Hướng dẫn cách thay pin máy tính casio fx-570es plus

Hướng dẫn cách thay pin máy tính casio fx-570es plus

Máy tính Casio là một vật dụng rất cần thiết khi thực hiện những phép tính. Đặc biệt quan trọng đối với học sinh, người kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng nên pin của máy thường bị yếu, thậm chí là hết pin. Vậy, cách thay pin máy tính casio fx-570es plus như thế nào? Thay pin máy tính có đơn giản không? Cùng Cửa Hàng Lâm Phát Đạt tìm hiểu chi tiết trong bài biết dưới đây.

Các loại pin máy tính giá tốt tại TPHCM
Các loại pin máy tính giá tốt tại TPHCM

Các loại pin máy tính casio, công dụng của pin máy tính casio

Pin máy tính có vai trò, công dụng rất quan trọng. Pin không chỉ là một bộ phận không thể thiếu. Pin quyết định trực tiếp đến việc sử dụng được hay không của máy tính cầm tay.

Pin máy tính giúp cho máy được tiếp nguồn. Như vậy, máy tính mới có thể sử dụng các tính năng của mình. Pin khỏe giúp cho những con số, ký tự được hiển thị trên máy được rõ nét hơn. Người sử dụng tính toán đem lại kết quả chính xác, nhanh chóng hơn.

Trên thị trường, pin máy tính casio có nhiều loại khác nhau. Các loại pin máy tính thường có giá rất rẻ. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại các cửa hàng văn phòng phẩm hoặc cửa hàng chuyên bán linh kiện điện tử, thay pin máy tính cầm tay chuyên nghiệp.

Hầu hết các loại máy tính cầm tay casio đều có cấu trúc như nhau. Chúng sử dụng pin một số ít loại pin thông dụng. Như: pin AG10, pin AG13, pin CR2032, pin AA…

Pin máy tính cầm tay Casio có 2 dạng chính là: pin AA – pin tiểu (hay còn gọi là pin con thỏ), pin dạng cúc áo (pin AG10, AG13, CR2032). Hai dạng này được sử dụng cho hầu hết các loại máy tính cầm tay. Phụ thuộc vào dòng máy đang sử dụng như: Casio FX 500, Casio FX 570,… Bạn lựa chọn pin cho phù hợp.

Hướng dẫn cách thay pin máy tính casio, cách sử dụng, thay máy tính casio ax 120s

Cấu tạo của máy tính casio hiện nay khá đơn giản. Chúng không quá phức tạp như một số loại máy tính cầm tay khác. Vì vậy, khi gặp vấn đề Quý Khách hàng có thể dễ dàng tháo lắp rất đơn giản.

Các bước thay pin máy tính casio đơn giản
Các bước thay pin máy tính casio đơn giản

Thay máy tính casio ax 120s, cách thay pin máy tính casio fx-570es plus được thực hiện như sau:

Dụng cụ cần chuẩn bị:

  1. 1 tuốc nơ vít 4 cạnh, nên chọn loại tuốc nơ vít 4 cạnh phù hợp với kích thước của các đinh ốc.
  2. 1 viên pin Casio mới, lưu ý nên chọn pin phù hợp với dòng máy.
  3. Đọc kỹ về cấu tạo, sơ đồ, hướng dẫn sử dụng trong cuốn hướng dẫn sử dụng

Thực hiện:

  1. Tắt máy tính bằng cách nhấn phím SHIFT OFF. Điều này sẽ giúp giữ ổn định khi thay pin, tránh hiện tượng chập nguồn.
  2. Tháo các đinh ốc ở mặt sau của máy tính, lấy nắp giữ pin ra. Bạn nên để đinh ốc, nắp pin đã tháo cẩn thận.
  3. Dùng tay để nậy viên pin cũ, lấy pin cũ ra.
  4. Thay viên pin mới vào. Khi cho viên pin mới vào, bạn phải để pin theo đúng cực dương âm. Như vậy sẽ đảm bảo đúng cực pin, máy tính mới có thể chạy được.
  5. Đóng nắp giữ pin, siết thật chặt các đinh ốc của máy tính.
  6. Bật máy tính lên để kiểm tra, sử dụng như bình thường.

Trên đây là các bước, cách thay pin máy tính casio fx-570es plus rất đơn giản. Quý Khách hàng có thể tự thay pin máy tính ngay tại nhà mà không cần mang ra tiệm. Hoặc có thể đem máy tính đến VPP Lâm Phát Đạt để được hỗ trợ.

Văn Phòng Phẩm Lâm Phát Đạt không chỉ là địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm uy tín, chất lượng. Chúng tôi còn bán pin máy tính casio giá rẻ tại tphcm, hướng dẫn thay thế pin máy tính casio. Các loại pin máy tính do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, chất lượng tốt, sử dụng bền lâu.

Nhà phân phối máy tính casio hàng đầu Việt Nam
Nhà phân phối máy tính casio hàng đầu Việt Nam

Khi mua pin máy tính tại Cửa Hàng Lâm Phát Đạt, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng để lựa chọn loại pin phù hợp với dòng máy. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn cho bạn cách thay pin máy tính một cách đơn giản.

Nếu bạn không tự tin thay pin. Văn Phòng Phẩm Lâm Phát Đạt sẽ trực tiếp thay pin miễn phí để bạn tham khảo. Do vậy, bạn không cần phải lo lắng thay pin máy tính casio có đắt không?

Hy vọng với những hướng dẫn đơn giản trên, bạn có thể tự thay được pin máy tính bỏ túi casio plus 12 số một cách dễ dàng.

Nếu bạn muốn có báo giá pin máy tính casio fx 570 es bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ Công ty Văn Phòng Phẩm Lâm Phát Đạt:

Nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tại Công ty Văn phòng phẩm Lâm Phát Đạt, Quý khách vui lòng liên hệ hotline nhân viên tư vấn để mua hàng trực tiếp.

Ngoài ra Quý khách có thể gửi đơn hàng qua zalo, facebook, email,… Nhân viên sẽ check đơn hàng và phản hồi nhanh nhất.

Gửi Phản Hồi
Chọn đánh giá của bạn
0 Bình Luận
Thông tin người gửi
Anh Chị
Tư vấn sản phẩm
Mr. Lâm Phát

Mr. Lâm Phát

Mobile: 0869682139

SP: Gấu_Teddy_Cao_Cấp

Mr. Phan Lâm

Mr. Phan Lâm

Mobile: 0338444228

SP: Thú_Nhồi_Bông