Địa Chỉ Bán Băng Keo Trong Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM

Băng keo trong là gì? Băng keo trong, băng dán (80 yard, 100 yard,…) là những vật dụng phổ biến trong cuộc sống. Bạn đang cần mua băng keo trong giá rẻ tại tphcm nhưng không biết cửa hàng nào uy tín. Mọi người không biết đâu là địa chỉ bán băng keo trong giá rẻ tại tphcm hàng đầu khu vực miền Nam? Chia Sẻ Ngành Văn Phòng Phẩm sẽ tư vấn mọi người qua bài viết này nhé

Băng keo trong 48cm, 100 yard giá rẻ nhất tại TPHCM
Băng keo trong 48cm, 100 yard giá rẻ nhất tại TPHCM

Băng Keo Trong Là Gì? Ứng Dụng Của Băng Keo Trong Như Thế Nào?

Băng keo trong hay còn gọi là băng dính. Đây là vật liệu có tính năng giúp kết dính các bề mặt. Thành phần của băng keo là keo kết hợp với màng nhựa BOPP, PVC hoặc các vật liệu dai mềm tương tự.

Công dụng của băng keo trong rất đa dạng. Vì thế chúng được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và đời sống. Băng keo trong sử dụng trong trường hợp nào bạn đã biết chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo công dụng của băng keo trong như dưới đây:

Đóng gói thùng hàng, bưu kiện

Đây là công dụng cơ bản nhất của băng keo trong. Chúng được dùng để đóng gói hàng hóa, thành phẩm. Trong đó, chủ yếu là đóng gói thùng hàng (thùng carton), bưu kiện.

Băng keo trong có độ kết dính cao, đảm bảo hàng hoá được đóng gói tốt nhất. Ngoài ra, phương pháp này cũng rất hiệu quả đối với hàng hóa nhỏ, bưu kiện dễ vỡ tránh va đập mạnh.

Vệ sinh quần áo, vải

Trong trường hợp vải mụn, bụi bám vào vải hoặc quần áo. Bạn hãy dùng băng keo trong dán vào bề mặt vải, quần áo. Sau khi dán xong bạn gỡ băng keo. Khi đó, các vải mụn này sẽ bám vào băng keo mà không làm hư hỏng vải vóc hay áo quần thành phẩm.

Dùng để cuốn dây điện

Khi dây dẫn điện bị hở có thể gây chập điện. Điều này rất nguy hiểm. Nếu bạn chưa mua được dây điện thay thế, bạn có thể sử dụng băng keo trong. Bạn cuốn giữa hai lõi dây điện ngăn chặn tình trạng chập điện.

Dán tài liệu, giấy tờ

Nếu sách vở của bạn chẳng may bị rách bìa hoặc rách các trang thì cách tốt nhất là lấy băng keo trong dán lại. Chỉ cần chú ý dán cẩn thận để không làm mất thẩm mỹ là được.

Bảo vệ đồ dùng

Tay cầm cửa tủ lạnh, cánh cửa rất dễ bị hao mòn theo thời gian. Bạn có thể sử dụng băng keo trong dán vào các vị trí này. Như vậy, sẽ giúp chống trầy, bong lớp mạ bên ngoài.

Công dụng của băng keo khá đa dạng. Bạn có thể mua được băng keo tại bất kỳ cửa hàng tạp hoá nào. Bạn nên tham khảo, lựa chọn địa chỉ bán băng keo trong giá rẻ tại tphcm.

Các Loại Băng Keo Trong Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Có rất nhiều loại băng keo trong được sản xuất với đủ kích thước khác nhau. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn loại phù hợp. Các loại băng keo có kích thước thông dụng nhất đó là băng keo 80 yard, băng keo 100 yard, loại băng keo nhỏ cho học sinh.

Lưu ý là yard là đơn vị quốc tế. Chúng ta có thể quy đổi là 1 yard = 0.9144 m.

Tuy nhiên công dụng băng keo trong 48cm 100 yard vẫn được ứng dụng rộng rãi nhất trong ngành công nghiệp. Đây là loại băng keo có kích thước phù hợp nhất để đóng gói thùng hàng, bao bì.

Ngoài ra, băng keo trong 100 yard 48 cm còn được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác. Đặc biệt, công dụng băng keo trong 48cm 100 yard còn được sử dụng để dính bề mặt kim loại, thủy tinh, nhựa, gốm…

Địa Chỉ Bán Băng Keo Trong Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM

Bạn chưa biết mua băng keo trong giá sỉ ở đâu? Bạn chưa biết nơi bán băng keo trong 100 yard giá rẻ tại tphcm? Hãy đến các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách,… Đây là những địa chỉ bán băng dính trong giá rẻ tại tphcm nhé.

Để biết chính xác bảng giá băng keo trong 100 yard 48cm vui lòng đến trực tiếp để được báo giá. Hoặc cần tư vấn gì thêm về công dụng băng keo trong 48cm 100 yard có thể liên hệ các cửa hàng văn phòng phẩm để được tư vấn, giải đáp thắc mắc nhanh nhất có thể.Mô Tả Ngắn Bài Viết Địa Chỉ Bán Băng Keo Trong Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM

Băng keo trong, băng dán (80 yard, 100 yard,...) là những vật dụng phổ biến. Địa Chỉ Bán Băng Keo Trong Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM (Hãy đọc toàn bộ bài viết Địa Chỉ Bán Băng Keo Trong Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo