Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tìm Nơi Bỏ Sỉ Quần Áo Chợ Tân Bình TPHCM

Chia sẻ kinh nghiệm tìm nơi bỏ sỉ quần áo chợ tân bình tphcm ở đâu tốt? Kinh doanh mặt hàng thời trang, nhất là áo quần chưa bao giờ hết hot. Đây là mặt hàng dễ kinh doanh, khá thiết yếu vì ai cũng đều mua áo quần ít nhất vài lần trong đời. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình nhưng chưa có kinh nghiệm gì. Vậy bài viết sau Lâm Phát Đạt xin chia sẻ một số kinh nghiệm hữu ích cho bạn nhé.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tìm Nơi Bỏ Sỉ Quần Áo Chợ Tân Bình TPHCM
Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tìm Nơi Bỏ Sỉ Quần Áo Chợ Tân Bình TPHCM

***** Tìm Hiểu Chợ Tân Bình – Khu Chợ Bán Quần Áo Rẻ Ở Sài Gòn

Hẳn những ai ở TP HCM hay dân buôn áo quần, các shop thời trang hay các xưởng may mặc. Hầu như chẳng ai mấy xa lạ với nơi bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình rồi đúng không. Tuy nhiên nếu bạn chỉ vừa mới khởi nghiệp, tập tành kinh doanh thời trang thì có lẽ chưa hiểu kỹ càng về khu chợ này. Cùng tìm hiểu đôi nét về chợ Tân Bình ở phần này nhé.

Chợ Tân Bình Ở Đâu?

Địa chỉ chợ Tân Bình nằm ở phường 8, thuộc quận Tân Bình cùng tên. Khu chợ nằm trên các trục đường là Lý Thường Kiệt, Lê Minh Xuân, Tân Tiến và Phú Hòa. Chợ có tổng diện tích lên tới 22.800m2 cực kỳ rộng rãi, được chia ra thành 4 khu vực.

Chợ Tân Bình Bán Gì?

Chợ Tân Bình là khu chợ sỉ quần áo TP HCM rất nổi tiếng. Hầu như ai buôn bán thời trang, áo quần cũng đều nhập hàng ở đây. Ngoài ra chợ còn có bán các loại vải vóc, các phụ kiện ngành may mặc và là khu chợ đồ si Sài Gòn đa dạng mặt hàng.

Chợ Tân Bình Có Bán Lẻ Không?

Đa phần những người tìm đến chợ Tân Bình đều là khách buôn sỉ, nhập áo quần về bán sạp hoặc shop. Vì vậy, hầu như theo mặc định thì đến chợ Tân Bình để mua sỉ. Tuy nhiên, vẫn có bán lẻ cho khách mua số lượng ít vì không phải ai cũng kinh doanh cả.

***** Một Số Kinh Nghiệm Về Tìm Nơi Bỏ Sỉ Quần Áo Chợ Tân Bình

Rất nhiều sạp chuyên sỉ quần áo chợ Tân Bình để bạn lựa chọn, theo thống kê có khoảng 3000 hộ tiểu thương. Tuy nhiên, không phải chỗ nào cũng giống nhau về giá cả, chất lượng, chính sách cho sỉ. Sau đây là một số kinh nghiệm đừng bỏ qua, sẽ hữu ích cho bạn lắm đấy.

Xác Định Phân Khúc Khách Hàng Mua Thời Trang

Mặt hàng thời trang rất đa dạng chủng loại, kiểu dáng, giá thành cho từng mặt hàng từ bình dân cho đến cao cấp. Vì vậy bạn cần phải xác định phân khúc kinh doanh và khách hàng mục tiêu của mình để lựa chọn áo quần phù hợp.

Xem Xét Chất Lượng Của Nguồn Sản Phẩm

Chợ Tân Bình bán quần áo sỉ với giá khá bình dân nên hầu như chất lượng không quá cao. Vì vậy, khi mua cần phải xem xét về chất lượng nơi bán áo quần. Hiện nay cũng đã có các mặt hàng thời trang chất lượng khá tốt do các xưởng gia công.

Nên Tham Khảo Và Khảo Sát Giá Nhiều Chỗ

Khi tìm nơi bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình, hãy tham khảo giá ở nhiều nơi. Vì khu chợ này rất rộng, mỗi nơi bán sỉ sẽ có những chính sách về giá khác nhau để thu hút khách. Bạn nên lượn nhiều vòng và khảo sát giá ở đâu được nhất rồi hẵng chốt giá.

Nên Trả Giá Kể Cả Người Bán Cho Rằng Đó Là Giá Sỉ

Một số sạp hàng sẽ có giá sỉ quy định sẵn, nhưng cách tốt nhất vẫn là nên trả giá. Chẳng có mấy ai đi chợ, nhất là mua hàng về bán mà không trả giá cả. Nhất là khi bạn quyết định mua hàng số lượng lớn hãy hỏi về giá cả, chiết khấu bao nhiêu.

Không Nhập Số Lượng Quá Lớn Khi Vừa Mới Bắt Đầu

Khi vừa mới bắt đầu kinh doanh, bạn vẫn đang tập sự và không có vốn quá nhiều. Vậy thì hãy nhập một lượng áo quần vừa phải thôi nhé, xem tiến trình bán, xu hướng của khách hàng thế nào rồi hẵng nhập nhiều hơn.

Thời Điểm Mua Hàng Phù Hợp

Ai buôn bán cũng đều có một số điều kiêng kỵ, nhất là vào buổi sáng khi các tiểu thương chưa bán hàng. Vì vậy khi mua hàng vào lúc này bạn sẽ khó trả giá hơn, hoặc có trả giá cũng gặp phải sự khó chịu chẳng hạn.

Hãy lựa chọn thời điểm là vào buổi chiều để mua hàng. Các tiểu thương sau một ngày buôn bán, bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình cũng đã có một khoản kha khá rồi. Lúc này tâm lý bán hàng sẽ dễ chịu hơn vì họ sẽ bán cố thêm một ít trong ngày.

Trước Khi Thanh Toán Hãy Kiểm Tra Hàng Hóa Kỹ Càng

Không chỉ mua hàng ở chợ đầu mối Tân Bình mà ở bất kỳ chợ đầu mối quần áo tphcm nào cũng vậy. Khi mua hàng hóa xong hãy kiểm tra kỹ lưỡng để chắc chắn rằng hàng không bị rách, lỗi. Ở chợ Tân Bình các sạp hàng đều treo biển không đổi trả sau khi mua xong. Vì vậy lấy quần áo sỉ ở chợ Tân Bình xong ròi hãy kiểm tra lại đã trước khi đi khỏi đó nhé.

Trên đây là một số thông tin về chợ đầu mối quần áo ở sài gòn để bạn tham khảo. Nếu cần lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình thì đây chắc chắn là thông tin hữu ích cho bạn. Bạn quan tâm và đang tìm kiếm nơi bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình. Hãy liên hệ hotline để nhận tư vấn hoặc xem thêm tại https://lamphatdat.com/ nhé.Mô Tả Ngắn Bài Viết Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tìm Nơi Bỏ Sỉ Quần Áo Chợ Tân Bình TPHCM

Chia sẻ kinh nghiệm tìm nơi bỏ sỉ quần áo chợ tân bình tphcm ở đâu tốt? Kinh doanh mặt hàng thời trang, nhất là áo quần chưa bao giờ hết hot. (Hãy đọc toàn bộ bài viết Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tìm Nơi Bỏ Sỉ Quần Áo Chợ Tân Bình TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo