Điểm Danh Những Khu Chợ Chuyên Sỉ Quần Áo Rẻ Nhất Sài Gòn

Tại TPHCM có rất nhiều khu chợ chuyên sỉ quần áo giá tốt, chất lượng tốt. Bạn có ý định kinh doanh mặt hàng áo quần thời trang hoặc đang tìm thêm mối mua quần áo sỉ giá rẻ ở TPHCM. Hãy đọc ngay bài viết sau đây của Lâm Phát Đạt để tham khảo những khu chợ tốt nhất nhé.

Điểm Danh Những Khu Chợ Chuyên Sỉ Quần Áo Rẻ Nhất Sài Gòn
Điểm Danh Những Khu Chợ Chuyên Sỉ Quần Áo Rẻ Nhất Sài Gòn

***** Chợ Tân Bình – Chợ Chuyên Sỉ Quần Áo Giá Rẻ

Chợ Tân Bình là khu chợ nổi tiếng đã từ hàng chục năm nay. Khu chợ này chủ yếu là bán các mặt hàng thời trang hay phụ kiện thời trang, vải vóc. Chợ Tân Bình được đánh giá là khu chợ bán quần áo sỉ ở Sài Gòn rẻ nhất và lớn nhất. Mỗi ngày có tới hàng trăm ngàn lượt khách buôn ghé chợ lấy hàng, kể cả các tỉnh lân cận.

Các loại quần áo may sẵn là mặt hàng chính ở đây, được các tiểu thương bán theo lô thường từ 10-12 cái. Nếu mua ít thì không nói nhưng nếu mua số lượng lớn thì chợ Tân Bình có giá rất rẻ. Trong các khu chợ bán quần áo rẻ ở Sài Gòn thì đây là khu chợ rẻ nhất.

Tuy nhiên, đa phần áo quần ở chợ Tân Bình đều lấy từ các xưởng may mặc trong nước. Vì thế giá thành cũng đi đôi với chất lượng bình dân, nếu bán hàng lề đường sẽ hợp hơn là shop.

Địa chỉ chợ tại 172 Lý Thường Kiệt, P6, Q.Tân Bình, TP. HCM.

***** Chợ Hạnh Thông Tây – Chợ Bán Quần Áo Đẹp Ở TPHCM

Nếu tìm kiếm một chợ đầu mối TPHCM lớn nhất, giá tốt thì Hạnh Thông Tây là địa chỉ không nên bỏ qua. Chợ chuyên sỉ quần áo nam nữ các độ tuổi với nhiều mặt hàng thời trang đa dạng. Điểm đặc biệt là khu chợ này bắt đầu họp từ 5 giờ chiều cho đến tối khuya. Nếu ở xa bạn nên đi chợ từ sớm vì tầm 8 giờ tối là chợ đã rất đông khách.

Đây là khu chợ sỉ Sài Gòn tập trung rất nhiều các chủ shop thời trang và các mối buôn bỏ sỉ thời trang. Tuy không phải là khu chợ quần áo rẻ nhất Sài Gòn nhưng chắc chắn hàng chất lượng đi kèm giá cả hợp lý. Đến đây bạn có thể mua được rất nhiều mặt hàng thời trang hot mà giá không quá cao đấy.

Địa chỉ chợ tại số 10/2 – Quang Trung, P.11, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

***** Chợ An Đông Sài Gòn

Khi nói đến chợ giá sỉ thời trang thì An Đông cũng là địa chỉ vô cùng hấp dẫn. Ở đây có đa dạng mặt hàng thời trang áo quần từ các nước lân cận như Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc. Hầu như các đại lý bán áo quần hay shop thời trang đều chọn chợ chuyên sỉ quần áo An Đông này.

Điểm thu hút khách hàng của chợ đó là nguồn hàng đa dạng, chất lượng ổn, nhiều mẫu mã, chính sách bán sỉ minh bạch. Nếu muốn kinh doanh mặt hàng thời trang cho shop thì đây là địa chỉ nên cân nhắc đầu tiên. Sau chợ Tân Bình thì chợ An Đông được xem là chợ bán đồ rẻ ở Sài Gòn đông nhất.

Địa chỉ chợ tại số 34 – 36 An Dương Vương, P 9, Q 5, TP. HCM

***** Chợ Bình Tây – Chợ Lớn

Nếu muốn tìm một chợ chuyên sỉ áo quần cùng nhiều mặt hàng tổng hợp khác thì bạn nên ghé khu chợ này. Chợ Bình Tây không chỉ là chợ đầu mối quần áo ở Sài Gòn mà còn là chợ phụ kiện ở Sài Gòn rất nổi tiếng. Các mặt hàng ở chợ đều được bán với giá sỉ ở mức hầu như thấp nhất cho khách buôn.

Là khu chợ chuyên sỉ quần áo có tiếng nên chợ Bình Tây cực đông vào tất cả mọi ngày. Tình trạng móc túi tại chợ cũng khá phổ biến nên khi đi chợ nên cẩn thận. Nếu kinh doanh tổng hợp về thời trang, giày dép, túi xách thì nên chọn chợ Bình Tây để mua sỉ.

Địa chỉ khu chợ tại 57A Tháp Mười, Phường 2, Quận 6, TP. HCM

***** Chợ Đêm Phạm Văn Hai

Khu chợ này có tên như vậy vì chợ nằm ngay trên đường Phạm Văn Hai. Đây là chợ đêm bán quần áo ở Sài Gòn đặc biệt được chị em yêu thích. Ở đây các mặt hàng thời trang nữ vô cùng đa dạng màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã. Giống như một thiên đường mua sắm áo quần vậy.

Chợ Phạm Văn Hai không giống các khu chợ khác vì hầu như chỉ bán thời trang, phụ kiện cho nữ. Nếu không tìm kiếm chỗ lấy sỉ quần áo nam mà chỉ buôn bán mặt hàng thời trang nữ thì đây là địa điểm tuyệt vời. Các sản phẩm thời trang ở đây không chỉ giá sỉ thấp mà chất lượng không tệ.

Bạn cũng không cần phải trả giá quá thấp ở khu chợ này vì chợ có tính cạnh tranh cao. Nếu lấy giá sỉ có thể thỏa thuận để đảm bảo việc kinh doanh có lời tốt nhất. Chợ Phạm Văn Hai được xem là chợ giá tốt nhất khi mua áo quần sỉ hay lẻ cho nữ.

Trên đây là một số khu chợ giá rẻ nhất tại TP HCM bạn có thể tham khảo khi kinh doanh thời trang. Hy vọng những thông tin về chợ chuyên sỉ quần áo trên hữu ích cho bạn. Ghé qua trang https://lamphatdat.com/ để xem nhiều thông tin thời trang bổ ích. Hoặc cần tư vấn có thể gọi vào số hotline nhé.Mô Tả Ngắn Bài Viết Điểm Danh Những Khu Chợ Chuyên Sỉ Quần Áo Rẻ Nhất Sài Gòn

Tại TPHCM có rất nhiều khu chợ chuyên sỉ quần áo giá tốt, chất lượng tốt. Kinh doanh mặt hàng áo quần thời trang, tìm thêm mối mua quần áo sỉ giá rẻ ở TPHCM. (Hãy đọc toàn bộ bài viết Điểm Danh Những Khu Chợ Chuyên Sỉ Quần Áo Rẻ Nhất Sài Gòn để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo