Giấy Bìa Cứng A4 Nhiều Màu Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM

Giấy bìa cứng là văn phòng phẩm thông dụng tại TPHCM hiện nay. Giấy bìa cứng khổ A4 nhiều màu là khổ giấy được sử dụng nhiều nhất. Bạn cần tìm nơi cung cấp giấy bìa cứng giá tốt? Nơi bán giấy bìa cứng a4 nhiều màu giá rẻ?

Trong bài viết sau Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về công dụng của các loại bìa cứng. Địa chỉ mua giấy a4 bìa cứng màu giá sỉ tại TPHCM tốt nhất nhé.

Giấy Bìa Cứng A4 Nhiều Màu Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM
Giấy Bìa Cứng A4 Nhiều Màu Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM

Giấy Bìa Cứng Là Gì?

Giấy bìa cứng là loại giấy in dùng trong văn phòng. Tuy nhiên, giấy cứng và dày hơn so với giấy màu thông thường. Loại giấy này thường được sử dụng làm bìa hồ sơ hoặc tài liệu.

Màu sắc của giấy bìa cứng rất đa dạng như nâu, vàng, xanh, đỏ… Đa số giấy bìa màu thường có màu sắc tươi sáng.

Giấy bìa giấy cứng a4 là khổ giấy thông dụng nhất. Chúng được dùng để đóng tập sách vở, tài liệu. Hiện nay, bạn có thể mua giấy bìa cứng ở rất nhiều cửa hàng văn phòng phẩm.

Giấy Bìa Cứng Dùng Để Làm Gì?

Vậy công dụng của giấy bìa cứng trắng, bìa cứng màu là gì?

Bìa sách vở học sinh

Giấy bìa cứng được sử dụng làm bìa sách vở học sinh rất phổ biến. Với sách vở cấp 1, 2, 3 thường có hình minh hoạ phù hợp. Sách vở các bậc học cao hơn, bìa sách thường chỉ có một màu. Giấy in màu a4 bìa cứng là khổ giấy thông dụng để làm bìa sách cho các bậc học này.

Bìa hồ sơ, luận án, tài liệu

Thêm một ứng dụng của giấy bìa cứng đó là làm bìa cho tài liệu văn phòng, bìa hồ sơ. Các tập sổ sách văn phòng nên sử dụng giấy bìa cứng để hạn chế hư bìa.

Chế tác hộp đựng quà

Đối với loại giấy bìa cứng dày, bạn có thể dùng để làm hộp đựng quà rất đẹp. Loại giấy bìa cứng dày dễ gấp, dễ xếp thành hộp.

Sử dụng vào mục đích khác

Ngoài các công dụng chính trên, bạn có thể dùng giấy bìa màu cứng để làm các công việc như: cắt, ghép, dán làm đồ thủ công, thay thế giấy dán tường, xếp hình trang trí…

Công dụng của bìa cứng trắng cũng tương tự như bìa cứng màu. Tuy nhiên, in chữ trên bìa trắng sẽ ít bị lóa mắt. Bởi bìa màu trắng có độ tương phản cao. Với ưu điểm trên thì bìa cứng trắng thích hợp để in màu sơ đồ, bản vẽ, dự thảo…

Như vậy bạn đã biết giấy màu cứng dùng để làm gì. Đây là những vật phẩm không thể thiếu đối với bất kỳ khối văn phòng nào. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, đại lý cung cấp giấy bìa cứng giá tốt. Bạn dễ dàng tìm mua giấy a4 bìa cứng màu giá sỉ tại tphcm.

Địa Chỉ Bán Giấy Bìa Cứng Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM

Đia chỉ bán giấy bìa cứng phổ biến là siêu thị, cửa hàng văn phòng phẩm… Vậy đâu là địa chỉ cung cấp giấy bìa cứng giá tốt nhất? Ở đâu bán Giấy ford màu a4 giá rẻ tại tphcm?

Nếu bạn chưa biết giấy bìa cứng a4 ở đâu giá rẻ chất lượng. Hãy đến các cửa hàng văn phòng phẩm hoặc nhà sách gần khu vực bạn sinh sống để mua nhé.

Các loại bìa cứng rất đa dạng: giấy a4 nhiều màu, in giấy bìa cứng màu a4 giá rẻ, bán giấy bìa cứng trắng, bìa cứng màu các khổ, giấy thơm bìa cứng a4 giá sỉ…Mô Tả Ngắn Bài Viết Giấy Bìa Cứng A4 Nhiều Màu Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM

Giấy Bìa Cứng A4 Nhiều Màu Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM. Nơi bán giấy bìa cứng a4 nhiều màu giá rẻ tốt nhất ở đâu tại TPHCM? (Hãy đọc toàn bộ bài viết Giấy Bìa Cứng A4 Nhiều Màu Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo