Vì Sao Nên Chọn Bán Quần Áo Online Cho Người Mới Bắt Đầu?

Vì sao nên chọn bán quần áo online cho người mới bắt đầu là hợp lý nhất? Hiện nay, trào lưu bán quần áo online đang rất nở rộ, đặc biệt khi công nghệ 4.0 bùng nổ lại càng phát triển mạnh mẽ hơn. Lướt quanh một vòng trên các trang mạng xã hội, các sàn thương mại điện tử. Bạn có thể bắt gặp rất nhiều bài đăng, livestream bán hàng và người mua quần áo online cũng rất nhiều. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh, khởi nghiệp với buôn bán online, có thể thử bán áo quần online nhé. Lý do vì sao hãy tìm hiểu ngay trong bài viết sau của Lâm Phát Đạt.

Vì Sao Nên Chọn Bán Quần Áo Online Cho Người Mới Bắt Đầu Là Hợp Lý Nhất?
Vì Sao Nên Chọn Bán Quần Áo Online Cho Người Mới Bắt Đầu Là Hợp Lý Nhất?

***** Xu Hướng Bán Quần Áo Online Phát Triển Mạnh Ở Đâu?

 1. Cụm từ kinh doanh online đang rất phổ biến dạo gần đây, bên cạnh sự phát triển song hành của công nghệ số. Xu hướng mọi thứ trên mạng đã quá quen thuộc và khiến nhiều người lười đi mua hàng trực tiếp hơn.
 2. Nhiều người lo ngại mua hàng trên mạng sẽ không được đẹp hay không vừa vặn. Điều này rất có lý nhưng xu hướng mua hàng online vẫn không hề giảm. Bởi người bán có nhiều chính sách để thu hút khách hàng của mình như: Cho kiểm hàng hoặc mặc thử không vừa cho đổi hoặc trả lại, giảm phí ship, miễn ship, mua nhiều tặng thêm nhiều.
 3. Kinh doanh thời trang online phát triển mạnh mẽ ở nhiều nơi trên không gian mạng xã hội. Bạn có thể thấy có rất nhiều shop bán quần áo trực tiếp trên facebook, tik tok. Hay các sàn thương mại điện tử ngoài nước hoặc trong nước như: Lazada, shopee, tiki.
 4. Nhiều người đặt ra câu hỏi kinh doanh quần áo có lãi không? Tất nhiên nếu bán được hàng thì sẽ có lãi, còn nếu ôm hàng không bán được thì sẽ không có lời. Thậm chí một số người còn bán ngang giá hoặc bán lỗ để lấy về lô hàng mới. Vì vậy hãy lựa chọn mặt hàng thời trang hot, bắt kịp xu thế.
 5. Ngày nay, nếu chỉ kinh doanh, bán hàng trực tiếp thôi là chưa đủ. Bạn nên kết hợp thêm với bán áo quần online để tăng doanh số của mình.

***** Tại Sao Nên Chọn Bán Hàng Online Quần Áo Khi Vừa Mới Bắt Đầu?

Có rất nhiều lý do để lựa chọn bán quần áo online khi vừa mới bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình như sau:

Tăng Thu Nhập

Việc bán thời trang online bên cạnh làm các công việc chính khác sẽ giúp bạn tăng thu nhập lên đáng kể. Tuy ông bà xưa nói một nghề cho chín còn hơn chín nghề. Tuy nhiên, ngày nay làm thêm công việc gì để tăng được thu nhập mà vẫn làm được công việc chính lại càng được khuyến khích đúng không?

Linh Hoạt Thời Gian

Bán hàng online có thể là một công việc toàn thời gian hay bán thời gian. Nhưng chắc chắn một điều công việc bán hàng này bạn có thể sắp xếp thời gian linh hoạt. Bạn có thể đăng bài quảng cáo, bán hàng hoặc nhận đơn đặt hàng, trả lời khách vào bất kỳ thời gian rảnh nào của mình. Tất nhiên việc bán quần áo online có tính cạnh tranh cao nên cần phải có kỹ năng bán quần áo.

Làm Được Mọi Lúc Mọi Nơi

Khi đã có nguồn hàng bán online ổn định, bạn có thể bán áo quần online mọi lúc mọi nơi. Tức là khi rảnh thì làm, bận thì nghỉ và có thể làm công việc bán hàng ở bất cứ đâu. Chỉ cần bạn có một thiết bị có kết nối mạng internet là có thể làm việc rồi. Bạn có thể ngồi ở nhà bán hàng, làm việc ở cửa hàng, khi đi chơi vẫn có thể tư vấn, chốt đơn hàng bình thường.

***** Bán Quần Áo Online Không Cần Vốn, Vốn Ít

Kinh doanh online trong lĩnh vực thời trang không nhất thiết phải bỏ quá nhiều vốn. Chi phí nhiều hay ít phụ thuộc khá lớn vào quy mô kinh doanh của bạn. Nhưng sẽ tiết kiệm từ 50 -70% chi phí vì sẽ không mất tiền thuê mặt bằng, nhân viên, các thủ tục khác, điện nước.

Bán thời trang online cần nhiều vốn không thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như quy mô, lấy hàng nhiều hay ít, phân khúc thị trường thời trang lựa chọn.

Tiết Kiệm Chi Phí Phụ

Ngoài việc bỏ vốn ít hơn thì cách buôn bán quần áo trên mạng còn giúp bạn tiết kiệm một số chi phí phụ khác. Ví dụ như các chi phí cho bản thân như: Áo quần, son phấn, giày dép, chi phí xăng xe, ăn uống ngoài. Đừng nghĩ những thứ này không đáng bao nhiêu vì gom lại cũng tốn kha khá tiền đấy.

***** Lưu Ý Gì Khi Bán Quần Áo Online?

Để kinh doanh online hiệu quả, bạn nên lưu ý tới những điều sau:

 1. Nắm rõ các bước bán hàng online, tốt nhất là nên học một khóa đào tạo.
 2. Tìm được nguồn hàng chất lượng, giá sỉ tốt nhất.
 3. Nên bắt đầu với số lượng ít để xem mức độ bán hàng có chạy không.
 4. Xác định xu hướng thời trang hot để lấy hàng.
 5. Đầu tư vào nội dung bài đăng, hình ảnh bán hàng online phải đẹp.
 6. Áo quần có chất lượng tốt đi kèm giá hợp lý.

Với những lý do trên, bạn có muốn bắt đầu bán quần áo online không? Gọi ngay hotline để được tư vấn thêm hoặc xem thêm nhiều tin hữu ích tại https://lamphatdat.com/ nhé.Mô Tả Ngắn Bài Viết Vì Sao Nên Chọn Bán Quần Áo Online Cho Người Mới Bắt Đầu?

Vì sao nên chọn bán quần áo online cho người mới bắt đầu là hợp lý nhất? Nếu bạn đang có ý định kinh doanh, khởi nghiệp với buôn bán online, có thể thử bán áo quần online nhé. (Hãy đọc toàn bộ bài viết Vì Sao Nên Chọn Bán Quần Áo Online Cho Người Mới Bắt Đầu? để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo