây nhé:

Đôi giày thể thao: Bạn có từng nghe câu “Đôi chân chính là trái tim thứ 2 của cơ thể” chưa? Vậy hãy dùng tình cảm, sự tinh tế giúp anh trai chăm sóc trái tim thứ hai này nhé. Đối với con trai cá tính, yêu vận động thì giày không thể thiết. Dùng giày làm quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho anh trai của bạn sẽ rất tuyệt vời.

Quà sinh nhật giày nam cao cấp tặng anh trai
Quà sinh nhật giày nam cao cấp tặng anh trai

Bộ đồ thể thao: Anh trai yêu thể thao, thích sự vận động. Vậy thì món quà sinh nhật không quá khó. Hãy mua cho anh bạn một bộ đồ thể thao, có thể chọn các thương hiệu như: Adidas, The Blue,… Lưu ý chọn những bộ đồ thải mái, chất liệu mềm mại và có khả năng thấm hút mồ hôi.

Dụng cụ trong thể thao: Yêu thể thao thì dụng cụ chắc chắn là không thể thiếu rồi. Bạn hãy lựa chọn cho anh mình một vật dụng của môn thể thao anh yêu thích nhất nhé.

==> Còn rất nhiều món quà sinh nhật mà bạn có thể lựa chọn tặng anh trai. Những gợi ý trên đây chỉ là một phần nhỏ giúp bạn tham khảo. Để có thể mua được những món quà tặng sinh nhật cho anh trai phù hợp. Bạn hãy luôn quan sát và tìm hiểu về sở thích của anh.

III. Quà Sinh Nhật Cho Ba Mẹ

Chiếc bánh sinh nhật: Ngày sinh nhật là ngày quan trọng của mỗi người. Càng lớn lên, công việc và cuộc sống bộn bề ta dường như quên đi ngày đó. Vậy quà tặng sinh nhật cho ba mẹ bạn hãy mua một chiếc bánh kem nhé.

==> Kèm theo đó là một thiệp chúc mừng sinh nhật. Hãy gửi đến ba mẹ sự yêu thương chân thành qua những lời chúc. Có thể kèm thêm bó hoa tươi, trái cây và nước ngọt cho buổi sinh nhật thêm sinh động.

Quà tặng đồng hồ đeo tay: Bạn sẽ làm gì trong ngày sinh nhật của ba mẹ? Ngoài chiếc bánh kem, các con còn mua những món quà ý nghĩa để tặng. Một chiếc đồng hồ đeo tay sẽ là món quà ý nghĩa nên chọn tặng ba mẹ.

==> Ba mẹ nếu còn đi làm thường bận rộn với công việc. Đồng hồ sẽ là vật bất ly thân luôn bên cạnh giúp công việc thuận lợi hơn. Đồng thời, tạo nên sự năng động hơn khi làm việc.

Chiếc khăn choàng cho mẹ: Nếu ngày sinh nhật của mẹ vào dịp mùa đông. Tặng mẹ một chiếc khăn choàng sẽ vô cùng hợp lý. Như vậy là bạn đang quan tâm và chăm sóc cho sức khỏe của ba mẹ mình nhiều hơn.

==> Món quà tặng sinh nhật này giúp mùa đông bên ba mẹ trở nên ấm áp hơn. bên cạnh đó còn tạo nên phong cách và tăng sự ấm áp trong trái tim ba mẹ.

Bộ dao cạo râu cho ba: Một món quà sinh nhật vô cùng thiết thực và ý nghĩa. Ba của bạn sẽ rất hạnh phúc khi nhận được một bộ dao cạo râu trong ngày này. Mặc dù đó là món quà nhỏ, đơn giản nhất nhưng nó thể hiện bạn là người con hiếu thảo. Bạn thể hiện rằng mình đã trưởng thành và có thể chăm sóc cho ba mẹ.

Dây thắt lưng cho ba: Chọn cho ba một chiếc thắt lưng làm quà sinh nhật sang trọng. Chắc chắn ba bạn rất thích món quà này trong ngày đặc biệt. Chủ yếu là tấm lòng của bạn dành cho cha, quà tặng chỉ là hình thức làm tăng tình cảm cha con. Các nhãn hiệu thắt lưng có thể tham khảo như: Hugo boss, Hautton,…

==> Quà sinh nhật cho ba mẹ bây giờ không thiếu ở các cửa hàng để bạn lựa chọn. Không cần quan tâm đến giá trị của nó lớn hay không. Chỉ cần một món quà nhỏ, đơn giản cũng đã thể hiện lòng hiếu thảo và qua tâm của bạn.

IV. Quà Tặng Sinh Nhật Vợ

Thời trang: Con gái thì chắc chắn ai cũng thích mặc đẹp rồi. Quà tặng sinh nhật cho vợ là một chiếc váy xinh xắn, quyến rũ. Chị em sẽ cảm thấy hạnh phúc và ấm áp nhé. Các ông chồng sẽ được mệnh danh là người chồng tâm lý nhất năm.

==> Tủ áo váy của vợ sẽ trở nên đa dạng hơn, đối với con gái quần áo không bao giờ là đủ cả.

Túi xách: Với món quà tặng này thì hết chê luôn các ông chồng ạ. Niềm đam mê tiếp theo mà phụ nào cũng không thể không có. Đó là những chiếc túi xách xinh xắn làm điên đảo lòng người.

==> Bên cạnh đó, phụ nữ hiện đại thì không ngồi yên một chỗ. Họ phải bận rộn với công việc, cần túi xách để bỏ những vật cần thiết như: mỹ phẩm, điện thoại,… Đồng thời cũng tạo nên cho vợ bạn phong cách, cá tính riêng.

Giày cao gót: Bộ sưu tập tiếp theo mà phụ nào cũng mê mẩn đến không ngừng. Đó là một đôi giày cao gót đẹp. Vì thế, nếu bạn là người đàn ông tinh tế, hãy chọn cho vợ mình một đôi giày cao gót.

==> Quà tặng sinh nhật là đôi guốc cao làm mê mẩn người nhìn. Nó giúp chị em tự tin sải bước khi ra ngoài.

Ví cầm tay: Một chiếc ví cầm tay nhỏ gọn, đặc biệt kèm theo câu chúc được khắc lên vỏ ví. Chắc chắn sẽ làm vợ bạn cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Chiếc ví không chỉ để đựng tiền, bây giờ nó còn là phụ kiện tạo phong cách cho vợ.

Móc khóa đôi: Mua phụ kiện là một chiếc móc khóa xinh xắn là quà tặng cho vợ. Thay vì mua 1 chiếc hãy mua một đôi nhé. Vợ sẽ cảm thấy tình yêu và sự quan tâm của chồng dành cho vợ rất nhiều.

==> Những chiếc móc khóa hình thú, hình đồ vật dễ thương. Hoặc một cặp móc khóa gỗ được khắc nội dung, khắc tên của 2 vợ chồng sẽ rất ý nghĩa.

Tự làm việc nhà và nấu bữa cơm ngon: Còn gì lý tưởng hơn nếu ngày sinh nhật của vợ, bữa cơm ngon được chồng nấu. Việc nhà thì vợ đã phải dọn quanh năm, ngày sinh nhật ý nghĩa hơn khi chồng phụ giúp.

==> Một món quà tinh thần vô cùng quý giá không gì so sánh được. Kèm thêm vào bữa cơm sinh nhật tặng vợ. Chồng có thể chuẩn bị thêm một món quà nhỏ nữa để tặng vợ sẽ hoàn hảo nhất. Ví dụ như: một bó hoa tươi, một dây chuyền khắc tên, một chiếc khăn choàng thời trang,…

==> Tại các cửa hàng quà tặng có vàn món quà để mua tặng vợ dịp sinh nhật. Bạn hãy chọn mua những món quà theo sở thích của vợ nhé.

V. Quà Tặng Sinh Nhật Cho Bạn Thân

1. Quà tặng sinh nhật cho bạn gái thân

Gấu bông: Đây là món quà không hề xa lạ với mọi người. Đặc biệt là con gái, ít nhất một lần trong đời cũng đã sử dụng em gấu bông. Tặng gấu bông sinh nhật cho bạn thân để tăng tình cảm thân thiết với bạn bè.

==> Món quà sinh nhật dễ thương cho bạn gái thân thiết này, mỗi khi nhìn thấy sẽ nhớ đến bạn. Quà tặng gấu bông lông mịn màng, hình dáng dễ thương sẽ giúp cô bạn thân ngủ ngon hơn mỗi đêm.

Son môi: Món đồ bất ly thân này cô gái nào cũng yêu thích. Vậy nên, gợi ý cho món quà tặng sinh nhật bạn gái thân bằng son là hợp lý nhất. Bạn thân sẽ trở nên tươi trẻ, xinh xắn khi tô chút son mọi lúc, mọi nơi.

==> Bạn nên tìm hiểu xem bạn gái thích màu son nào để mua tặng nhé. Đồng thời, thương hiệu son cũng là điều bạn nên quan tâm để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Trang sức: Con gái ai cũng yêu cái đẹp và bạn gái thân của bạn cũng vậy. Dịp sinh nhật hãy tặng cô ấy một cái lắc tay, hay một đôi bông tai hoặc một dây chuyền. Món quà mang thông điệp tình bạn mãi mãi và luôn tốt đẹp.

Một cuốn sách hay: Nếu cô bạn thân của bạn rất yêu thích đọc sách hay là một “mọt sách” chính hiệu. Cách chọn quà sinh nhật này sẽ giúp cô ấy nạp thêm kiến thức cho cuộc sống và sự nghiệp.

==> Đặc biệt, hãy chọn những cuốn sách có nội dung bạn gái thân yêu thích nhé.

2. Quà sinh nhật cho bạn thân là con trai

Đồng hồ: Sự sang trọng và lịch lãm luôn là điều mà nam giới nào cũng hướng tới. Chính vì thế, món quà tặng sinh nhật chưa bao giờ hết hót chính là đồng hồ. Nó không chỉ để xem giờ mà còn là trang sức cho nam giới.

==> Bạn có thể chọn những hãng đồng hồ giá trị làm quà tặng. Nếu không đủ kinh phí hãy chọn đồng hồ xuất xứ Việt Nam. Hãy đến các cửa hàng quà tặng gần bạn nhất hoặc tìm mua ở cửa hàng quà lưu niệm online trên mạng.

Bút ký: Dù cho anh bạn thân của bạn là nghề gì: doanh nhân, văn phòng,… cũng phải dùng bút ký. Nó chắc chắn là vật bất ly thân của anh chàng nhé. Hãy chọn bút ký chất lượng, có thiết kế độc đáo và tinh tế để làm quà tặng cao cấp.

Ví da nam: Đây cũng là một món quà sinh nhật rẻ đẹp mà ý nghĩa dành cho bạn thân. Ví là món đồ được nam giới yêu thích và thường xuyên sử dụng! Một chiếc ví da nam được khắc tên, khắc nội dung ý nghĩa. Cùng với kiểu dáng hiện đại và tiện dụng. Chắc hẳn sẽ khiến cho cậu ấy vô cùng hài lòng.

3. Những món quà sinh nhật tự làm rẻ đẹp ý nghĩa nhất cho bạn thân

  1. Ngoài những món quà tặng sinh nhật được bán hiện nay tại các cửa hàng. Nếu như bạn có thể tự tay làm quà sinh nhật để tặng người thân yêu thì vô cùng ý nghĩa. Đặc biệt là dành cho cô bạn/anh chàng thân thiết của bạn.
  2. Tự làm đồ sinh nhật tặng bạn thân thời còn đi học không gì ý nghĩa bằng. Hoặc tặng người yêu những món quà tự làm sẽ ghi điểm cao nhé.
  3. Bạn có thể lên mạng gõ tìm cách làm quà sinh nhật dễ nhất tặng bạn thân ý nghĩa nhất. Hoặc làm quà tặng sinh nhật độc đáo bằng tay dễ thương để có công thức nhé.
  4. Những món quà tự làm gợi ý cho bạn như: Sổ tay, khăn len, thiệp chúc mừng, bánh kem,…

***** NHỮNG MÓN QUÀ SINH NHẬT Ý NGHĨA CHO NGƯỜI YÊU *****

1. Nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn gái?

Sinh nhật người yêu nên tặng quà gì là câu hỏi khá hóc búa với nhiều chàng trai. Nhất là những cặp đôi chưa yêu lâu, chưa hiểu hết sở thích của người yêu, bạn gái sẽ càng khó hơn.

Quà tặng là điều tế nhị nên tất nhiên không ai hỏi thẳng bạn gái. Hoặc bạn gái cũng không gợi ý và muốn xem thử người yêu mình tinh tế đến đâu. Đừng lo, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn đỡ đau đầu sau đây.

Gấu bông tặng người yêu: Phái nữ hầu hết ai cũng thích gấu bông nên đây là gợi ý hàng đầu. Gấu bông dễ thương lại có nhiều công dụng như để ôm, trang trí, ôm ngủ… Hãy chọn những hình tượng gấu bông hot như doraemon, teddy, totoro đảm bảo bạn gái sẽ thích mê.

Hoa hồng: Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu và phụ nữ đa số lại yêu hoa. Nên tặng món quà sinh nhật gì mang ý nghĩa yêu đương cho bạn gái thì hoa hồng là câu trả lời. Tùy vào số lượng hay màu sắc mà nó có ý nghĩa khác nhau. Bạn có thể chọn loại hoa hồng sáp. Vì loại hoa này không bị hỏng, giữ được lâu lại khá đẹp.

Son môi: Tặng quà sinh nhật cho người yêu, bạn gái thì son cũng là quà tặng lý tưởng. Tuy nhiên cần nghiên cứu kỹ style, thương hiệu mà nàng sử dụng trước nhé. Hộp quà tặng người yêu chứa những thỏi son yêu thích sẽ khiến nàng bất ngờ.

Nhẫn đôi: Trong các các món quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn gái thì nhẫn đôi cũng là lựa chọn tuyệt vời. Điều này khiến nàng thêm an tâm, tin tưởng vào tình cảm bạn dành cho cô ấy hơn. Đeo nhẫn đôi như ngầm thể hiện sự đánh dấu chủ quyền.

==> Con gái thích quà gì trong ngày sinh nhật không phải ai cũng giống ai. Tuỳ vào điều kiện hoàn cảnh để mua quà thích hợp. Nếu bạn gái của bạn đã sở hữu những món quà theo gợi ý trên. Hãy thử chọn một số món quà khác như nước hoa, giày cao gót, túi xách… chẳng hạn.

==> Đôi khi quà sinh nhật cho bạn gái ý nghĩa nhất nằm ở tình cảm chân thành bạn dành cho cô ấy mà thôi. Các chàng trai đừng quên điều này nhé.

Tặng nhẫn đôi dịp sinh nhật cũng là món quà đặc biệt
Tặng nhẫn đôi dịp sinh nhật cũng là món quà đặc biệt

2. Gợi ý nên mua gì tặng bạn trai (người yêu trong ngày sinh nhật)

Mua quà sinh nhật gì tặng cho người yêu ý nghĩa là vấn đề được nhiều bạn nữ quan tâm. Sau đây là những món quà tặng bạn trai được nhiều chị em áp dụng.

Đồng hồ: Tặng đồng hồ với ngụ ý nhắc nhở “Anh hãy nhớ đúng giờ” hay “khi xem thời gian sẽ luôn nhớ tới em”. Đồng hồ vừa có tác dụng xem thời gian vừa là đồ trang sức không thể thiếu được nam giới ưa chuộng.

Ví da: Không như phụ nữ có túi xách để đựng đồ đặc, giấy tờ, các loại thẻ…Một chiếc ví là vật bất ly thân của cánh mày râu. Ví da sẽ là vật làm quà tặng người yêu ý nghĩa vì nó được sử dụng rất thường xuyên.

Ví da nam là món quà sinh nhật tặng người yêu ý nghĩa của các bạn nữ
Ví da nam là món quà sinh nhật tặng người yêu ý nghĩa của các bạn nữ

Áo sơ mi: Rất nhiều anh chàng ít khi để ý đến trang phục hoặc lựa chọn trang phục chưa được đẹp. Đây là dịp để bạn gái thể hiện sự tinh tế của mình để chọn cho bạn trai một món quà sinh nhật tặng người yêu ý nghĩa.

==> Bạn có biết tặng áo cho người yêu có ý nghĩa gì không. Đó là món đồ sử dụng thường xuyên, khi bạn trai mặc áo sẽ nhớ ngay tới bạn. Cũng giống như anh ấy đang được người mình yêu thương ôm ấp vậy.

==> Trên đây là những món quà tặng phổ biến để bạn tham khảo nên tặng gì cho người yêu vào ngày sinh nhật. Nếu bạn muốn món quà độc đáo hơn có thể tự tay làm các món đồ handmade chẳng hạn.

==> Bạn gái khéo tay có thể may áo quần, đan khăn, mũ, may ví da… tặng bạn trai. Còn bạn nam khéo tay có thể làm các phụ kiện như gương, lược gỗ, mô hình trang trí để tặng bạn gái chẳng hạn.

==> Một gợi ý thêm về tặng gì cho người yêu ngày sinh nhật kỷ niệm hai người yêu nhau. Một bữa tối lãng mạn ấm áp tại nhà hàng hoặc tại nhà hay một chuyến du lịch đến địa điểm cả hai yêu thích. Đây sẽ là món quà rất ý nghĩa với các cặp đôi.

***** NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG SINH NHẬT Ý NGHĨA TẶNG BẠN THÂN GÁI VÀ BẠN THÂN TRAI *****

I. Gợi Ý Mua Quà Tặng Sinh Nhật Cho Bạn Thân Là Con Gái

Mỗi người bạn sẽ có tính cách và sở thích khác nhau. Bạn cần cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn quà tặng bạn thân. Dưới đây là một số gợi ý quà tặng sinh nhật bạn thân là nữ.

1. Tặng gấu bông cho bạn nữ: Gấu bông được xem là món quà đặc sắc, mà bạn gái nào cũng yêu thích. Với kiểu dáng mềm mại, dễ thương sẽ rất phù hợp làm làm quà sinh nhật tặng bạn thân.

==> Gấu bông có kiểu dáng đa dạng cùng màu sắc bắt mắt. Không chỉ dùng trang trí mà còn để ôm khi ngủ. Giúp mang lại cảm giác ấm áp và dễ chịu cho người sử dụng. Vì thế hãy liệt kê ngay gấu bông vào danh sách quà tặng sinh nhật bạn thân nhé.

==> Bên cạnh đó tặng gấu bông trong ngày sinh nhật cũng có thể được xem là món quà ý nghĩa. Nếu Bạn cần chọn mua gấu bông loại to khổng lồ. Vui lòng xem đường link bên dưới.

Quà tặng gấu bông cho bạn nữ
Quà tặng gấu bông cho bạn nữ

2. Tặng mỹ phẩm cho bạn gái: Mối quan tâm của mọi chị em chính là các loại mỹ phẩm, nó được xem là biểu tượng của sắc đẹp. Món quà nhỏ tặng bạn thân là thỏi son chắc chắn khiến cô nàng rất vui bởi sự tinh tế của người tặng.

==> Với những cô gái mang phong cách bánh bèo, thỏi son môi sẽ trở nên ý nghĩa hơn. Giúp bạn gái có làn môi tươi tắn và xinh đẹp hơn mỗi ngày. Món quà son môi trong ngày sinh nhật sẽ rất thiết thực và ý nghĩa với người bạn thân.

==> Ngoài ra, bạn cũng có thể tặng bạn thân bộ trang điểm, kem dưỡng da hay nước hoa chẳng hạn. Chắc chắn cô nàng sẽ rất vui sướng và cười tít mắt khi mở hộp quà.

3. Túi xách: Trong tủ đồ của các cô gái sẽ không thể thiếu những chiếc túi xách. Món phụ kiện thời trang này giúp bạn gái trở nên phong cách và tự tin hơn khi trong các cuộc gặp gỡ.

==> Một chiếc túi xách xinh xắn là gợi ý quà sinh nhật cho bạn thân khá hoàn hảo. Bạn cũng lưu ý đến phong cách và sở thích của người nhận để lựa chọn chiếc túi có màu sắc và kiểu dáng phù hợp.

Quà tặng túi xách đẹp dành cho phái nữ
Quà tặng túi xách đẹp dành cho phái nữ

4. Quà tặng sinh nhật bạn thân là trang sức: Các cô gái luôn bị hấp dẫn bởi các món trang sức lấp lánh. Có khá nhiều chất liệu trang sức với giá cả khác nhau cho bạn lựa chọn.

==> Món quà trang sức tặng bạn thân không quá quan trọng về giá trị vật chất. Điều quan trọng ở đây là thể hiện tình cảm. Có thể là bông tai, nhẫn, lắc, dây chuyền,… bằng chất liệu vàng, bạc đều rất sang trọng.

==> Tặng quà sinh nhật cho bạn thân nữ còn mang thông điệp cho một tình bạn vĩnh cửu. Luôn dành cho nhau sự quan tâm và chia sẻ như những người ruột thịt.

5. Quần áo, giày dép thời trang: Quà tặng quần áo hay giày dép là những món đồ mang giá trị thiết thực cao trong cuộc sống. Những người bạn thân sẽ rất hiểu về sở thích và phong cách thời trang của nhau. Một chiếc áo, váy hay đôi giày sẽ khiến cô bạn rất bất ngờ và hạnh phúc.

6. Quà tặng handmade: Nếu có một chút khéo léo bạn có thể tự tay tạo ra những món quà độc đáo. Một chiếc gối hay chiếc thú nhồi bông tự tay bạn may. Nó cũng là món đồ handmade tặng bạn thân đẹp ý nghĩa.

==> Bạn có thể lồng ghép những kỷ niệm của hai người vào sản phẩm handmade. Cô bạn thân chắc hẳn sẽ rất cảm động với món quà đầy tình cảm như thế này.

II. Quà Sinh Nhật Cho Bạn Thân Là Con Trai

Nếu bạn thân là nam thì nên tặng gì cho hợp cá tính? Những gợi ý dưới đây sẽ là đáp án hoàn hảo cho câu hỏi này.

1. Tặng áo sơ mi: Các chàng trai đôi khi sẽ không quá chú trọng đến trang phục như các bạn nữ. Bổ sung vào tủ đồ của chàng một chiếc áo sơ mi sang trọng. Đây sẽ là câu trả lời nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn thân là nam.

==> Chiếc áo sơ mi sẽ giúp các chàng trai trở nên chỉn chu và lịch lãm hơn. Hãy tìm hiểu về sở thích của anh chàng sẽ để lựa chọn được chiếc áo hợp phong cách nhé.

2. Đồng hồ đeo tay: Chiếc đồng hồ đeo tay cũng được xem là những món quà sinh nhật tự làm ý nghĩa tặng bạn thân. Với nam giới chiếc đồng hồ là phụ kiện thời trang không chỉ xem giờ. Nó còn giúp họ trở nên phong cách và cá tính hơn.

==> Hiện có rất nhiều mẫu đồng hồ nam đẹp cho bạn lựa chọn. Từ sản phẩm cao cấp đến sản xuất trong nước. Tùy khả năng tài chính mà bạn chọn lựa chiếc đồng hồ có giá thành phù hợp.

3. Hộp bút gỗ khắc laser: Cách làm quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn thân với món quà là hộp bút gỗ khắc tên cũng rất độc đáo. Những lời chúc ý nghĩa khắc trên thân bút sẽ theo bước bạn thân trên mọi chặng đường.

==> Nếu công việc của chàng trai thường xuyên phải ký tên. Hoặc sử dụng bút viết thì món quà càng trở nên sâu sắc. Nó còn là sự khích lệ và lời chúc thành công trên bước đường sự nghiệp.

4. Thắt lưng dây da: Chọn quà tặng sinh nhật bạn thân là nam thường khó hơn bạn gái. Nếu tự làm quà sinh nhật tặng bạn thân nam sẽ khiến bạn tốn khá nhiều thời gian và công sức.

==> Bạn có thể chọn những món quà thiết thực được bán khá nhiều trên thị trường như dây thắt lưng da. Đây là phụ kiện mà bất kỳ chàng trai nào cũng cần có ít nhất là một chiếc.

==> Thắt lưng da chính là gợi ý quà tặng sinh nhật hoàn hảo dành tặng bạn nam. Hãy thử và kèm theo một chiếc thiệp có lời chúc sinh nhật nữa nhé. Chắc chắn sẽ là bạn nam vô cùng cảm động.

5. Ví da: Ví da được xem là vật bất ly thân của các chàng trai xếp sau điện thoại. Trên thực tế thì đây là món quà sinh nhật sang trọng và đầy ý nghĩa.

==> Quà tặng ví da sẽ trở nên ý nghĩa hơn bởi được người bạn luôn mang theo bên mình. Như lời hứa luôn ở bên cạnh và gợi nhớ về nhau.

==> Ngoài ra, ví da còn mang hàm ý may mắn và tài lộc cho người nhận. Qua những chia trên có lẽ bạn cũng đã biết sinh nhật bạn thân nên tặng gì rồi nhỉ.

***** QUÀ SINH NHẬT TẶNG BẠN GÁI Ý NGHĨA KHIẾN NÀNG RUNG ĐỘNG *****

Chọn quà sinh nhật cho bạn gái đối với nhiều chàng trai vô cùng khó khăn. Nếu như không biết quan sát hay quan tâm đến sở thích của bạn gái mình.

Hãy cùng tham khảo những món quà sinh nhật ý nghĩa tặng bạn gái dưới đây nhé. Đó là gợi ý mà cửa hàng Lâm Phát Đạt muốn gửi đến các chàng trai:

1. Quà tặng mỹ phẩm: Con gái, không ai là không yêu làm đẹp. Đặc biệt khi có người yêu, họ lại càng muốn chăm sóc bản thân luôn xinh đẹp. Lúc nào trong mắt người yêu cũng phải thật cuốn hút.

==> Sinh nhật bạn gái, các chàng trai chọn mỹ phẩm là gợi ý lý tưởng nhất nhé! Cô nàng sẽ vô cùng yêu thích món quà sinh nhật này. Các chàng trai lưu ý thêm, cần tìm hiểu thương hiệu về mỹ phẩm mà bạn gái mình dùng hoặc yêu thích nhé!

==> Sản phẩm có thể lựa chọn như: sơn môi, bộ trang điểm, bộ sản phẩm dưỡng da,…

2. Hoa tươi: Một ý tưởng không lỗi thời và thường xuyên được lựa chọn làm quà tặng sinh nhật. Đó chính là hoa tươi, đặc biệt là hoa hồng.

==> Chọn hoa làm quà sinh nhật tặng bạn gái luôn mang đến nhiều may mắn. Cô gái nào cũng yêu hoa nhé, dù tặng 1 bông hay 1 bó thì nàng vẫn luôn đón nhận.

Bó hoa sinh nhật tặng ý nghĩa gửi tặng yêu thương
Bó hoa sinh nhật tặng ý nghĩa gửi tặng yêu thương

3. Gấu bông sinh nhật: Con gái thích quà gì trong ngày sinh nhật nhỉ? Hẳn những chàng trai tâm ký, hay tặng quà cho bạn gái sẽ không hề khó khăn.

==> Gấu bông chính là món quà muôn thuở mà chàng lựa chọn tặng bạn gái. Dù là dịp nào đi chăng nữa. Những chú gấu bông dễ thương và thu hút ánh nhìn. Chắc chắn sẽ là món quà sinh nhật tặng người yêu lý tưởng.

==> Một điều quan trọng hơn nữa, chính là mỗi lần ôm gấu, nàng sẽ nhớ về bạn. Dưới đây là một vài mẫu gấu đẹp tặng nàng, Quý khách có thể tham khảo:

4. Thời trang: Một chiếc đầm xinh xắn, một chiếc áo hay trang sức là gợi ý cho các chàng trai. Cô nàng nào cũng đam mê thời trang hết nhé.

==> Chọn thời trang làm quà tặng sinh nhật, chàng phải lưu ý một điểm. Cần phải biết được size đồ mà nàng mặc là bao nhiêu. Nhận một chiếc đầm xinh xắn mà không mặc vừa, chắc chắn bạn sẽ bị điểm trừ trong mắt nàng.

5. Nước hoa: Nước hoa được nhiều cô nàng tiết lộ rằng rất yêu thích. Đặc biệt nếu được nhận từ người mình yêu tặng thì càng tuyệt vời hơn.

==> Mùi nước hoa khiến nàng lưu luyến, nhiều người còn nhận diện nhau qua mùi hương.

6. Đồng hồ: Thời gian là điều luôn quý giá với nhiều người. Chọn đồng hồ làm quà sinh nhật tặng bạn gái thể hiện tình cảm bền vững với thời gian.

==> Đây cũng là cách lựa chọn quà tặng ý nghĩa dành cho bạn gái trong ngày đặc biệt này.

7. Quà tặng handmade tự làm: Tự làm quà sinh nhật tặng bạn gái sẽ vô cùng ý nghĩa nhé. Nó không có giá trị về mặt tiền bạc nhưng lại mang giá trị tinh thần lớn lao. Bên cạnh đó nó thể hiện tình cảm chân thành và sự tâm huyết của chàng dành cho nàng.

==> Quà sinh nhật tự làm cho bạn gái rẻ mà ý nghĩa vô cùng. Bạn gái sẽ rất hạnh phúc với món quà tự tay bạn làm ra. Các chàng trai có thể tìm hiểu cách làm quà sinh nhật tặng cho bạn gái rất nhiều trên google.

==> Hoặc có thể theo dõi những bài viết của cửa hàng Lâm Phát Đạt nhé. Chúng tôi luôn cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm chọn quà tặng ý nghĩa nhất.

8. Tổ chức tiệc bất ngờ: Đây cũng là một trong những sự lựa chọn của nhiều chàng trai làm quà sinh nhật bạn gái. Cách tổ chức một bữa tiệc nhỏ, đơn giản rất ý nghĩa và độc đáo.

==> Bữa tiệc lãng mạn được thiết kế bằng tâm huyết của mình. Chắc chắn sẽ làm hài lòng các cô nàng. Bạn gái sẽ nhớ mãi bữa tiệc sinh nhật ngọt ngào mà người yêu dành tặng mình.

***** NHỮNG MÓN QUÀ TẶNG SINH NHẬT CHỒNG Ý NGHĨA NHẤT HIỆN NAY *****

Mỗi năm có rất nhiều ngày lễ, trong đó sinh nhật là dịp rất đặc biệt. Một món quà nhỏ dành tặng ông xã sẽ chứa đựng trọn vẹn tấm chân tình của người vợ hiền.

Sinh nhật chồng tặng quà gì thiết thực và ý nghĩa? Dưới đây là một số gợi ý quà tặng độc đáo, sẽ mang lại niềm vui và sự bất ngờ cho các ông chồng.

Bữa ăn tối lãng mạn với hoa và nến: Hãy tạo sự bất ngờ cho ông xã với một bữa tối lãng mạng ngay tại nhà. Những món ăn đơn giản được tạo ra từ đôi bàn tay khéo léo của người vợ đảm.

==> Chứa đựng biết bao tình cảm dành cho người bạn đời, chắc chắn anh ấy sẽ rất thích. Món quà này giúp tiết kiệm kha khá chi phí nhưng cũng không kém phần độc đáo mà chị em có thể tham khảo.

==> Để tăng thêm sự lãng mạn cho bữa tiệc, bạn cũng không nên quên mua hoa sinh nhật tặng chồng nhé. Bữa tối với những món ăn được trang trí bắt mắt, lung linh dưới ánh nến và hoa sẽ rất ấn tượng và ý nghĩa.

Quà tặng sinh nhật chồng là ví da cao cấp: Vật bất ly thân của đàn ông chính là chiếc ví. Chính vì thế ví da sẽ là món quà sinh nhật thiết thực nhất dành tặng bạn đời. Đàn ông vốn rất trọng thể diện, nhân dịp sinh nhật hãy tặng chàng một chiếc ví da cao cấp nhé.

==> Việc thay mới chiếc ví đã cũ sờn sẽ khiến ông xã rất cảm động. Điều này cũng thể hiện sự quan tâm dành cho anh ấy từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Ví da là món quà rất thiết thực
Ví da là món quà rất thiết thực

Đồng hồ đeo tay: Với những anh chàng đam nghệ công nghệ thì đồng hồ đeo tay thông minh sẽ là món quà ý nghĩa tặng chồng. Chiếc đồng hồ với kiểu dáng hiện đại, thời trang sẽ mang lại sự thích thú cho ông xã.

Thắt lưng da: Mỗi người đàn ông phải có ít nhất một chiếc thắt lưng để sử dụng mỗi ngày. Một chiếc thắt lưng đẹp sẽ mang lại phong cách riêng và tăng nét lịch lãm cho các ông chồng.

==> Món quà tặng sinh nhật chồng này rất hữu ích mà mọi quý ông đều cần. Vì vậy, chị em không nên bỏ qua gợi ý này trong danh sách quà tặng sinh nhật nhé.

Thắt lưng phù hợp để làm quà tặng sinh nhật chồng
Thắt lưng phù hợp để làm quà tặng sinh nhật chồng

Áo sơ mi: Rất nhiều người cho rằng, tặng áo sơ mi sẽ không phải là món quà đặc sắc. Tuy nhiên, thực tế thì đây là món quà thiết thực nhất mà chị em nên tham khảo.

==> Với những anh chàng làm việc công sở, thì áo sơ mi sẽ là trang phục sử dụng hàng ngày. Món quà là chiếc áo cao cấp sẽ mang đến cho chàng sự bất ngờ và hạnh phúc.

==> Không chỉ chăm chút cho hình ảnh của chồng mà còn khiến chàng sẽ gợi nhớ về vợ khi mặc áo. Gợi ý này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn quà sinh nhật cho chồng rồi nhé.

Giày da cao cấp: Thêm một ý quà tặng thiết thực cho chồng chính là giày da. Đây là món đồ thời trang không thể thiếu trong tủ giày của mọi ông chồng. Để món quà thêm giá trị, các bà vợ nên tìm hiểu kiểu dáng giày mà chàng yêu thích nhé.

Bút ký khắc tên cao cấp: Tuy là vật rất đỗi bình thường nhưng bút ký lại trở thành món quà tặng sinh nhật chồng đầy ý nghĩa. Với những người làm việc văn phòng hay thường xuyên ký kết hợp đồng thì chiếc bút ký tên rất quan trọng.

Tượng linh vật phong thủy: Nếu bạn vẫn chưa biết sinh nhật chồng nên tặng gì ý nghĩa thì không nên bỏ qua gợi ý này. Linh vật phong thủy là món quà mang ý nghĩa bình an, may mắn gửi đến người thân yêu. Bạn có thể chọn vật trang trí phòng làm việc hoặc đặt trên ô tô cũng đều rất ý nghĩa.

Dụng cụ thể thao: Những anh chàng yêu vận động sẽ rất thích thú với quà tặng là bộ dụng cụ thể thao. Không chỉ là quà tặng thông thường mà còn là món quà sức khỏe.

==> Sự quan tâm còn thể hiện trong thấu hiểu thói quen và sở thích. Vì thế, hãy dành tặng cho ông xã bộ dụng cụ thể thao tốt nhất nhé. Chắc hẳn anh ấy sẽ rất vui vì sự quan tâm, chu đáo của bạn.

Kính mát: Tặng gì cho chồng ngày sinh nhật vừa thiết thực vừa ý nghĩa? Đây là câu hỏi của tất cả các bà vợ khi chọn quà tặng cho bạn đời.

==> Kính mát cũng được liệt vào danh sách những món quà có giá trị sử dụng cao. Giúp bảo vệ đôi mắt trước khói bụi hay ánh nắng mặt trời khi di chuyển bằng xe máy. Đây còn là món trang sức mà các ông chồng thời trang rất yêu thích.

Kính mát phù hợp với những ông chồng thời trang
Kính mát phù hợp với những ông chồng thời trang

Một Món Quà Mang Đầy Đủ Ý Nghĩa Vật Chất Và Tinh Thần, Phải Đáp Ứng Được Các Yếu Tố Sau:

Quà tặng hợp sở thích: Đầu tiên, quà tặng phải phù hợp với sở thích của người nhận. Mỗi người sẽ có những đam mê khác nhau, theo từng giai đoạn sở thích cũng có sự thay đổi. Điều đó góp phần tạo nên cá tính riêng của mỗi người.

==> Khi chọn quà cần tìm hiểu những điều mà bạn đời đang quan tâm và thích thú nhất. Đây cũng là bí quyết để bạn ghi điểm trong mắt chồng. Tuy nhiên, dù mua quà gì tặng sinh nhật chồng cũng phải tìm hiểu xem chồng có thích không nhé.

Quà tặng phải thiết thực: Gần gũi nhất với chồng chính là vợ, người vợ sâu sắc sẽ biết bạn đời đang cần gì. Chọn đúng thứ ông xã đang cần sẽ khiến chàng vô cùng xúc động. Bạn hãy tìm hiểu những mối quan tâm hiện tại của chồng để chọn món quà có giá trị sử dụng cao nhé.

Quà tặng có ý nghĩa: Tặng quà là cách để gắn kết các mối quan hệ, thể hiện tình yêu dành cho nhau. Vì thế, các món quà phải thật sự có ý nghĩa, tạo sự bất ngờ.

==> Với các cặp vợ chồng đã chung sống lâu năm, việc tặng quà là rất cần thiết. Nhằm vun đắp hạnh phúc mỗi ngày, để tình cảm vợ chồng bền chặt hơn.

Chọn quà tặng phù hợp với nghề nghiệp: Những món quà liên quan đến công việc như lời động viên cho anh ấy phấn đấu trong sự nghiệp. Mỗi ngành nghề có những đặc trưng riêng, là người vợ sâu sắc chắc chắn bạn sẽ biết món quà giá trị nhất cho chồng mình.

Quà tặng cho chồng phù hợp độ tuổi: Trên các diễn đàn, có khá nhiều những câu chuyện kể về một món quà bất ngờ tặng chồng. Trong các chia sẻ đó, tặng quà phù hợp độ tuổi được các chị em cho là rất quan trọng.

==> Món quà tuy đẹp, hợp thời trang, đắt tiền nhưng không hợp độ tuổi thì ông xã cũng không sử dụng được. Nguy cơ xếp gọn vào góc tủ là rất cao. Điều này sẽ rất lãng phí, không mang lại ý nghĩa muốn thể hiện.

==> Đối với các món đồ thời trang như quần áo, giày dép thì màu sắc, kiểu dáng phải phù hợp độ tuổi của các ông chồng. Giúp món quà trở nên ý nghĩa và thiết thực hơn, mang lại niềm vui trọn vẹn trong ngày sinh nhật của bạn đời.

Sản phẩm khuyến mãi

Shop Chó Nhồi Bông Mặt Xệ

Gấu Bông Chó Pug Nhồi Bông Mặt Xệ Nhăn

180.000 ₫
315.000 ₫
60cm
43%giảm
Địa Chỉ Bán Gấu Bông Heo Híp Nhí Giá Rẻ Tại TPHCM

Gấu Bông Heo Mắt Híp Nhí Cao Cấp Giá Rẻ

39.000 ₫
49.000 ₫
35cm
20%giảm
Địa Chỉ Bán Gấu Teddy Thêu Tim Love Giá Rẻ Tại TPHCM

Gấu Teddy Thêu Tim Love

150.000 ₫
295.000 ₫
90cm
49%giảm
Shop Gối ôm Gấu Bông Khủng Long Mắt Lồi

Gối Ôm Gấu Bông Khủng Long Mắt Lồi

165.000 ₫
290.000 ₫
100cm
43%giảm
Thú Nhồi Bông Heo Ôm Bình Sữa Cao Cấp

Gấu Bông Heo Ôm Bình Sữa

59.000 ₫
115.000 ₫
35cm
50cm
70cm
49%giảm
Gấu Bông Heo Đội Vương Miện Hoàng Thượng Hoàng Hậu Giá Rẻ Tại TPHCM

Gấu Bông Heo Đội Vương Miện

175.000 ₫
315.000 ₫
55cm
44%giảm
Tư vấn sản phẩm
Cửa Hàng Gấu Bông Giá Xưởng  Lâm Phát Đạt

Cửa Hàng Gấu Bông Giá Xưởng Lâm Phát Đạt

Mobile: 0869.682.139

SP: Gấu Bông Giá Xưởng_Sỉ Lẻ

Hotline Nhân Viên Tư Vấn Shop

Hotline Nhân Viên Tư Vấn Shop

Mobile: 0869.682.139

SP: Lâm Phát ĐạtTổng Hợp Các Vấn Đề Liên Quan

Tiktok