Lấy Sỉ Quần Áo Quảng Châu Ở Đâu Tốt? Điểm Bán Sỉ Quần Áo Tại TPHCM

Lấy sỉ quần áo quảng châu ở đâu tốt? Điểm bán sỉ quần áo quảng châu tại tphcm giá tốt. Mặt hàng thời trang Quảng Châu rất được yêu thích khi kinh doanh thời trang hiện nay. Các loại áo quần thời trang Quảng Châu sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên rất phù hợp để kinh doanh. Lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở đâu có giá rẻ đi kèm chất lượng ổn? Sau đây là một số địa chỉ nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ, uy tín Lâm Phát Đạt xin chia sẻ cho bạn.

Lấy Sỉ Quần Áo Quảng Châu Ở Đâu Tốt? Điểm Bán Sỉ Quần Áo Tại TPHCM
Lấy Sỉ Quần Áo Quảng Châu Ở Đâu Tốt? Điểm Bán Sỉ Quần Áo Tại TPHCM

***** Tại Sao Hàng Quảng Châu Được Khách Hàng Yêu Thích?

Trước khi tìm hiểu về địa chỉ lấy sỉ quần áo Quảng Châu uy tín, hãy cùng tìm hiểu những lý do tại sao quần áo Quảng Châu được yêu thích nhé.

  1. Khi nhắc đến kinh doanh thời trang, việc lấy sỉ quần áo ở đâu rất được quan tâm. Bởi việc lấy nguồn hàng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu và lợi nhuận khi bán hàng. Nếu tìm được nguồn quần áo rẻ đẹp thì bán nhanh hơn, nhiều lời hơn và không lo hàng tồn kho.
  2. Trong số các mặt hàng thời trang được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Mặt hàng quần áo Quảng Châu được đại đa số các khách hàng yêu thích. Bên cạnh các mặt hàng thời trang của Thái Lan, Hàn Quốc.
  3. Lý do chủ yếu bởi các mặt hàng Quảng Châu rất đa dạng và phong phú. Xét cả về mẫu mã hay chủng loại, kích cỡ, hàng Quảng Châu đa dạng màu sắc và kiểu cách. Hơn nữa các xưởng may áo quần Quảng Châu cập nhật rất nhanh các xu hướng để sản xuất ra những mặt hàng thời trang hot.
  4. Giá cả cũng là một yếu tố tác động lớn đến việc lấy sỉ quần áo Quảng Châu. So với các mặt hàng thời trang nước ngoài khác thì hàng Quảng Châu có giá rẻ hơn. Kể cả các mặt hàng Quảng Châu cao cấp, hàng thiết kế độc quyền cũng vậy.
  5. Bạn đừng vội nghĩ chất lượng, chất liệu của hàng Quảng Châu không tốt nhé. Tùy mức giá mà hàng Quảng Châu cũng có 5, 7 loại, nhưng nhìn chung là mức giá ổn nhất so với thị trường thời trang.

***** Những Nguồn Lấy Sỉ Quần Áo Quảng Châu Không Nên Bỏ Qua

Bạn đang có ý định mở shop kinh doanh thời trang hoặc mở ki ốt bán ở chợ. Lấy hàng Quảng Châu ở đâu có thể tham khảo một số gợi ý tốt nhất sau đây:

Các Chợ Đầu Mối Nổi Tiếng

Bạn không biết cách đánh hàng Quảng Châu trực tiếp mà vẫn muốn tự chọn lựa được mẫu mã ưng ý. Các chợ đầu mối thời trang là địa chỉ tốt nhất để nhập quần áo Quảng Châu. Bạn có thể thỏa thuận giá sỉ với người bán cũng như chính sách cho sỉ khi lấy lâu dài.

Một số khu chợ nổi tiếng ở miền Bắc như: Chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân ở Hà Nội, chợ Tân Thanh ở Lạng Sơn, chợ Lim ở Bắc Ninh. Lấy sỉ quần áo ở TPHCM thì có các khu chợ như: Chợ An Đông, chợ Tân Bình, chợ Phạm Văn Hai. Trên đây đều là những khu chợ quần áo Quảng Châu giá rẻ nổi tiếng.

Các Shop Nhập Hàng Quảng Châu Giá Rẻ

Ngoài các chợ đầu mối, cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu nhanh gọn hơn đó là mua ở các shop sỉ hàng Quảng Châu. Thời gian đầu việc lựa chọn shop có thể hơi mất thời gian vì phải tìm hiểu kỹ. Nếu tìm được shop có chất lượng hàng ổn, nhiều mẫu đẹp, giá sỉ tốt. Những lần sau bạn có thể lấy cố định ở đây và có nguồn khác thì lấy thêm.

Một số shop bán buôn trực tiếp hoặc mua bán online uy tín như:

  1. Shop Nguồn hàng Quảng Châu – bán buôn hàng Quảng Châu cao cấp loại 1.
  2. Siêu sỉ shop – địa chỉ lấy hàng Quảng Châu giá sỉ.

Trực Tiếp Đi Sang Quảng Châu Đánh Hàng Về

Cách tốt nhất khi muốn mua sỉ quần áo giá gốc đó chính là trực tiếp sang Quảng Châu lấy hàng. Bạn có thể book thẳng vé máy bay từ Hà Nội hoặc TPHCM sang Quảng Châu. Tuy nhiên chỉ nên đi trực tiếp khi bạn đã có kinh nghiệm đánh hàng rồi.

Ưu điểm khi lấy sỉ quần áo Quảng Châu tận gốc đó là mức giá cực rẻ vì không qua trung gian. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng độc đáo, hot nhất không lo đụng hàng. Tuy nhiên hạn chế đó là ngôn ngữ và đường đi, sạp hàng hay shop nào tốt nhất. Vì không phải người bản địa nên có thể mức giá sẽ cao hơn khi không rành.

Đánh Hàng Quảng Châu Trên Sàn TMĐT

Hiện nay khi internet đã phát triển, việc mua hàng online xuyên quốc gia đã rất phổ biến. Cách nhập hàng Quảng Châu đơn giản hơn mà vẫn được sát giá đó là mua trên sàn TMĐT. Bạn có thể đặt mua hàng Quảng Châu tại các sàn nổi tiếng giá rẻ như: Taobao, Tmall, 1688, Alibaba.

Ưu điểm khi đặt hàng ở đây là giá rẻ hơn khi mua ở Việt Nam, chọn được nhiều mẫu mã. Hạn chế là sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung, nhiều shop lừa đảo, phí vận chuyển cao.

Trên đây là một số cách lấy sỉ quần áo Quảng Châu tốt nhất hiện nay. Nếu bạn còn cần tư vấn thêm hãy gọi hotline hoặc truy cập vào https://lamphatdat.com/ để xem thêm các thông tin hàng Quảng Châu hữu ích.Mô Tả Ngắn Bài Viết Lấy Sỉ Quần Áo Quảng Châu Ở Đâu Tốt? Điểm Bán Sỉ Quần Áo Tại TPHCM

Lấy sỉ quần áo quảng châu ở đâu tốt? Điểm bán sỉ quần áo quảng châu tại tphcm giá tốt. Lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở đâu có giá rẻ đi kèm chất lượng ổn? (Hãy đọc toàn bộ bài viết Lấy Sỉ Quần Áo Quảng Châu Ở Đâu Tốt? Điểm Bán Sỉ Quần Áo Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo