Mua Đôi Đũa Tre Dùng 1 Lần (Bịch 25 Đôi) Giá Sỉ Chất Lượng Tại TPHCM

Đũa tre là một sản phẩm được nhiều người dùng. Nguyên nhân đến từ sự tiện lợi đũa mang lại. Bạn muốn mua đôi đũa tre dùng 1 lần giá sỉ chất lượng tại TPHCM? Bạn chưa tìm được đại lý cung cấp đũa tre giá rẻ (bịch 25 đôi) tại Hồ Chí Minh?

Đôi Đũa tre dùng 1 lần giá rẻ tại TPHCM
Đôi Đũa tre dùng 1 lần giá rẻ tại TPHCM

Đũa Tre Là Gì?

Đũa tre là sáng khiến tuyệt vời của loài người trong thưởng thức ẩm thực. Đặc biệt, đối với riêng người dân Việt Nam, cây tre còn mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Đũa tre chính là một nét tinh hoa ẩm thực Việt riêng.

Chắc chắn rằng là người Việt Nam, bạn đã từng sử dụng đũa tre. Vậy đũa tre dùng 1 lần là gì? Đây là đũa được làm từ thân tre già. Đũa có tên gọi một lần là do chỉ sử dụng một lần rồi bỏ đi.

Đũa một lần đặc biệt tiện lợi! Bạn có thể mang theo khi đi du lịch, dã ngoại. Bởi chúng khá nhẹ, sau khi sử dụng bạn có thể bỏ đi. Ngoài ra, đũa còn được sử dụng trong các nhà hàng mang phong cách Nhật. Bạn thấy phần đầu của đũa gắn liền với nhau. Khi sử dụng, bạn khẽ dùng tay để tách đũa ra. Đây cũng là một dạng khác của đũa tre dùng một lần.

Thời hạn sử dụng của đũa một lần thường từ 4 – 6 tháng. Vậy, giá đũa tre bao nhiêu tiền? Bởi đặc tính sử dụng 1 lần, giá thành của đũa khá rẻ.

Đũa Tre Dùng 1 Lần Có Tốt Không?

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi người! Chính vì vậy, đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm là cần thiết. Bạn cần sử dụng thực phẩm, dụng cụ chế biến, ăn uống đảm bảo vệ sinh. Đôi đũa tre dùng thực sự tốt. Bởi:

  1. Chất liệu thiên nhiên 100%: Cây tre, luồng được lựa chọn kỹ lưỡng. Sau đó sẽ được tạo dáng đũa với kích thước 6ly x 23cm. Bề mặt được xử lý rất thẩm mỹ, nhẵn mịn không xơ cứng.
  2. Quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt: Đũa được thành phẩm được làm từ máy làm đũa ăn một lần sẽ được sấy khô. Lúc này đũa sẽ không có đốm đen, mang trên mình màu trắng ngà.
  3. Quy cách đóng gói an toàn: Đóng gói bón kín từng đôi. Sau đó, cho vào túi lớn với quy cách thường là 25 đôi/ bịch.
  4. Sử dụng một lần: Sau khi sử dụng xong bạn có thể bỏ đũa. Điều này đảm bảo vệ sinh, an toàn, không chứa yếu tố gây hại từ thức ăn.

Địa Chỉ Bán Đôi Đũa Tre Dùng 1 Lần Uy Tín Tại TPHCM

Bạn đang tìm nơi cung cấp đũa tre dùng 1 lần tại thành phố Hồ Chí Minh? Bạn đang tìm mua đũa tre giá sỉ chất lượng?

Các cửa hàng văn phòng phẩm, tạp hóa gỗ chuyên dụng thường nhập đũa tre từ nơi sản xuất đũa tre lớn nhất tại TPHCM. Mọi người có thể đến địa điểm trên để xem hàng.Mô Tả Ngắn Bài Viết Mua Đôi Đũa Tre Dùng 1 Lần (Bịch 25 Đôi) Giá Sỉ Chất Lượng Tại TPHCM

Bạn muốn mua đôi đũa tre dùng 1 lần giá sỉ chất lượng tại TPHCM? Đôi Đũa Tre Dùng 1 Lần Giá Rẻ (Bịch 25 Đôi) Dân Dã Tại Làng Quê. (Hãy đọc toàn bộ bài viết Mua Đôi Đũa Tre Dùng 1 Lần (Bịch 25 Đôi) Giá Sỉ Chất Lượng Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo