Các Loại Bột Giặt Omo, Bán Bột Giặt Omo 10kg Giá Rẻ Tại TPHCM

Các loại bột giặt omo phổ biến hiện nay? Công dụng của nước giặt ô mô, xà bông omo tẩy trắng quần áo là gì? Bột giặt omo 10kg giá rẻ bao nhiêu tiền? Cửa Hàng Lâm Phát Đạt giới thiệu chi tiết cùng bạn trong bài viết dưới đây.

Các Loại Bột Giặt ÔMô 10Kg Giá Rẻ Tại TPHCM
Các Loại Bột Giặt ÔMô 10Kg Giá Rẻ Tại TPHCM

Các Loại Bột Giặt Omo Phổ Biến Thường Dùng Hiện Nay

Hiện nay, thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu bột giặt khác nhau. Điều đó làm bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn, đánh giá sản phẩm.

Với kinh nghiệm nhiều năm là đại lý phân phối sỉ lẻ bột giặt omo. Lâm Phát Đạt nhận thấy thấy rằng bột giặt omo là thương hiệu bột giặt đáng sử dụng với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 1. Khả năng hòa tan trong nước cực nhanh, thời gian ngâm rất ngắn: chỉ cần ngâm khoảng 15 phút;
 2. Các loại bột giặt omo giúp giặt quần áo sạch sẽ, tẩy sạch bay cả những vết bẩn lâu ngày;
 3. Hương thơm để lại dịu nhẹ, không ảnh hưởng đến sức khỏe.
 4. Thương hiệu uy tín, lâu năm trên thị trường.

Các dòng sản phẩm omo mới nhất hiện nay gồm: Sản phẩm Omo dạng bột, dạng nước được dùng để giặt tay hoặc dùng để giặt máy.

Các loại bột giặt omo được nhiều người tin dùng:

 1. Bột Giặt Tay, OMO Hệ bọt thông minh;
 2. Bột giặt tay, OMO hương Comfort Nồng nàn;
 3. Bột giặt tay, OMO hương Comfort Ngất ngây;
 4. Bột giặt Tay, OMO Matic cửa trên;
 5. Bột giặt Tay, OMO Matic cửa trước.

Các loại nước giặt omo được ưa chuộng nhất hiện nay:

 1. Nước Giặt Máy, OMO Matic cửa trước, Bền màu;
 2. Nước Giặt Máy, OMO Matic cửa trên, hương Comfort;
 3. Nước Giặt Máy, OMO Matic dịu nhẹ trên da;
 4. Nước Giặt Máy, OMO Matic cửa trên, Bền màu;
 5. Nước Giặt Máy, OMO Matic cửa trên, màng chắn kháng bẩn Polyshield.

Công Dụng Của Nước Giặt Ô Mô, Xà Bông Omo Tẩy Trắng Quần Áo Là Gì?

 1. Không chỉ được biết đến là sản phẩm giặt tẩy quần áo nhanh chóng tức thì. Các sản phẩm giặt tẩy omo giúp loại bỏ nhanh các vết bẩn chỉ trong 15 phút giặt. Với các hạt năng lượng xoáy, nay được cải tiến với công nghệ giặt sạch cực nhanh.
 2. Bột giặt omo hòa tan nhanh, thấm sâu vào sợi vải, xoáy bay vết bẩn cứng đầu nhanh hơn. Bột giặt omo giá rẻ tphcm xoáy bay vết bẩn chỉ trong một lần giặt, ngay cả vết dầu mỡ cứng đầu nhất.
 3. Bột giặt omo cải tiến còn giúp lưu quần áo bạn giữ hương thơm để lại dịu nhẹ, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Công nghệ khóa hương thơm mới được áp dụng. Công nghệ cotton fragrance lock với các hương thơm mới ngọt ngào, dịu mát giúp quần áo ngát hương dài lâu.
 4. Khác so với các loại bột giặt thường, bột giặt omo được Bệnh viện Da liễu Trung Ương thử nghiệm, chứng nhận nhẹ nhàng với da tay.

Chính vì nhiều công dụng hữu ích trên, các loại bột giặt omo là sản phẩm dùng trong giặt tẩy. Sản phẩm được nhiều bà nội trợ yêu thích, lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.Mô Tả Ngắn Bài Viết Các Loại Bột Giặt Omo, Bán Bột Giặt Omo 10kg Giá Rẻ Tại TPHCM

Các loại bột giặt omo phổ biến hiện nay? Công dụng của nước giặt ô mô, xà bông omo tẩy trắng quần áo là gì? Bột giặt omo 10kg giá rẻ bao nhiêu tiền? (Hãy đọc toàn bộ bài viết Các Loại Bột Giặt Omo, Bán Bột Giặt Omo 10kg Giá Rẻ Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo