Giấy Bìa Màu A4 Định Lượng 180gsm Giá Rẻ Tại TPHCM

Giới Thiệu Xưởng Sản Xuất Gấu Bông Lâm Phát Đạt

Giấy bìa màu A4 là một trong những văn phòng phẩm được sử dụng phổ biến trong công việc văn phòng. Giấy có kích thước A4 và được sử dụng với mục đích đa dạng. Cùng tìm hiểu chi tiết về Địa Chỉ Bán Giấy Bìa Màu A4 Định Lượng 180gsm Giá Rẻ Tại TPHCM.

Giấy bìa màu a4 định lượng 180gsm giá rẻ tại TPHCM
Giấy bìa màu a4 định lượng 180gsm giá rẻ tại TPHCM

1. Công Dụng Của Giấy Bìa Màu A4 Định Lượng 180gsm Là Gì?

  1. Giấy có tính chất bề mặt trơn, vàng, nhẵn, trắng mịn. Do đó, chúng được sử dụng làm bìa trong tất cả các loại tài liệu. Giúp làm nổi bật nội dung và tiêu đề của các loại giấy tờ đó.
  2. Sử dụng giấy bìa thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
  3. Đóng bìa sách vở các loại hồ sơ luận án dành cho các đối tượng sinh viên
  4. Nguyên liệu cho các em học sinh thực hành thủ công trong mỗi giờ học sinh trường.
  5. Làm các hộp đựng quà: Giấy là chất liệu thân thiện với môi trường. Do đó, các hộp quà từ giấy bìa cứng ngày càng được ưa chuộng. Quà trong những chiếc hộp giấy sẽ mang đến sự bắt mắt và sang trọng. Đặc biệt, bạn có thể thỏa sức sáng tạo trên giấy để trao gửi yêu thương.
  6. Trang trí không gian: Ứng dụng của loại giấy này trong trường là một sáng kiến khá thông minh. Khi có sự kết hợp giữa sắc màu bìa giấy cùng ý tưởng độc đáo của bạn sẽ mang lại một không gian hoàn toàn mới lạ cho ngôi nhà bạn!

2. In Màu A4 Giá Bao Nhiêu Tại TPHCM?

  1. Với những ứng dụng của giấy bìa màu a4 tuyệt vời được nêu ở trên, giấy bìa màu đặc biệt được ưa chuộng. Vậy giấy 180gsm bao nhiêu tờ? Giá giấy photo a4 bao nhiêu tiền?
  2. Vâng, theo quy chuẩn đóng gói chung, giấy 180gms có quy cách đóng gói 100 tờ 1 kiện. Cách đóng gói này giúp chúng ta thuận tiện khi sử dụng trong việc. Đơn vị mua với số lượng lớn cũng sẽ không quá cồng kềnh, khó khăn trong việc vận chuyển.
  3. Hiện nay giấy in màu a4 có giá dao động từ 40.000 – 120.000 đồng. Phụ thuộc vào từng loại giấy, từng hãng sản xuất và nhà phân phối, giá trên có thể thay đổi.

3. Giấy In Màu A4 Ở Đâu Chất Lượng?

Giấy bìa màu A4 được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Bìa màu a4 giá rẻ tại TPHCM luôn được nhiều người tìm kiếm.

Các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách chuyên bán giấy bìa màu a4 giá sỉ tại TPHCM. Bạn có thể đến các địa chỉ gần nơi Bạn sinh sống để mua loại bìa màu này.

Trên đây là một số thông tin về giấy in màu A4. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.Mô Tả Ngắn Bài Viết Giấy Bìa Màu A4 Định Lượng 180gsm Giá Rẻ Tại TPHCM

Giấy bìa màu A4 là văn phòng phẩm phổ biến trong công việc văn phòng. Giấy Bìa Màu A4 Định Lượng 180gsm Giá Rẻ Tại TPHCM. (Hãy đọc toàn bộ bài viết Giấy Bìa Màu A4 Định Lượng 180gsm Giá Rẻ Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)
Zalo