Nguyên Tắc Phối Đồ Nam Đẹp | Cách Phối Màu Quần Áo Nam Cực Chuẩn

Nguyên tắc phối đồ nam đẹp theo cách phối màu quần áo nam cực chuẩn là gì? Vấn đề ăn mặc sao cho hợp thời trang trong xã hội hiện đại được cả chị em phụ nữ và cánh mày râu quan tâm. Trong đó, điều quan trọng là nắm rõ kiểu dáng và cách phối màu quần áo nam sao cho phù hợp. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của Lâm Phát Đạt để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Nguyên Tắc Phối Đồ Nam Đẹp Theo Cách Phối Màu Quần Áo Nam Cực Chuẩn
Nguyên Tắc Phối Đồ Nam Đẹp Theo Cách Phối Màu Quần Áo Nam Cực Chuẩn

***** Cách Phối Màu Quần Áo Nam Có Quan Trọng Không?

Nhiều người thường nghĩ nam giới mặc đồ gì chẳng được, vì nam giới không rườm rà như phụ nữ. Vậy cách phối màu quần áo nam có thật sự quan trọng và cần thiết hay không?

  1. Vấn đề ăn mặc không chỉ là của riêng bản thân của bạn cho dù bộ đồ đó là bạn mặc. Ông bà ta có câu (ăn cho mình, mặc cho người) là như thế. Việc ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ thôi là chưa đủ trong cuộc sống ngày nay.
  2. Xã hội hiện đại rất coi trọng về thời trang, nhất là khi chúng ta có nhiều mối quan hệ hơn trước đây. Nhiều người có thể nhìn vào bộ độ bạn mặc để đánh giá gu thẩm mỹ hay đẳng cấp của bạn.
  3. Để không làm mất hình tượng về phong cách thời trang và thể hiện được con mắt thẩm mỹ của mình. Bạn cần phải biết phối màu quần áo sao cho hợp lý, quần gì phối với áo gì hợp. Hay kết hợp áo quần với màu sắc các món phụ kiện như thế nào mới đẹp.
  4. Để phối màu quần áo nam đẹp, bạn cũng cần tuân theo nguyên tắc nhất định. Có thể bộ đồ rất ổn khi mặc riêng lẻ, nhưng màu sắc phối lại không phù hợp sẽ đem lại sự lạc quẻ khi nhìn tổng thể. Chúng tôi sẽ mách bạn bí quyết cách phối màu đẹp theo nguyên tắc ở phần sau đây.

***** Cách Phối Màu Quần Áo Nam Đẹp, Thời Trang

Cách phối đồ cho nam hay nữ gì cũng đều phải tuân theo những nguyên tắc thời trang mới tạo được sự hợp lý. Vậy những nguyên tắc phối màu này là gì chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây:

Dựa Vào Bảng Màu Phối Đồ (Định Luật Bánh Xe)

Nếu am hiểu cách phối màu thời trang, hầu như ai cũng biết tới bảng màu quần áo để phối đồ (do Newton tạo ra). Theo bảng phối màu này thì sẽ có 3 gam màu sắc cơ bản là vàng, xanh và đỏ. Từ 3 gam màu này chúng ta có thể phát triển ra nhiều màu sắc khác nhau linh hoạt để áp dụng.

Nếu dựa vào bảng bảng màu sắc này, bạn có thể áp dụng phối những màu sắc tương đồng nhau. Ví dụ như phối các màu tương đồng trong bảng màu lạnh để tạo sự đồng nhất cho trang phục. Hoặc lựa chọn màu tương phản giữa nóng và lạnh nhưng vẫn không làm cho bộ đồ diêm dúa, loè loẹt.

Dựa Vào Màu Da Để Phối Màu Sắc Trang Phục

Khi cầm chiếc áo hoặc quần lên nhiều người thường có thói quen tìm kiếm màu sắc để phối với nhau. Điều này không sai nhưng chưa đủ vì bạn phải dựa vào màu da để chọn màu sắc phù hợp trước. Thay vì trả lời màu xanh dương phối với màu gì, màu xanh lá cây hợp với màu gì. Hãy tìm màu sắc phù hợp với làn da của bạn đã.

Nếu da bạn màu đen thì tuyệt đối không chọn màu đỏ tươi. Da trắng dễ mặc đồ nhất, phối với màu gì cũng hợp và không tạo sự tương phản cao. Còn màu da vàng, da nâu cũng tương tự, có thể chọn những màu sắc để không tạo sự tương phản cao là được.

Cách Phối Màu Quần Áo Nam Với Màu Sắc Tương Phản

Theo lẽ thường thì những màu tương phản gay gắt với nhau không nên kết hợp. Nhưng nếu biết vận dụng khéo léo, những màu sắc tương phản sẽ tạo nên phong cách thời trang nam trẻ trung, sáng tạo. Ví dụ như kết hợp giữa màu trắng và màu đen, màu xanh với màu đỏ.

Nếu phối kiểu này, bạn sẽ vô cùng nổi bật, tạo nên phong cách mặc đồ nam cực chất. Quan trọng là phải điều chỉnh cấp độ màu sắc cho phù hợp là được. Ví dụ bạn thích màu đỏ phối với quần sáng màu thì chọn áo màu đỏ đô thay vì màu đỏ quá tươi chẳng hạn.

Gam Màu Trung Tính Rất An Toàn

Thời trang là không sáng tạo, nhưng nếu không vận dụng màu sắc khéo léo sẽ gây phản tác dụng. Vậy bạn có thể lựa chọn những màu sắc trung tính để luôn nằm trong vùng an toàn. Ví dụ như phối màu áo dài và quần thì chọn áo sơ mi quần màu xanh, vàng nhạt, nâu, be pastel. Màu áo trung tính này có thể mặc cùng quần tối màu, trắng hay màu trung tính tương tự đều hợp.

Trên đây là một số cách ăn mặc cho nam dựa theo màu sắc phù hợp. Hy vọng bạn sẽ biết cách mặc quần áo nam đẹp hơn từ những chia sẻ trên. Nếu còn cần tư vấn về cách phối màu quần áo nam chi tiết có thể gọi hotline. Hoặc truy cập vào https://lamphatdat.com/ để tham khảo thêm thông tin về thời trang nhé.Mô Tả Ngắn Bài Viết Nguyên Tắc Phối Đồ Nam Đẹp | Cách Phối Màu Quần Áo Nam Cực Chuẩn

Nguyên tắc phối đồ nam đẹp theo cách phối màu quần áo nam cực chuẩn là gì? Điều quan trọng là nắm rõ kiểu dáng và cách phối màu quần áo nam sao cho phù hợp. (Hãy đọc toàn bộ bài viết Nguyên Tắc Phối Đồ Nam Đẹp | Cách Phối Màu Quần Áo Nam Cực Chuẩn để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo