Nơi bán băng keo xốp 2 mặt chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM

Băng keo xốp 2 mặt là loại băng keo dán tiện lợi chất lượng giá rẻ tại TPHCM. Ưu điểm lớn nhất là độ kết dính tuyệt vời của loại băng dính chính hãng này. Nơi bán băng keo xốp 2 mặt chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM.

Vậy băng keo xốp là gì? Ứng dụng của băng keo xốp như thế nào? Nên mua băng keo xốp giá rẻ tại tphcm ở đâu?

Băng keo xốp 2 mặt chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM
Băng keo xốp 2 mặt chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM

Băng Keo Xốp Là Gì?

Băng keo xốp là loại băng keo có thêm lớp mút xốp đặc trưng so với các loại băng keo khác.

Băng keo xốp 2 mặt có cấu tạo bao gồm 5 lớp như sau:

  1. Lớp trong cùng là mút xốp,
  2. Hai lớp 2 bên mút xốp được phủ keo acrylic.
  3. 2 lớp ngoài cùng là lớp giấy không bám.

Công Dụng Của Băng Keo Xốp Hai Mặt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cung cấp băng keo xốp tại tphcm. Điều đó cho thấy băng keo xốp rất thông dụng và phổ biến. Bạn biết băng keo xốp được ứng dụng cụ thể vào đời sống như thế nào chưa?

Băng keo xốp có hai loại là băng keo xốp dán 1 mặt, băng keo xốp 2 mặt. Tuy nhiên băng keo xốp 2 mặt phổ biến hơn rất nhiều so với băng keo xốp một mặt.

Vậy, băng dính 2 mặt xốp có công dụng gì? Công dụng của băng dính xốp 1 mặt là gì? Chúng đều có công dụng chung:

Tác dụng của băng dính xốp 2 mặt để bù lấp khe hở: Nếu bạn gắn kết đồ vật nào đó mà có khe hở quá nhiều như khoảng tiếp giáp khung cửa, cửa sổ… Hãy dùng băng keo xốp kết dính thêm vật liệu. Sau đó dán vào những khe hở này để không làm mất tính thẩm mỹ của vật dụng.

Dùng trong ngành công nghiệp ô tô: Băng keo xốp được các nhà sản xuất ô tô sử dụng để đệm trong thân xe ô tô. Việc làm này giúp giảm tiếng ồn bên ngoài rất hiệu quả.

Dùng làm khung ảnh: Thay vì sử dụng khoan bắt đinh vít để treo khung ảnh vào tường. Tại sao bạn không thử làm một khung ảnh nhỏ bằng keo xốp. Dùng băng keo xốp làm khung ảnh đặt trên bàn là một ý tưởng độc đáo, tiết kiệm.

Dùng để làm sạch vụn vải khỏi áo quần, vải vóc: Hiện nay, có một số loại vải áo quần bị xù lông. Nếu sơ ý bỏ vào giặt chung với các loại áo quần khác thì áo quần sẽ bị dính vụn vải. Lúc này hãy lấy băng keo xốp dán vào chỗ bị dính lông rồi gỡ băng dán ra. Băng keo sẽ dính chặt các mụn vải hay lông ra khỏi áo quần sạch nhanh chóng.

Dán vào ổ cắm và dây điện để bảo vệ: Nếu hệ thống điện gia đình bạn thiết kế âm tường. Thiết kế ổ cắm không an toàn như:

  1. Vừa tầm với của trẻ em,
  2. Ổ cắm nằm ở vị trí thường xuyên qua lại,
  3. Ổ cắm ít khi dùng đến…

Hãy sử dụng băng keo xốp dán chúng lại. Như vậy, bạn sẽ hạn chế việc sơ ý bị điện giật.

Dùng để trang trí phòng, nhà cửa: Băng keo xốp còn được sử dụng như băng dính 2 mặt dán tường thay cho xốp dán tường. Bạn có thể sử dụng băng keo xốp nhiều màu cắt dán tường để trang trí cũng rất đẹp.

Dán vào đế giày, dép để chống trơn trượt: Giày dép đi lâu ngày sẽ bị mòn đế dễ trơn trượt rất nguy hiểm. Bạn có thể dùng băng keo xốp dán vào đế để chống trơn trượt tạm thời rất tốt.

Chống trầy xước cho đồ nội thất: Các cạnh bàn, chân bàn, cạnh tủ…rất dễ bị va chạm khi di chuyển. Dùng miếng dán 2 mặt xốp dán vào đồ nội thất để chống trầy xước là giải pháp rất tốt.

Cố định cây bút có dây văn phòng: Văn phòng làm việc, ngân hàng thường sử dụng loại bút có dây gắn với đế. Để cố định, bạn cần sử dụng băng keo xốp 2 mặt để kết dính đế bút với mặt bàn.

Ngoài các công dụng trên thì băng keo xốp còn nhiều công dụng khác. Bạn có thể linh hoạt để ứng dụng băng keo xốp trong cuộc sống.

Địa Chỉ Bán Băng Keo Xốp Giá Rẻ Tại TPHCM

Băng keo xốp có tính ứng dụng cao trong đời sống. Do đó, băng keo xốp được rất nhiều người sử dụng. Bạn đã biết mua băng keo xốp giá rẻ tại tphcm ở đâu tốt chưa? Đâu là nơi bán băng keo xốp 2 mặt giá sỉ chất lượng?

Hãy đến các cửa hàng văn phòng phẩm, tạp hóa, nhà sách. Các nơi này chuyên cung cấp băng keo xốp tại tphcm hàng đầu.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về băng keo xốp 2 mặt. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Mọi thắc mắc của bạn như: băng keo xốp 2 mặt giá bao nhiêu, băng keo 2 mặt dán tường bao nhiêu tiền, loại băng keo hình 2 mặt xốp giá rẻ…Mô Tả Ngắn Bài Viết Nơi bán băng keo xốp 2 mặt chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM

Băng keo xốp 2 mặt là loại băng keo dán tiện lợi chất lượng giá rẻ tại TPHCM. Nơi bán băng keo xốp 2 mặt chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM (Hãy đọc toàn bộ bài viết Nơi bán băng keo xốp 2 mặt chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo