Địa Chỉ Mua Bán Bìa Kiếng A4 15mm Giá Rẻ Chất Lượng Tại TPHCM

Sử dụng bìa kiếng giúp tài liệu của bạn trở nên sang trọng và được bảo quản tốt hơn. Bạn muốn mua bìa kiếng a4 15mm giá rẻ tại tphcm? Bạn chưa biết đại lý, nhà phân phối bìa kiếng a4 giá rẻ tại tphcm uy tín? Cùng tìm hiểu Địa Chỉ Mua Bán Bìa Kiếng A4 15mm Giá Rẻ Chất Lượng Tại TPHCM qua bài viết này nhé.

Địa Chỉ Mua Bán Bìa Kiếng A4 15mm Giá Rẻ Chất Lượng Tại TPHCM
Địa Chỉ Mua Bán Bìa Kiếng A4 15mm Giá Rẻ Chất Lượng Tại TPHCM

1. Đặc Điểm Bìa Kiếng A4 (15mm)

Bìa kiếng được sử dụng phổ biến trong các văn phòng, trường học. Sau đây là những đặc điểm cơ bản nhất của bìa kiếng:

 1. Bìa kiếng A4 (15mm) là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam từ loại nhựa trong suốt. Đây cũng là lý do vì sao nhiều người thắc mắc bìa kính có phải là bìa kiếng hay không?
 2. Thường có màu trắng láng trơn
 3. Độ bền cao.
 4. Sức chịu nhiệt tốt, thích hợp trong khoảng từ 10 ~ 55º C và độ ẩm: 55 ~ 95% RH.
 5. Thường được dùng để đóng bìa bên ngoài các hồ sơ, tài liệu, giáo án,…
 6. Kích cỡ thường khổ A4 (21x30cm) dày 1,5mm, đóng gói 1kg/1 xấp.
 7. Bảo quản Bìa kiếng A4 (15mm) đơn giản. Bạn để bìa cách xa nơi có nhiệt độ quá cao hơn mức cho phép. Bởi, bìa có thể biến dạng bởi nhiệt độ quá cao.

2. Công Dụng Tuyệt Vời Của Bìa Kiếng A4 Dày 1.5 mm Là Gì?

Bìa kiếng A4 được ưa chuộng và sử dụng phổ biến bởi chính công dụng tuyệt vời của chúng. Ưu điểm và công dụng của bìa kiếng a4, cụ thể:

 1. Sản phẩm vô cùng tiện lợi, hữu ích thường dùng để lưu trữ hồ sơ, kẹp tài liệu,…
 2. Giúp cho tập tài liệu, tập báo cáo không bị bụi bẩn, không dính nước.
 3. Dễ vệ sinh.
 4. Quy trình sản xuất tuân thủ đúng quy định. Sản phẩm không gây khó chịu, an toàn khi sử dụng
 5. Kích thước bìa mỏng 1.5mm, được đóng gói 1kg/1 xấp mang đến cho giải pháp tiết kiệm tối ưu nhất.

Với những công dụng và ưu điểm tuyệt vời trên của bìa kiếng A4 15mm. Chắc bạn đã trả lời được câu hỏi giấy bóng kính a4 có tốt không.

3. Địa Chỉ Mua Bìa Kiếng A4 (15mm) Chất Lượng Tại TPHCM

Mua bìa bóng kính a4 giá rẻ hay bìa kiếng a4 ở đâu giá rẻ? Đây là câu hỏi khá đơn giản. Bạn chỉ cần tới các cửa hàng cung cấp văn phòng phẩm là có thể tìm thấy. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị nào cung cấp bìa kiếng chất lượng. Đây không phải là điều đơn giản.

Để mua được bìa kiếng a4 15mm giá sỉ tại tphcm. Liên hệ ngay các nhà phân phối văn phòng phẩm để nhận được những chính sách ưu đãi tối nhất.

Con nếu Bạn muốn mua lẻ giấy bìa kiếng a4 thì có thể đến các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách. Những nơi này đều có bán các loại sản phẩm này. Xin cảm ơn.Mô Tả Ngắn Bài Viết Địa Chỉ Mua Bán Bìa Kiếng A4 15mm Giá Rẻ Chất Lượng Tại TPHCM

Bạn muốn mua bìa kiếng a4 15mm giá rẻ tại tphcm? Bạn chưa biết Địa Chỉ Mua Bán Bìa Kiếng A4 15mm Giá Rẻ Chất Lượng Tại TPHCM (Hãy đọc toàn bộ bài viết Địa Chỉ Mua Bán Bìa Kiếng A4 15mm Giá Rẻ Chất Lượng Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Bài Viết Tổng Hợp Theo Danh Mục

Zalo