Vedette Là Gì? Vị Trí Quyền Lực Tại Sàn Diễn Thời Trang Catwalk

Vedette là gì? Đây là gương mặt đại diện cho bộ sưu tập, vị trí sáng giá nhất trên sàn diễn thời trang catwalk. Vedette có tác động chính đến thành công của show và danh tiếng nhà thiết kế. Dù bị cho là vị trí thị phi nhưng vedette luôn là ao ước của giới người mẫu.

Vedette Là Gì? Vị Trí Quyền Lực Tại Sàn Diễn Thời Trang Catwalk
Vedette Là Gì? Vị Trí Quyền Lực Tại Sàn Diễn Thời Trang Catwalk

***** Vedette Là Gì?

Vedette là thuật ngữ được dùng nhiều trong ngành thời trang. Nó có nghĩa là người mẫu quan trọng nhất, đại diện cho show thời trang. Người đảm nhiệm vị trí này thường được chọn lựa kỹ lưỡng giúp truyền tải trọn vẹn ý được gửi gắm trong bộ sưu tập.

Vedette còn đại diện cho cả nhà thiết kế nên rất được coi trọng. Trước khi show diễn bắt đầu, chương trình casting người mẫu và chọn Vedette sẽ được tổ chức. Nhà thiết kế sẽ chọn Vedette từ những người tham gia casting. Người đảm nhận vị trí này sẽ mặc bộ trang phục ấn tượng nhất, xuất hiện cuối buổi diễn cùng nhà thiết kế. Cả hai cùng chào khán giả và kết thúc buổi trình diễn thời trang. Vedette phải sẽ nhiệm màn kết thúc sao cho đẹp và ấn tượng nhất với khán giả.

***** Vị Trí Quyền Lực Trên Sàn Diễn Catwalk

  1. Vedette là gì đã được giải đáp. Có thể nói, Vedette luôn là ước mơ cháy bỏng trên con đường phát triển sự nghiệp của mỗi người mẫu. Vị trí này có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt với rất nhiều cay đắng. Nếu vinh dự trở thành Vedette sẽ giúp người mẫu khẳng định đẳng cấp trên sàn diễn thời trang catwalk của mình.
  2. Tuy nhiên, để đạt được thành công này người mẫu phải hy sinh rất nhiều thứ. Bao nhiêu mồ hôi, công sức được bỏ ra cùng với sự kiên trì, bền bỉ. Đôi khi cũng cần phải có một chút may mắn cùng cái duyên với nghề thì mới được nhà thiết kế lựa chọn.
  3. Tất cả các nhà thiết kế đều muốn bộ sưu được đón nhận nồng nhiệt và ghi dấu ấn riêng. Nếu người mẫu không trau dồi kỹ năng sẽ rất khó thể hiện được thần thái và thông điệp bộ sưu tập gửi gắm. Giấc mộng trở thành Vedette cũng rất khó được thực hiện. Tuy nhiên, khi thành Vedette, tài năng của người mẫu sẽ được công nhận, có chỗ đứng trong lĩnh vực thời trang. Con đường sự nghiệp sẽ rộng mở hơn, có thêm nhiều show diễn. Giới Vedette Vietnam nổi tiếng có nhiều cái tên quen thuộc như Thanh Hằng, Hà Anh, Minh Tú, Hương Giang,… Họ đều là những siêu mẫu tên tuổi được công nhận về kỹ năng chuyên nghiệp.

***** Tiêu Chí Trở Thành Vedette Chuyên Nghiệp

Có rất nhiều người vẫn còn thắc mắc về tiêu chí của Vedette là gì. Dưới đây là những chia sẻ thú vị mà bạn nên biết.

Có Kỹ Năng Catwalk

Tiêu chí đầu tiên của Vedette là người mẫu phải giỏi kỹ năng catwalk, từng tham nhiều sàn runway. Đáp ứng được tính chuyên nghiệp, xử lý tốt và làm chủ được mọi tình huống trên sàn catwalk.

Các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới thường dựa vào nét mặt người mẫu để chọn lựa. Vedette thường có gương mặt góc cạnh, sắc sảo, thần thái thể hiện được ý nghĩa của bộ sưu tập. Họ thường cân nhắc rất kỹ lưỡng, trước khi đưa ra quyết định chọn lựa Vedette. Bởi, người mẫu sẽ có cơ hội làm việc với nhà thiết kế trong nhiều show tiếp theo cũng các thương hiệu thời trang lớn.

Có Thể Là Ngôi Sao Yêu Được Thích

Rất nhiều nhà kế sử dụng tiêu chí này để tìm vị trí Vedette cho bộ sưu tập của mình. Bên cạnh, ngoại hình, dáng vóc thì những tên tuổi mới nổi trên mạng sẽ thu hút sự chú ý tốt hơn. Giúp gia tăng thêm sự nổi tiếng cho bộ sưu tập cũng như tên tuổi của thương hiệu thời trang. Đây cũng là giải pháp hiệu quả để truyền thông, quảng cáo cho nhãn hàng mà không mất nhiều chi phí.

Vedette Là Hoa Hậu

  1. Trong những năm gần đây, các nhà thiết kế thường có xu hướng chọn hoa hậu cho vị trí Vedette. Các nàng hậu lọt vào mắt nhà thiết kế bởi dáng vóc xinh đẹp và thần thái ngút ngàn. Họ còn giúp hoàn thiện ý nghĩa sâu sắc mà bộ sưu tập thời trang gửi gắm.
  2. Hầu hết, các hoa hậu đều có kỹ năng catwalk tốt, nhiều người từng có kinh nghiệm trên sàn diễn thời trang. Họ có khả năng xử lý tình huống tốt, thông minh, linh hoạt nên thường được đặt trọn niềm tin cho vị trí Vedette.
  3. Nói tóm lại, người mẫu đảm nhận vị trí Vedette phải giỏi về kỹ năng diễn thời trang, có tên tuổi và số đo ba vòng thật chuẩn. Chiều cao của họ có thể khiêm tốn nhưng nếu độ hot cao, diễn xuất tốt, thể hiện được thần thái của bộ sưu tập thì rất nhiều khả năng sẽ được nhà thiết kế lựa chọn.

Như vậy, bài chia sẻ của https://lamphatdat.com/ đã giúp bạn đọc hiểu được Vedette là gì. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho những người đam mê lĩnh vực thời trang. Hãy truy cập trang web thường xuyên để theo dõi các thông tin về những lĩnh vực khác nhé.Mô Tả Ngắn Bài Viết Vedette Là Gì? Vị Trí Quyền Lực Tại Sàn Diễn Thời Trang Catwalk

Vedette là gì? Đây là gương mặt đại diện cho bộ sưu tập, vị trí sáng giá nhất trên sàn diễn thời trang catwalk. Vedette có tác động chính đến thành công của show. (Hãy đọc toàn bộ bài viết Vedette Là Gì? Vị Trí Quyền Lực Tại Sàn Diễn Thời Trang Catwalk để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo