Hướng Dẫn Cách Tự Học Thêu Vi Tính Bằng Phần Mềm Wilcom

Giới Thiệu Xưởng Sản Xuất Gấu Bông Lâm Phát Đạt

Bạn không biết có nên mua khóa học thêu vi tính? Bạn đang băn khoăn về những hướng dẫn cách tự học thêu vi tính bằng phần mềm Wilcom có hiệu quả hay không? Nói thật, ngành thiết kế mẫu thêu vi tính là một trong những ngành nghề đang HOT nhất hiện nay. Một thiết kế viên ngành thêu vi tính có mức lương tương đối cao trong các công ty/ doanh nghiệp.

Vậy làm sao để chúng ta tự học được ngành nghề này một cách dễ dàng nhất? Muốn làm trong lĩnh vực thêu, các bạn cần phải học thêu vi tính ở đâu? Học xong có chắc chắn biết sử dụng phần mềm Wilcom hay không? Một khóa dạy thiết kế mẫu têu vi tính khoảng bao nhiêu tiền?

Hôm nay Chúng Tôi sẽ tư vấn cho Bạn định hướng cho Bạn tất cả những điều liên quan đến phần mềm wilcom và ngành thêu vi tính hiện nay.

Đây Là Phần Thêu Gấu Bông Bằng Phần Mềm Wilcom. Click vào Hình Ảnh để tham khảo:

Bài 1 Thiết Kế Mẫu Thêu Gấu Bông Heo Mắt Híp
Bài 1 Thiết Kế Mẫu Thêu Gấu Bông Heo Mắt Híp

1. Muốn Học Ngành Thêu Vi Tính Có Dễ Không?

Thật sự mà nói thì ngành nghề thêu vi tính không khó. Nhưng đòi hỏi các Bạn phải siêng năng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm riêng cho mình trong mỗi bài thực hành.

Để đi đến thành công trong ngành nghề này thật sự rất gian nan. Bởi vì:

Đầu tiên: Bạn phải học được cách thiết kế mẫu chỉnh (bao gồm nhìn nhận mẫu nào vẽ trước, cách nối chỉ,…)

Thứ 2: Kinh phí đi học: Một khóa học thêu vi tính online trên mạng thông thường rơi vào khoảng 5 triệu – 6 triệu (Đây là giá quá rẻ cho ngành này). Nhưng bất cập một điều, sau khi học xong thì các bạn chỉ thiết kế dưới dạng thiết kế cho vui thoi (những mẫu đơn giản). Còn những phần phức tạp khác các Bạn sẽ không biết làm. (Cái này Mình nói thật vì Mình đã học rồi – Đó người ta thường gọi là cái tiền ngu). Nói thật, họ chỉ một cách rất hời hợt – Khi kết thúc khóa học Chúng ta chỉ biết các công cụ (Input A, Input B, Input C, Complex Fill / Values, Fusion Fill / Values, Lettering, Run,…) sử dụng như thế nào thoi. Còn việc vận dụng mẫu thì thoi rồi nó chán thật.

Thứ 3: Tìm người Thầy có tâm: Người mà chúng ta gọi là Thầy chỉ dạy cho các Bạn thiết kế những mẫu rất đơn giản. Nói thật khi kết thúc khóa học tầm 2 tháng, Tôi hoang mang luôn không biết hỗm nay Mình đã học cái gì. Ngay cả khi làm sao để nối chỉ hiệu quả? Cách vẽ hoa nhiều cánh như thế nào? Lật hình đối xứng như thế nào? Cách nhìn nhận mẫu thêu ra sao? Đến các phím tắt họ cũng cung cấp có vài phím. Khi tôi hỏi thì họ nói quên dạy, hoặc phần đó bên nâng cao phải học khóa nữa mới biết. Lấy của người ta một số tiền sau đó nói là quên thì thua. Đến khi tôi tìm được một người Anh (chỉ rất nhiệt tình) thì tôi mới biết cách thiết kế một mẫu hoàn chỉnh.

Thứ 4: Tiền vốn: Đâu phải ai cũng có tiền nhiều. Sau khi học bỏ ra hơn 50, 60 triệu (Máy mới vài trăm triệu) để mua máy thêu vi tính về làm và thực hành. Có thể mọi người sẽ tìm đến công ty, xưởng để làm thuê tích lũy vốn.

2. Học Thêu Vi Tính Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng?

Hướng Dẫn Cách Học Thêu Vi Tính Bằng Phần Mềm Wilcom
Hướng Dẫn Cách Học Thêu Vi Tính Bằng Phần Mềm Wilcom

– Các Bạn có thể tìm trên các website, diễn đàn, chú ý xem những bình luận đánh giá,… để xem khóa học đó có tốt không.

– Nếu ban đầu chưa có kinh phí, các Bạn có thể vào đường link dưới đây để học cơ bản, cách sử dụng phần mềm Wilcom do tôi tự thiết kế. (Có thể không hay, các Bạn đừng chê nha.)

3. Học Thêu Vi Tính Tại Kênh Của Tôi Sẽ Giúp Các Bạn Như Thế Nào?

– Biết được các khái niệm trong phần mềm Wilcom (Khỏi cần tài liệu học thêu vi tính – sách thêu vi tính vì Admin đã nói hết trong video)

– Biết cách sử dụng các công cụ hiệu quả nhất

– Biết cách vẽ hoa, nối chỉ,… (Phần nâng cao Admin đang làm)

– Đặc biệt, Các Bạn sẽ biết được quy trình thiết kế mẫu thêu gấu bông bằng phần mềm Wilcom

– Sau này các Bạn sẽ biết thêm cách sử dụng máy thêu vi tính Tajima của Nhật Bản, Máy Thêu Trung Quốc, Máy Thêu Ấn Độ,… (Tạm thời chưa làm phần này, nhưng sau này sẽ làm)

Các Bạn Lưu Ý: Phần cài đặt phần mềm thêu vi tính wilcom thì các Bạn tự tìm hiểu và cài đặt nha. Cũng rất dễ nên Mình chỉ tập trung hướng dẫn các Bạn học thiết kế thoi.

Sau khi học xong khóa học Thêu Vi Tính Bằng Phần Mềm Wilcom của Mình (Hoàn toàn Free). Các Bạn Hoàn Toàn Có Thể Trở Thành Thiết Kế Viên. Do trình độ của Mình chỉ ở tầm trung thoi, nên mọi người có thể học nâng cao thêm ở những chỗ khác. Và rồi Các Bạn Sẽ Thành Công Thoi. Cố Lên.

Nếu thấy hay hãy ủng hộ Mình nha. Mình sẽ ra video hướng dẫn thường xuyên cho các Bạn tham khảo. Xin cảm ơn.

CÁC TỈNH/ THÀNH PHỐ CÓ THỂ KẾT NỐI VỚI KHÓA HỌC CỦA CHÚNG TÔI (Hoàn toàn Free)

==> TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn.

==> Tỉnh/ Thành Phố: Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế.

==> Tỉnh/ Thành Phố: Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình.Mô Tả Ngắn Bài Viết Hướng Dẫn Cách Tự Học Thêu Vi Tính Bằng Phần Mềm Wilcom

Bạn không biết có nên mua khóa học thêu vi tính? Bạn đang băn khoăn về những hướng dẫn cách tự học thêu vi tính bằng phần mềm Wilcom có hiệu quả? (Hãy đọc toàn bộ bài viết Hướng Dẫn Cách Tự Học Thêu Vi Tính Bằng Phần Mềm Wilcom để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Bài Viết Tổng Hợp Theo Danh Mục

Zalo