Quà Tặng Thầy Cô Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Giới Thiệu Xưởng Sản Xuất Gấu Bông Lâm Phát Đạt

Quà Tặng Thầy Cô Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Những Lời Chúc Hay + Quà Tặng Thầy Cô Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 luôn là món quà tinh thần dành cho thầy cô giáo. Những lời văn hay này xuất phát từ trái tim mỗi học trò chúng tôi. Đó cũng là sự chân thành gửi đến những người đang cố gắng với sự nghiệp trồng người.

Hãy cùng Lâm Phát Đạt điểm qua những lời chúc 20/11 hay nhất hiện nay. Đồng thời nó sẽ là những lời chúc chạm đến trái tim thầy cô ngày dưới đây nhé.

I. LỜI CHÚC

Những Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Làm Quà Tặng Thầy Cô Hay Nhất Mọi Thời Đại

Ngày 20/11 tới, bạn muốn gửi lời cảm ơn, gửi câu chúc ý nghĩa tới thầy cô. Tuy nhiên, bạn vẫn còn băn khoăn và chưa biết phải chọn lời chúc như thế nào.

Những Lời Chúc Là Quà Tặng Thầy Cô Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Ý Nghĩa Nhất
Những Lời Chúc Là Quà Tặng Thầy Cô Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Ý Nghĩa Nhất

Những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa, lời chúc hay nhân ngày 20/11 được tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết mọi lo lắng.

Lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non

 1. Nhân dịp ngày tri ân nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các cô luôn vui vẻ, mạnh khỏe để tiếp tục dìu dắt các em thơ ở những ngày đầu đến trường.
 2. Chúc mừng ngày 20/11 đến tất cả các cô giáo. Chúc các cô luôn tràn đầy năng lượng để tiếp sức cho các bé hoàn thành những bước đi đầu đời.
 3. Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đến các cô giáo. Kính chúc cô và gia đình luôn khỏe, vui. Chúc cô trong sự nghiệp trồng người đạt nhiều thành tích cao.
 4. Chúc mừng cô, chúc mừng ngày hiến chương tôn sư trọng đạo. Chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Kính tặng cô những bó hoa, món quà tặng ý nghĩa nghĩa nhất.

=> Bạn có thể kèm theo lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cùng bó hoa hay quà tặng đến cô giáo mầm non.

 1. Chúc mừng 20/11 đến các cô nhé. Chúc các cô luôn mạnh khỏe để tiếp tục đưa con thuyền kiến thức ngày một đi xa hơn nữa.
 2. Nhân dịp 20/11, xin chúc cô luôn mạnh khỏe. Chúc cô hoàn thành tốt sự nghiệp trồng người và ươm mầm non tương lai cho đất nước vững mạnh hơn.
 3. Happy Teacher’s day. Chúc các cô luôn tươi trẻ, vui vẻ và yêu thương nhiều hơn những đứa trẻ ngây thơ, non dại. Cùng dốc sức để các bé có một tương lai tươi đẹp.

Và còn rất nhiều những lời chúc 20/11 cho cô giáo mà chúng tôi chưa đề cập đến. Tuy những lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non này đơn giản. Nhưng nó lại khiến cô giáo cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc lắm.

Top 6 lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa dành cho thầy cô

 1. Thầy thân mến, nhân ngày 20/11. Em xin gửi lời chúc chân thành nhất tới thầy. Chúc thầy luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người của mình.
 2. Thầy cô thân yêu, những giọt mồ hôi trên trán thầy cô trong những buổi lên lớp. Khiến em càng thêm kính trọng và yêu mến thầy cô nhiều hơn. Chúc thầy cô ngày 20/11 vui vẻ và hạnh phúc. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe để tiếp tục đưa đò sang sông thành công nhiều hơn.
 3. Gửi lời chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chân thành đến cô. May mắn nhất của em chính là được làm học trò của cô. Chúc cô luôn mạnh khỏe, nhiệt huyết với nghề và gắn bó lâu dài dưới mái trường thân yêu này.
 4. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Em xin gửi lời chúc chân thành nhất đến thầy cô. Điều sâu sắc mà em luôn nhớ về thầy cô nhất chính là: Cảm hứng và năng lượng học tập thầy cô đã truyền.
 5. Sự cống hiến mà thầy cô dành cho học trò, dành cho thế hệ tương lai một cách lặng lẽ. Nhân dịp ngày 20/11, em chúc thầy cô luôn nhiệt huyết, mạnh khỏe để chở thêm nhiều chuyến đò nữa.
 6. Thật may mắn vì em có người thầy tuyệt vời nhất. Luôn nhẹ nhàng chỉ bảo trong mỗi giờ lên lớp. Chúc thầy ngày 20/11 mạnh khỏe và thật nhiều niềm vui.

Còn vô số lời chúc 20/11 ngắn gọn ý dành cho thầy cô. Sẽ không có gì cao quý hơn những cống hiến cho sự nghiệp trồng người của thầy cô. Giúp ươm những nhân tài tương lai tốt nhất.

Thiệp chúc mừng ngày 20/11 tri ân thầy cô hay nhất

Ngoài những lời chúc trực tiếp tới thầy cô. Chúng ta cũng có thể dành những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa từ những tấm thiệp xinh xắn.

– Trong ngày đặc biệt này, kính chúc thầy cô luôn tràn ngập hạnh phúc. Với nụ cười không bao giờ tắt trên môi.

– Hương hoa thơm ngát một thời/ Bông hoa trao tặng cho người tôi yêu.

– Thiệp chúc mừng ngày 20/11 tri ân thầy cô thân yêu.

– Nhân ngày 20/11, chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người và xây dựng đất nước.

Chúc thầy cô mạnh khỏe hoàn thành sự nghiệp trồng người
Chúc thầy cô mạnh khỏe hoàn thành sự nghiệp trồng người

– Lời chúc thầy cô 20/11 hay nhất mọi thời đại qua những tấm thiệp yêu thương!

– Lời chúc mừng 20/11 bằng tiếng Anh thông qua thiệp.

– Ơn thầy cô như sông rộng, biển dài.

Ca ngợi tri thức của Thầy cô
Ca ngợi tri thức của Thầy cô

– Lời chúc mừng 20/11 đến thầy cô. Thấy lời cảm ơn sâu sắc nhất.

– Những bó hoa tươi đẹp kèm tấm thiệp chúc mừng 20/11 thể hiện tình cảm chân thành đến thầy cô.

– Lời tri ân chân thành, tình cảm đến thầy cô.

Tất cả những lời chúc, thiệp chúc mừng ngày 20/11 gửi đến thầy cô thân yêu. Đó không chỉ là những lời chúc bình thường, mà nó là sự trân trọng dành cho người lái đò. Đang cố gắng, hi sinh từng ngày để ươm mầm tương lai.

Hãy gửi những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa này đến trực tiếp cho thầy cô. Hoặc có thể qua tin nhắn, bởi công nghệ bây giờ rất phát triển.

II. QUÀ TẶNG

Ngày 20/11 tặng quà gì ý nghĩa cho thầy cô?

Ngoài những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cùng những tấm thiệp xinh xắn gửi đến thầy cô. Chắc chắn sẽ không thiếu thêm một món quà tặng đầy ý nghĩa.

Hãy chọn những món quà ý nghĩa nhất, không đặt nặng giá trị kinh tế của món quà nhé.

Nước hoa tặng thầy cô

Một món quà không chỉ thầy cô mà ai cũng yêu thích nhất. Chọn mùi nước hoa phù hợp dành riêng cho nam, nữ. Kèm theo đó có thể tạo thêm combo nước hoa và một bó hoa nhỏ xinh thật đẹp. Tạo nên sự sang trọng và tình cảm chân thành nhất dành cho thầy cô.

Nước hoa tặng thầy cô trong ngày nhà giáo
Nước hoa tặng thầy cô trong ngày nhà giáo

Chiếc khăn choàng

Tặng một chiếc khăn vào đường này rất phù hợp nhé. Mùa đông sẽ trở nên ấm áp từ chiếc khăn, thêm vào đó là tình cảm yêu thương của học trò. Sự ấm áp sẽ được nhân đôi.

Quà tặng hộp bút ký

Món quà này quá phù hợp nhé. Bút thì chắc chắn thầy cô sẽ sử dụng rất nhiều. Tặng thầy cô một chiếc bút đồng hành trên suốt chặng đường dạy học trò. Chiếc bút rất quan trọng với thầy cô, dùng để chấm bài, soạn giáo án,…

Để tạo ấn tượng hơn, bạn có thể khắc thêm dòng chữ gửi gắm đến thầy cô trên thân bút.

Quà tặng hộp bút ký tri ân sự nghiệp trồng người
Quà tặng hộp bút ký tri ân sự nghiệp trồng người

Cuốn nhật ký của cả lớp

Hãy tạo nên những bất ngờ đáng yêu nhất dành cho thầy cô nhân ngày tri ân. Một cuốn nhật ký ghi chép lại toàn bộ dòng lưu bút của tập thể lớp. Với những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa và chứa đựng tình cảm sâu sắc nhất dành cho thầy cô.

Món quà mang ý nghĩa sâu sắc từ lòng tri ân cũng khiến thầy cô vô cùng cảm động:

 1. Tặng thầy cô một chú gấu bông nhắc nhở nhớ đến cô cậu học trò đáng yêu
 2. Nếu chưa biết chọn quà gì ý nghĩa và muốn tạo nên sự đáng yêu, chân thành. Tặng thầy cô một chú gấu bông cũng mang lại ý nghĩa rất tuyệt vời nhé.
 3. Có nhiều người nghĩ, tặng thầy cô mà chọn gấu bông, không hợp chút nào, trẻ con quá. Tuy nhiên, đây lại là món cực kỳ ý nghĩa, đặc biệt là những cô giáo dạy mầm non.
 4. Một chú gấu bông xinh xắn cô có thể dùng làm gối ôm, gối đầu. Mỗi lần dùng chắc chắn sẽ luôn nhớ về những tình cảm của cậu học trò nhỏ đáng yêu.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp bằng thư. Chúng ta có thể gửi tặng Quý Thầy Cô những phần quà để tỏ lòng kính mến công ơn dạy dỗ. Chẳng hạn như là quà tặng gấu bông, thú nhồi bông thể hiện tình thầy trò,… Sau đây là một vài mẫu gấu bông đẹp mà học sinh có thể mang làm quà chúc thầ cô trong ngày nhà giáo Việt Nam:

>>> Gợi ý gấu bông to khổng lồ: https://lamphatdat.com/gau-bong-teddy-gia-re/

Gấu Bông Chó Mũi Tim Làm Quà Tặng Ý Nghĩa Trong Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11
Gấu Bông Chó Mũi Tim Làm Quà Tặng Ý Nghĩa Trong Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11
Gấu Bông Heo Đội Nón - Món Quà Tặng Ý Nghĩa Trong Ngày Nhà Giáo Việt Nam
Gấu Bông Heo Đội Nón – Món Quà Tặng Ý Nghĩa Trong Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp quà tặng ấn tượng. Để lựa chọn một nơi có đầy đủ những món quà chất lượng và ý nghĩa. Hãy thử đến với cửa hàng Lâm Phát Đạt bạn nhé.

Đây là của hàng cung cấp đầy đủ những mặt hàng quà tặng độc đáo nhất. Kèm theo đó là những dịch vụ tuyệt vời:

 1. Miễn phí gói quà tặng cho khách hàng.
 2. Tặng thiệp có lời chúc 20/11 ngắn gọn có nội dung như món quà tặng thầy cô giáo.
 3. Giao hàng toàn quốc, nhanh chóng và thuận tiện cùng dịch vụ uy tín.
 4. Giá cả cạnh tranh, rất phù hợp với nhiều đối tượng tặng quà.
 5. Nhân viên phục vụ rất tận tình, chu đáo.

Trên đây là tất cả những chia sẻ về Quà Tặng Thầy Cô Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 ý nghĩa nhất. Mong rằng bạn sẽ thấy hữu ích và chạm đến trái tim thầy cô khi bạn gửi gắm. Ngoài những lời chúc, những tấm thiệp chắc chắn sẽ kèm theo những món quà. Vậy hãy đến với Cửa hàng Lâm Phát Đạt để lựa chọn nhiều tấm thiệp lời chúc ý nghĩa. Đồng thời, lựa chọn cho thầy cô những món quà độc đáo nhất nhé.

THÔNG BÁO DỊCH VỤ GIAO GẤU BÔNG TẶNG THẦY CÔ GIÁO 20/11 KHẮP 63 TỈNH THÀNH

****** MIỀN NAM ******

* Các Tỉnh Đông Nam Bộ

 1. Giao Quà Tặng 20/11 Trong Ngày Tại Các Quận/ Huyện Tại TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.
 2. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Đồng Nai: Thành phố Biên Hòa, Thành phố Long Khánh, Huyện Cẩm Mỹ, Huyện Định Quán, Huyện Long Thành, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Tân Phú, Huyện Thống Nhất, Huyện Trảng Bom, Huyện Vĩnh Cửu, Huyện Xuân Lộc.
 3. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: Thành phố Bà Rịa, Thành phố Vũng Tàu, Thị xã Phú Mỹ, Huyện Châu Đức, Huyện Côn Đảo, Huyện Đất Đỏ, Huyện Long Điền, Huyện Xuyên Mộc.
 4. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Bình Dương: Thành phố Dĩ An, Thành phố Thủ Dầu Một, Thành phố Thuận An, Thị xã Bến Cát, Thị xã Tân Uyên, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giáo.
 5. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Bình Phước: Thành phố Đồng Xoài, Thị xã Bình Long, Thị xã Phước Long, Huyện Bù Đăng, Huyện Bù Đốp, Huyện Bù Gia Mập, Huyện Chơn Thành, Huyện Đồng Phú, Huyện Hớn Quản, Huyện Lộc Ninh, Huyện Phú Riềng.
 6. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Tây Ninh: Thành phố Tây Ninh, Thị xã Hòa Thành, Thị xã Trảng Bàng, Huyện Bến Cầu, Huyện Châu Thành, Huyện Dương Minh Châu, Huyện Gò Dầu, Huyện Tân Biên, Huyện Tân Châu.

* Các tỉnh Tây Nam Bộ (Đồng bằng sông Cửu Long)

 1. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Tp.Cần Thơ: Quận Bình Thủy, Quận Cái Răng, Quận Ninh Kiều, Quận Ô Môn, Quận Thốt Nốt, Huyện Cờ Đỏ, Huyện Phong Điền, Huyện Thới Lai, Huyện Vĩnh Thạnh.
 2. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Long An: Thành phố Tân An, Thị xã Kiến Tường, Huyện Bến Lức, Huyện Cần Đước, Huyện Cần Giuộc, Huyện Châu Thành, Huyện Đức Hòa, Huyện Đức Huệ, Huyện Mộc Hóa, Huyện Tân Hưng, Huyện Tân Thạnh, Huyện Tân Trụ, Huyện Thạnh Hóa, Huyện Thủ Thừa, Huyện Vĩnh Hưng.
 3. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Tiền Giang: Thành phố Mỹ Tho, Thị xã Cai Lậy, Thị xã Gò Công, Huyện Cái Bè, Huyện Cai Lậy, Huyện Châu Thành, Huyện Chợ Gạo, Huyện Gò Công Đông, Huyện Gò Công Tây, Huyện Tân Phú Đông, Huyện Tân Phước.
 4. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Bến Tre: Thành phố Bến Tre, Huyện Ba Tri, Huyện Bình Đại, Huyện Châu Thành, Huyện Chợ Lách, Huyện Giồng Trôm, Huyện Mỏ Cày Bắc, Huyện Mỏ Cày Nam, Huyện Thạnh Phú.
 5. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Vĩnh Long: Thành phố Vĩnh Long, Thị xã Bình Minh, Huyện Bình Tân, Huyện Long Hồ, Huyện Mang Thít, Huyện Tam Bình, Huyện Trà Ôn, Huyện Vũng Liêm.
 6. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Trà Vinh: Thành phố Trà Vinh, Thị xã Duyên Hải, Huyện Càng Long, Huyện Cầu Kè, Huyện Cầu Ngang, Huyện Châu Thành, Huyện Duyên Hải, Huyện Tiểu Cần, Huyện Trà Cú.
 7. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Đồng Tháp: Thành phố Cao Lãnh, Thành phố Sa Đéc, Thị xã Hồng Ngự, Huyện Cao Lãnh, Huyện Châu Thành, Huyện Hồng Ngự, Huyện Lai Vung, Huyện Lấp Vò, Huyện Tam Nông, Huyện Tân Hồng, Huyện Thanh Bình, Huyện Tháp Mười.
 8. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Tỉnh An Giang: Thành phố Châu Đốc, Thành phố Long Xuyên, Thị xã Tân Châu, Huyện An Phú, Huyện Châu Phú, Huyện Châu Thành, Huyện Chợ Mới, Huyện Phú Tân, Huyện Thoại Sơn, Huyện Tịnh Biên, Huyện Tri Tôn
 9. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Kiên Giang: Thành phố Rạch Giá, Thành phố Hà Tiên, Huyện An Biên, Huyện An Minh, Huyện Châu Thành, Huyện Giang Thành, Huyện Giồng Riềng, Huyện Gò Quao, Huyện Hòn Đất, Huyện Kiên Hải, Huyện Kiên Lương, Huyện Phú Quốc, Huyện Tân Hiệp, Huyện U Minh Thượng, Huyện Vĩnh Thuận.
 10. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Sóc Trăng: Thành phố Sóc Trăng, Thị xã Ngã Năm, Thị xã Vĩnh Châu, Huyện Châu Thành, Huyện Cù Lao Dung, Huyện Kế Sách, Huyện Long Phú, Huyện Mỹ Tú, Huyện Mỹ Xuyên, Huyện Thạnh Trị, Huyện Trần Đề.
 11. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Hậu Giang: Thành phố Vị Thanh, Thành phố Ngã Bảy, Thị xã Long Mỹ, Huyện Châu Thành, Huyện Châu Thành A, Huyện Long Mỹ, Huyện Phụng Hiệp, Huyện Vị Thủy.
 12. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Tỉnh Bạc Liêu: Thành phố Bạc Liêu, Thị xã Giá Rai, Huyện Đông Hải, Huyện Hòa Bình, Huyện Hồng Dân, Huyện Phước Long, Huyện Vĩnh Lợi.
 13. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Cà Mau: Thành phố Cà Mau, Huyện Cái Nước, Huyện Đầm Dơi, Huyện Năm Căn, Huyện Ngọc Hiển, Huyện Phú Tân, Huyện Thới Bình, Huyện Trần Văn Thời, Huyện U Minh.

****** MIỀN TRUNG ******

* Các Tỉnh Tây Nguyên

 1. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Kon Tum: Thành phố Kon Tum, Huyện Đắk Glei, Huyện Đắk Hà, Huyện Đắk Tô, Huyện Ia H’Drai, Huyện Kon Plông, Huyện Kon Rẫy, Huyện Ngọc Hồi, Huyện Sa Thầy, Huyện Tu Mơ Rông.
 2. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Gia Lai: Thành phố Pleiku, Thị xã An Khê, Thị xã Ayun Pa, Huyện Chư Păh, Huyện Chư Prông, Huyện Chư Pưh, Huyện Chư Sê, Huyện Đắk Đoa, Huyện Đak Pơ, Huyện Đức Cơ, Huyện Ia Grai, Huyện Ia Pa, Huyện K’Bang, Huyện Kông Chro, Huyện Krông Pa, Huyện Mang Yang, Huyện Phú Thiện.
 3. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Đắk Lắk: Thành phố Buôn Ma Thuột, Thị xã Buôn Hồ, Huyện Buôn Đôn, Huyện Cư Kuin, Huyện Cư M’gar, Huyện Ea H’leo, Huyện Ea Kar, Huyện Ea Súp, Huyện Krông Ana, Huyện Krông Bông, Huyện Krông Búk, Huyện Krông Năng, Huyện Krông Pắk, Huyện Lắk, Huyện M’Đrắk.
 4. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Đắk Nông: Thành phố Gia Nghĩa, Huyện Cư Jút, Huyện Đắk Glong, Huyện Đắk Mil, Huyện Đắk R’lấp, Huyện Đắk Song, Huyện Krông Nô, Huyện Tuy Đức.
 5. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Lâm Đồng: Thành phố Bảo Lộc, Thành phố Đà Lạt, Huyện Bảo Lâm, Huyện Cát Tiên, Huyện Di Linh, Huyện Đạ Huoai, Huyện Đạ Tẻh, Huyện Đam Rông, Huyện Đơn Dương, Huyện Đức Trọng, Huyện Lạc Dương, Huyện Lâm Hà.

* Các Tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ

 1. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Tp. Đà Nẵng: Quận Cẩm Lệ, Quận Hải Châu, Quận Liên Chiểu, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Sơn Trà, Quận Thanh Khê, Huyện Hòa Vang, Huyện Hoàng Sa.
 2. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Quảng Nam: Thành phố Hội An, Thành phố Tam Kỳ, Thị xã Điện Bàn, Huyện Bắc Trà My, Huyện Đại Lộc, Huyện Đông Giang, Huyện Duy Xuyên, Huyện Hiệp Đức, Huyện Nam Giang, Huyện Nam Trà My, Huyện Nông Sơn, Huyện Núi Thành, Huyện Phú Ninh, Huyện Phước Sơn, Huyện Quế Sơn, Huyện Tây Giang, Huyện Thăng Bình, Huyện Tiên Phước.
 3. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Quảng Ngãi: Thành phố Quảng Ngãi, Thị xã Đức Phổ, Huyện Ba Tơ, Huyện Bình Sơn, Huyện Lý Sơn, Huyện Minh Long, Huyện Mộ Đức, Huyện Nghĩa Hành, Huyện Sơn Hà, Huyện Sơn Tây, Huyện Sơn Tịnh, Huyện Trà Bồng, Huyện Tư Nghĩa.
 4. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Bình Định: Thành phố Quy Nhơn, Thị xã An Nhơn, Thị xã Hoài Nhơn, Huyện An Lão, Huyện Hoài Ân, Huyện Phù Cát, Huyện Phù Mỹ, Huyện Tây Sơn, Huyện Tuy Phước, Huyện Vân Canh, Huyện Vĩnh Thạnh.
 5. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Phú Yên: Thành phố Tuy Hòa, Thị xã Đông Hòa, Thị xã Sông Cầu, Huyện Đồng Xuân, Huyện Phú Hòa, Huyện Sơn Hòa, Huyện Sông Hinh, Huyện Tây Hòa, Huyện Tuy An.
 6. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Khánh Hòa: Thành phố Cam Ranh, Thành phố Nha Trang, Thị xã Ninh Hòa, Huyện Cam Lâm, Huyện đảo Trường Sa, Huyện Diên Khánh, Huyện Khánh Sơn, Huyện Khánh Vĩnh, Huyện Vạn Ninh.
 7. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Ninh Thuận: Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Huyện Bác Ái, Huyện Ninh Hải, Huyện Ninh Phước, Huyện Ninh Sơn, Huyện Thuận Bắc, Huyện Thuận Nam.
 8. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Bình Thuận: Thành phố Phan Thiết, Thị xã La Gi, Huyện Bắc Bình, Huyện Đức Linh, Huyện Hàm Tân, Huyện Hàm Thuận Bắc, Huyện Hàm Thuận Nam, Huyện Phú Quý, Huyện Tánh Linh, Huyện Tuy Phong.

* Các Tỉnh Bắc Trung Bộ

 1. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Thanh Hóa: Thành phố Sầm Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Thị xã Bỉm Sơn, Thị xã Nghi Sơn, Huyện Bá Thước, Huyện Cẩm Thủy, Huyện Đông Sơn, Huyện Hà Trung, Huyện Hậu Lộc, Huyện Hoằng Hóa, Huyện Lang Chánh, Huyện Mường Lát, Huyện Nga Sơn, Huyện Ngọc Lặc, Huyện Như Thanh, Huyện Như Xuân, Huyện Nông Cống, Huyện Quan Hóa, Huyện Quan Sơn, Huyện Quảng Xương, Huyện Thạch Thành, Huyện Thiệu Hóa, Huyện Thọ Xuân, Huyện Thường Xuân, Huyện Triệu Sơn, Huyện Vĩnh Lộc, Huyện Yên Định.
 2. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Nghệ An: Thành phố Vinh, Thị xã Cửa Lò, Thị xã Hoàng Mai, Thị xã Thái Hòa, Huyện Anh Sơn, Huyện Con Cuông, Huyện Diễn Châu, Huyện Đô Lương, Huyện Hưng Nguyên, Huyện Kỳ Sơn, Huyện Nam Đàn, Huyện Nghi Lộc, Huyện Nghĩa Đàn, Huyện Quế Phong, Huyện Quỳ Châu, Huyện Quỳ Hợp, Huyện Quỳnh Lưu, Huyện Tân Kỳ, Huyện Thanh Chương, Huyện Tương Dương, Huyện Yên Thành.
 3. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Hà Tĩnh: Thành phố Hà Tĩnh, Thị xã Hồng Lĩnh, Thị xã Kỳ Anh, Huyện Can Lộc, Huyện Cẩm Xuyên, Huyện Đức Thọ, Huyện Hương Khê, Huyện Hương Sơn, Huyện Kỳ Anh, Huyện Lộc Hà, Huyện Nghi Xuân, Huyện Thạch Hà, Huyện Vũ Quang.
 4. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Quảng Bình: Thành phố Đồng Hới, Thị xã Ba Đồn, Huyện Bố Trạch, Huyện Lệ Thủy, Huyện Minh Hóa, Huyện Quảng Ninh, Huyện Quảng Trạch, Huyện Tuyên Hóa.
 5. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Quảng Trị: Thành phố Đông Hà, Thị xã Quảng Trị, Huyện Cam Lộ, Huyện Cồn Cỏ, Huyện Đa Krông, Huyện Gio Linh, Huyện Hải Lăng, Huyện Hướng Hóa, Huyện Triệu Phong, Huyện Vĩnh Linh.
 6. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Thừa Thiên – Huế: Thành phố Huế, Thị xã Hương Thủy, Thị xã Hương Trà, Huyện A Lưới, Huyện Nam Đông, Huyện Phong Điền, Huyện Phú Lộc, Huyện Phú Vang, Huyện Quảng Điền.

****** MIỀN BẮC ******

* Các Tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng

 1. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Tp. Hà Nội: Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hoà
 2. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Tp. Hải Phòng: Quận Đồ Sơn, Quận Dương Kinh, Quận Hải An, Quận Hồng Bàng, Quận Kiến An, Quận Lê Chân, Quận Ngô Quyền, Huyện An Dương, Huyện An Lão, Huyện Bạch Long Vĩ, Huyện Cát Hải, Huyện Kiến Thuỵ, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Tiên Lãng, Huyện Vĩnh Bảo.
 3. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Vĩnh Phúc: Thành phố Phúc Yên, Thành phố Vĩnh Yên, Huyện Bình Xuyên, Huyện Lập Thạch, Huyện Sông Lô, Huyện Tam Đảo, Huyện Tam Dương, Huyện Vĩnh Tường, Huyện Yên Lạc.
 4. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Bắc Ninh: Thành phố Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn, Huyện Gia Bình, Huyện Lương Tài, Huyện Quế Võ, Huyện Thuận Thành, Huyện Tiên Du, Huyện Yên Phong.
 5. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Hưng Yên: Thành phố Hưng Yên, Thị xã Mỹ Hào, Huyện Ân Thi, Huyện Khoái Châu, Huyện Kim Động, Huyện Phù Cừ, Huyện Tiên Lữ, Huyện Văn Giang, Huyện Văn Lâm, Huyện Yên Mỹ.
 6. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Hải Dương: Thành phố Hải Dương, Thành phố Chí Linh, Thị xã Kinh Môn, Huyện Bình Giang, Huyện Cẩm Giàng, Huyện Gia Lộc, Huyện Kim Thành, Huyện Nam Sách, Huyện Ninh Giang, Huyện Thanh Hà, Huyện Thanh Miện, Huyện Tứ Kỳ.
 7. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Thái Bình: Thành phố Thái Bình, Huyện Đông Hưng, Huyện Hưng Hà, Huyện Kiến Xương, Huyện Quỳnh Phụ, Huyện Thái Thụy, Huyện Tiền Hải, Huyện Vũ Thư.
 8. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Nam Định: Thành phố Nam Định, Huyện Giao Thủy, Huyện Hải Hậu, Huyện Mỹ Lộc, Huyện Nam Trực, Huyện Nghĩa Hưng, Huyện Trực Ninh, Huyện Vụ Bản, Huyện Xuân Trường, Huyện Ý Yên.
 9. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Ninh Bình: Thành phố Ninh Bình, Thành phố Tam Điệp, Huyện Gia Viễn, Huyện Hoa Lư, Huyện Kim Sơn, Huyện Nho Quan, Huyện Yên Khánh, Huyện Yên Mô.
 10. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Hà Nam: Thành phố Phủ Lý, Thị xã Duy Tiên, Huyện Bình Lục, Huyện Kim Bảng, Huyện Lý Nhân, Huyện Thanh Liêm.

* Các Tỉnh Đông Bắc Bộ

 1. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Hà Giang: Thành phố Hà Giang, Huyện Bắc Mê, Huyện Bắc Quang, Huyện Đồng Văn, Huyện Hoàng Su Phì, Huyện Mèo Vạc, Huyện Quản Bạ, Huyện Quang Bình, Huyện Vị Xuyên, Huyện Xín Mần, Huyện Yên Minh.
 2. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Tuyên Quang: Thành phố Tuyên Quang, Huyện Chiêm Hóa, Huyện Hàm Yên, Huyện Lâm Bình, Huyện Na Hang, Huyện Sơn Dương, Huyện Yên Sơn.
 3. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Phú Thọ: Thành phố Việt Trì, Thị xã Phú Thọ, Huyện Cẩm Khê, Huyện Đoan Hùng, Huyện Hạ Hòa, Huyện Lâm Thao, Huyện Phù Ninh, Huyện Tam Nông, Huyện Tân Sơn, Huyện Thanh Ba, Huyện Thanh Sơn, Huyện Thanh Thủy, Huyện Yên Lập.
 4. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Thái Nguyên: Thành phố Sông Công, Thành phố Thái Nguyên, Thị xã Phổ Yên, Huyện Đại Từ, Huyện Định Hóa, Huyện Đồng Hỷ, Huyện Phú Bình, Huyện Phú Lương, Huyện Võ Nhai.
 5. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Tỉnh Bắc Kạn: Thành phố Bắc Kạn, Huyện Ba Bể, Huyện Bạch Thông, Huyện Chợ Đồn, Huyện Chợ Mới, Huyện Na Rì, Huyện Ngân Sơn, Huyện Pác Nặm.
 6. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Cao Bằng: Thành phố Cao Bằng, Huyện Bảo Lạc, Huyện Bảo Lâm, Huyện Hạ Lang, Huyện Hà Quảng, Huyện Hòa An, Huyện Nguyên Bình, Huyện Quảng Hòa, Huyện Thạch An, Huyện Trùng Khánh.
 7. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Lạng Sơn: Thành phố Lạng Sơn, Huyện Bắc Sơn, Huyện Bình Gia, Huyện Cao Lộc, Huyện Chi Lăng, Huyện Đình Lập, Huyện Hữu Lũng, Huyện Lộc Bình, Huyện Tràng Định, Huyện Văn Lãng, Huyện Văn Quan.
 8. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Tỉnh Bắc Giang: Thành phố Bắc Giang, Huyện Hiệp Hoà, Huyện Lạng Giang, Huyện Lục Nam, Huyện Lục Ngạn, Huyện Sơn Động, Huyện Tân Yên, Huyện Việt Yên, Huyện Yên Dũng, Huyện Yên Thế.
 9. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Quảng Ninh: Thành phố Cẩm Phả, Thành phố Hạ Long, Thành phố Móng Cái, Thành phố Uông Bí, Thị xã Đông Triều, Thị xã Quảng Yên, Huyện Ba Chẽ, Huyện Bình Liêu, Huyện Cô Tô, Huyện Đầm Hà, Huyện Hải Hà, Huyện Tiên Yên, Huyện Vân Đồn.

* Các Tỉnh Tây Bắc Bộ

 1. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Lào Cai: Thành phố Lào Cai, Thị xã Sa Pa, Huyện Bắc Hà, Huyện Bảo Thắng, Huyện Bảo Yên, Huyện Bát Xát, Huyện Mường Khương, Huyện Si Ma Cai, Huyện Văn Bàn.
 2. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Yên Bái: Thành phố Yên Bái, Thị xã Nghĩa Lộ, Huyện Lục Yên, Huyện Mù Cang Chải, Huyện Trạm Tấu, Huyện Trấn Yên, Huyện Văn Chấn, Huyện Văn Yên, Huyện Yên Bình.
 3. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Lai Châu: Thành phố Lai Châu, Huyện Mường Tè, Huyện Nậm Nhùn, Huyện Phong Thổ, Huyện Sìn Hồ, Huyện Tam Đường, Huyện Tân Uyên, Huyện Than Uyên.
 4. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Điện Biên: Thành phố Điện Biên Phủ, Thị xã Mường Lay, Huyện Điện Biên, Huyện Điện Biên Đông, Huyện Mường Ảng, Huyện Mường Chà, Huyện Mường Nhé, Huyện Nậm Pồ, Huyện Tủa Chùa, Huyện Tuần Giáo.
 5. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Sơn La: Thành phố Sơn La, Huyện Bắc Yên, Huyện Mai Sơn, Huyện Mộc Châu, Huyện Mường La, Huyện Phù Yên, Huyện Quỳnh Nhai, Huyện Sông Mã, Huyện Sốp Cộp, Huyện Thuận Châu, Huyện Vân Hồ, Huyện Yên Châu.
 6. Shop chuyên giao gấu bông đi xa làm quà tặng 20/11 cho Thầy Cô Giáo từ TPHCM đi Hòa Bình: Thành phố Hòa Bình, Huyện Cao Phong, Huyện Đà Bắc, Huyện Kim Bôi, Huyện Lạc Sơn, Huyện Lạc Thủy, Huyện Lương Sơn, Huyện Mai Châu, Huyện Tân Lạc, Huyện Yên Thủy.
Tư vấn sản phẩm
Xưởng Sản Xuất Gấu Bông Lâm Phát Đạt

Xưởng Sản Xuất Gấu Bông Lâm Phát Đạt

Mobile: 0869.682.139

SP: Sản Xuất Gấu Bông Cao Cấp - Thú Bông 39K

Chi Nhánh Xưởng Gấu Bông Bảo Ngọc

Chi Nhánh Xưởng Gấu Bông Bảo Ngọc

Mobile: 0338.444.228

SP: Sỉ Vỏ + Thành Phẩm Gấu Bông Cao Cấp - Thú Bông 39K