Nơi bán băng keo 2 mặt giá rẻ tại TPHCM | Lâm Phát Đạt

Nơi bán băng keo 2 mặt giá rẻ tại TPHCM | Lâm Phát Đạt

Băng keo 2 mặt giá rẻ là một trong những sản phẩm tuyệt vời của loài người, Sự ra đời của loại băng keo này đã giúp ích rất nhiều trong cuộc sống. Bởi trong nhiều trường hợp, ta buộc phải sử dụng băng dính 2 mặt, không phải băng keo 1 mặt. Trong bài viết dưới đây, Cửa Hàng Lâm Phát Đạt sẽ cùng bạn tìm hiểu về sản phẩm này nhé.

Băng keo 2 mặt giá rẻ tại TPHCM
Băng keo 2 mặt giá rẻ tại TPHCM

1. Băng dính 2 mặt dùng để làm gì?

Sản phẩm này còn được gọi là băng dính 2 mặt. Băng dính hai mặt được tích hợp thêm một keo dán bằng hạt dính 2 mặt. Băng keo giúp gắn hai vật lại với nhau mà không cần sự tác động trực tiếp giữa hai bề mặt. Đặc biệt, sự tiếp xúc giữa hai bề mặt không bị lộ, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Đây chính là ưu điểm, công dụng của băng keo 2 mặt. Dưới đây, Lâm Phát Đạt giới thiệu cùng bạn những ứng dụng tuyệt vời của loại băng keo này:

Trang trí không gian sống và làm việc

 1. Bạn có rất nhiều ý tưởng để trang trí phòng làm việc cũng như không gian sống của mình. Băng keo 2 mặt sẽ vô cùng hữu ích trong lúc này. Bạn hãy tới cửa hàng bán băng keo để mua. Bạn tìm hình ảnh hoặc tự thiết kế hình ảnh trang trí cho không gian của mình.
 2. Sử dụng băng keo 2 mặt để dán hình ảnh lên tường. Như vậy, hình ảnh được dán trên tường hoàn toàn tự nhiên, không lộ vết dính.

Gói và trang trí hộp quà tặng

 1. Hộp quà tặng cũng như quà tặng thể hiện được chữ “ Tâm” trong món quà. Sự tỉ mỉ, chu đáo từ hộp quà tới quà sẽ thể hiện được tình cảm của bạn trong món quà.
 2. Bạn có thể sử dụng loại băng keo này để kết dính vật dụng trang trí, hộp quà một cách khéo léo.

Ứng dụng trong công việc văn phòng, công nghiệp

Được sử dụng đa dạng trong công việc văn phòng như: dán phong bì thư, đóng gói chuyển hàng hóa, hợp đồng, trang trí phòng,…

Ngoài ra, trong các ngành công nghiệp sử dụng băng keo 2 mặt chuyên dụng.

Băng keo được dùng gói và trang trí hộp quà tặng
Băng keo được dùng gói và trang trí hộp quà tặng

2. Ở đâu bán băng keo 2 mặt giá sỉ tại TPHCM chất lượng?

Là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống, công việc hiện nay. Nhu cầu sử dụng băng keo ngày càng tăng. Các đơn vị phân phối băng keo 2 mặt trên thị trường ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu công việc bạn nên lựa chọn băng keo chất lượng.

Địa chỉ bán băng keo 2 mặt giá sỉ tại TPHCM
Địa chỉ bán băng keo 2 mặt giá sỉ tại TPHCM

Văn phòng phẩm Lâm Phát Đạt là đại lý, nhà phân phối băng dính 2 mặt giá sỉ uy tín nhất khu vực miền Nam và trên toàn quốc. Đến với Lâm Phát Đạt, bạn sẽ nhận được:

 1. Được mua băng keo tại TPHCM chính hãng.
 2. Là địa chỉ bán băng keo giá rẻ nhất.
 3. Đa dạng băng keo: băng keo trong và đục, băng keo màu, băng keo dùng để in chữ in logo, keo dùng trong các ngành công nghiệp như băng keo vải dán bao bạt băng keo Mouse mút xốp…
 4. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn đặt hàng cho những nhu cầu khác nhau của từng doanh nghiệp.
 5. Chính sách hỗ trợ dành cho khách hàng mua băng keo giá sỉ tại tpHCM, khách hàng lâu năm và khách hàng mua số hàng số lượng lớn.
 6. Luôn cập nhật bảng báo giá về băng keo, công khai giá bán.
 7. Giao hàng miễn phí với một số lượng đơn hàng nhất định.

Như vậy, tại Lâm Phát Đạt bạn sẽ tìm mua được băng keo giá rẻ chất lượng cao. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Thông tin liên hệ Công ty Văn Phòng Phẩm Lâm Phát Đạt:

Nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tại Công ty Văn phòng phẩm Lâm Phát Đạt, Quý khách vui lòng liên hệ hotline nhân viên tư vấn để mua hàng trực tiếp.

Ngoài ra Quý khách có thể gửi đơn hàng qua zalo, facebook, email,… Nhân viên sẽ check đơn hàng và phản hồi nhanh nhất.

Hiện tại SHOP KHÔNG CÒN BÁN SẢN PHẨM NÀY nữa ạ. Xin chân thành cảm ơn Anh Chị vì sự bất tiện này.

Gửi Phản Hồi
Chọn đánh giá của bạn
0 Bình Luận
Thông tin người gửi
Anh Chị
Tư vấn sản phẩm
Mr. Lâm Phát

Mr. Lâm Phát

Mobile: 0869682139

SP: Gấu_Teddy_Cao_Cấp

Mr. Phan Lâm

Mr. Phan Lâm

Mobile: 0338444228

SP: Thú_Nhồi_Bông