Việc Kinh Doanh Quần Áo Online Lấy Hàng Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng?

Kinh doanh quần áo online là lĩnh vực không mới và vẫn đang giữ được sức hút trên thị trường. Một trong những vấn đề mà bất kỳ ai bán áo quần thời trang đều quan tâm đến là bán quần áo online nhập hàng ở đâu? Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng, giá cả sản phẩm. Gián tiếp ảnh hưởng đến doanh thu, lợi nhuận và uy tín của các chủ shop online.

Bạn có thể đọc thêm bài viết sau đây của Lâm Phát Đạt để biết nơi lấy đồ giá sỉ khi bán hàng online thời trang nhé.

Việc Kinh Doanh Quần Áo Online Lấy Hàng Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng?
Việc Kinh Doanh Quần Áo Online Lấy Hàng Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng?

***** Lấy Hàng Các Chợ Đầu Mối Miền Bắc Khi Kinh Doanh Quần Áo Online

Lấy hàng sỉ ở đâu vẫn là câu hỏi nhận được sự quan tâm hàng đầu. Dù bạn bán hàng trực tiếp ở chợ, cửa hàng hay lấy về bán online đều cần nắm được nguồn hàng tốt. Hầu hết những người bán hàng hiện nay đều hoạt động song song cả 2 kênh bán hàng này.

Nếu lấy hàng bán online, các khu chợ đầu mối thời trang phía Bắc là nơi chuyên sỉ quần áo giá rẻ có thể tham khảo. Một số khu chợ nổi bật nhất có thể kế đến là:

  1. Chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội): Hàng nhiều mẫu mã, dễ mua và trả giá nhưng ít mẫu độc đáo. Nếu không quen mặt dễ bị chặt chém mua phải giá cao.
  2. Chợ Đồng Xuân (Hoàn Kiếm, Hà Nội): Hàng hóa ở đây đa dạng, quần áo rẻ đẹp, giá cả không thách quá cao. Tuy nhiên cần biết cách trả giá và thường bị ép lấy theo lô.
  3. Chợ Lim (Tiên Du, Bắc Ninh): Hàng hóa ở đây đa dạng size, mẫu mã, kiểu dáng. Hầu như các mặt hàng thời trang chủ yếu là hàng Quảng Châu – Trung Quốc.
  4. Chợ Móng Cái: Các mặt hàng thời trang ở chợ Móng Cái đa dạng, chủ yếu là hàng Quảng Châu do gần cửa khẩu. Nhưng cũng phải biết trả giá vì nhiều chủ hàng nói thách nhiều.

Bán quần áo trên facebook lấy hàng ở đâu nếu bạn ở miền Bắc có thể ghé các khu chợ này để chọn lựa.

***** Lấy Đồ Sỉ Bán Online Giá Rẻ Ở Các Khu Chợ Miền Nam

Nếu kinh doanh quần áo online, không biết lấy sỉ quần áo ở đâu thì các khu chợ đầu mối miền Nam cũng là địa chỉ bạn nên lựa chọn. So với các khu chợ miền Bắc thì mua hàng ở các khu chợ này cũng có giá tương đương. Bán hàng online quần áo thì ở đâu cũng được, nhưng nếu ở khu vực TP HCM hay lân cận thì lấy hàng ở đây sẽ thuận tiện hơn.

  1. Chợ Tân Bình: Được mệnh danh là khu chợ đầu mối thời trang rẻ nhất TP HCM. Các mặt hàng ở đây khá đa dạng, nguồn hàng chủ yếu đến từ Quảng Châu và các xưởng trong nước. Giá nhập sỉ tại chợ Tân Bình khá rẻ, chất lượng tầm trung.
  2. Chợ An Đông: Cũng là khu chợ nổi tiếng tại miền Nam, các mặt hàng tại chợ An Đông rất đa dạng, độc đáo. Hàng tại chợ An Đông rất chất lượng và đa dạng đủ kiểu. Chủ yếu là nguồn hàng đến từ Quảng Châu, Băng Kok, Hàn Quốc.
  3. Chợ Phạm Văn Hai: Kinh doanh quần áo lấy nguồn hàng ở đâu thì bạn có thể tham khảo khu chợ này. Chợ Phạm Văn Hai.

Ngoài ra, có thể tham khảo các khu chợ khác như: Chợ Lớn, chợ Hạnh Thông Tây, chợ Bà Chiểu.

***** Mua Hàng Tại Các Xưởng Hay Shop Sỉ

Nếu tìm các mặt hàng thời trang khi kinh doanh quần áo online, bạn có thể lựa chọn các xưởng hay shop sỉ. Các địa chỉ này thường nhập hàng số lượng lớn hoặc các mặt hàng gia công. Ngoài ra, các shop sỉ, xưởng may thường có những chính sách hấp dẫn để thu hút khách buôn như: Chiết khấu cao, số lượng lấy sỉ không cần lớn, hỗ trợ vận chuyển, ưu tiên mẫu mã.

Mua hàng ở các shop sỉ hay xưởng may có nhiều ưu điểm như: Hàng chuẩn hơn hàng chợ, mẫu mã độc quyền hơn, được hỗ trợ tốt hơn.

***** Tìm Hàng Bán Online Tại Sàn Thương Mại Điện Tử

Muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu bạn có thể cân nhắc đặt hàng online. Các chủ buôn sỉ thời trang hiện nay không chỉ bán hàng tại cửa hàng mà đa phần đều bán trên mạng. Với thời kỳ công nghệ 4.0 bùng nổ thì cách đặt hàng cũng đơn giản, việc thông quan cũng không quá khó khăn nếu tuân thủ quy định.

Tuy nhiên nếu tìm nguồn hàng bán online trên các trang này bạn cần lưu ý một số vấn đề như: Nhiều shop lừa đảo, ngôn ngữ khác nên hạn chế giao dịch và trả giá, chờ đợi hàng về lâu.

Trên đây là một cách lấy hàng bán online bạn nên tham khảo để lựa chọn được một nguồn hàng tốt nhất. Nếu còn có thắc mắc gì khi muốn kinh doanh quần áo online hãy gọi hotline để được tư vấn. Hoặc xem thêm nhiều thông tin thú vị về thời trang tại https://lamphatdat.com/ nhé.Mô Tả Ngắn Bài Viết Việc Kinh Doanh Quần Áo Online Lấy Hàng Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng?

Kinh doanh quần áo online là lĩnh vực không mới và vẫn đang giữ được sức hút trên thị trường. Việc bán quần áo online nhập hàng ở đâu? (Hãy đọc toàn bộ bài viết Việc Kinh Doanh Quần Áo Online Lấy Hàng Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng? để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo