In Áo Thun Đồng Phục Đẹp | Công Nghệ In Đồng Phục Hiện Đại

Áo thun đồng phục là một trong những sản phẩm thời trang cực kỳ phổ biến trong các công ty, xí nghiệp, cơ quan hiện nay. Kiểu áo thun đẹp hay không được đánh giá qua rất nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó có kiểu dáng, chất liệu vải may áo thun và cả hình in áo thun đẹp hay không là tiêu chí cơ bản nhất. Bạn đang muốn đặt in áo đồng phục nhưng chưa biết lựa chọn công nghệ in nào hiện đại nhất, chất lượng nhất. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của Lâm Phát Đạt nhé.

Áo Thun Đồng Phục Đẹp - Công Nghệ In 3D Áo Thun Đồng Phục Hiện Đại Nhất
Áo Thun Đồng Phục Đẹp – Công Nghệ In 3D Áo Thun Đồng Phục Hiện Đại Nhất

***** Công Nghệ In Chuyển Nhiệt – Phù Hợp In Áo Thun Đồng Phục Số Lượng Ít

Đây là một kỹ thuật in được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp thời trang. Nếu bạn nghe nhiều tên gọi khác như in thăng hoa, in nhuộm, in Dye Sub thì cũng chính là phương pháp in chuyển nhiệt này.

Sở dĩ có tên gọi như vậy vì kỹ thuật in áo đồng phục sẽ dùng mực và giấy in chuyển nhiệt. Người ta sẽ thiết kế và vẽ mẫu hình in lên giấy chuyển nhiệt rồi dùng máy in chuyên dụng để ép hình in đó sang áo thun. Các hình in trên giấy và mực sẽ được làm nóng lên và in xuống áo thun đến khi hình in bám chắc hoàn toàn vào mặt vải.

Với công nghệ này, sẽ có nhiều ưu điểm như:

 1. In được các mẫu hình 3D hay tràn thân rất sáng tạo.
 2. Màu sắc in trên áo trông rất thật, sinh động, sắc sảo.
 3. Quy trình in chuyển nhiệt nhanh gọn, đơn giản.
 4. Là phương pháp in đồng phục không quá tốn kém chi phí.

Tuy nhiên, phương pháp in này cũng có những điểm hạn chế nhất định như: Không thể in trên loại vải màu trắng hay áo thun màu nhạt, số lượng bản in bị hạn chế. Vì vậy, kỹ thuật in chuyển nhiệt chỉ phù hợp khi cần in áo thun công ty văn phòng, áo nhóm, áo cặp mà thôi.

***** In 3D – Công Nghệ In Cho Ra Hình In Áo Đẹp

Khi nhắc đến công nghệ in áo thun đồng phục vừa đẹp vừa hiện đại thì in 3D là phương pháp không nên bỏ qua. Công nghệ in 3D thường ứng dụng phương áp in tràn khuôn sublimation. Vì vậy những chiếc áo đồng phục sẽ sở hữu hình áo đẹp và cực kỳ sống động.

Phương pháp in 3D cũng sở hữu rất nhiều ưu điểm nên ngày càng được ứng dụng phổ biến. Đó là:

 1. Tạo hiệu ứng sống động, như mang được cả thế giới mẫu in vào chiếc áo thun nhỏ gọn.
 2. Không phải giới hạn loại màu sắc nào hay số lượng khung hình in bao nhiêu.
 3. Cho dù các mẫu thiết kế có sáng tạo, bay bổng, chi tiết to nhỏ thế nào thì đều được in cực đẹp.
 4. Tuổi thọ của các hình mẫu áo thun đẹp, cực bền vì mực in chìm sâu vào tận các sợi vải. Phương pháp in 3d có thể tăng tuổi thọ hình in lên gấp đôi thời gian so với nhiều phương pháp in khác.

Hầu hết các mẫu áo thun thiết kế đòi hỏi sự thẩm mỹ cao nếu cần in hình thì kxy thuật in 3D rất được yêu thích. Tuy nhiên, điểm yếu của công nghệ in 3D đó là không thể in hình trên chất liệu có từ 65-100% là cotton.

***** Công Nghệ In Lụa – Mẫu Áo In Đẹp Và Rẻ

In lụa cũng là phương pháp in áo thun đồng phục khá được ưa chuộng. Đây không phải là công nghệ in mới mẽ nhưng vẫn được đánh giá là hiện đại. Bởi người ta vẫn áp dụng nguyên lý in như truyền thống được cải tiến và nâng cao hơn.

Nguyên lý của in lụa lên áo thun như sau: Trong khuôn in, các mắt lưới được bịt kín hết bằng hóa chất và chỉ một phần mực lọt xuống dưới tấm lưới để in lên áo thun.

In lụa có nhiều cách thức khác nhau như: In trên bàn in là cách thủ công nhất, in trên bàn in với một số thao tác được cơ khí hóa và in tự động hoàn toàn. Có nhiều kiểu in lụa như in trực tiếp, in phá gắn và in dự phòng. Nhìn chung phương pháp in lụa có rất nhiều ưu điểm như:

 1. Tốc độ in rất nhanh.
 2. Lớp mực in trên áo thun mỏng nên không làm áo bị đơ cứng, khó chịu khi mặc vào.
 3. Màu sắc của mẫu hình in áo thun tươi sáng, sắc nét nên rất đẹp.
 4. Áp dụng khi cần in các mẫu áo đồng phục công ty số lượng lớn.
 5. Là phương pháp in tiết kiệm chi phí nếu số lượng bản in lớn.

Có nhiều ưu điểm như vậy nhưng công nghệ in lụa cũng có nhược điểm khá lớn. Đó là phải mất thời gian từ 3-5 ngày để mực in khô hoàn toàn. Ngoài ra, in lụa không dùng để in nhiều màu cho các mẫu áo phông đẹp được. Các thiết kế hình in áo thun có độ chuyển màu cao cũng rất kén kiểu in lụa này.

***** In Kỹ Thuật Số – Công Nghệ In Áo Thun Đồng Phục Tiên Tiến Nhất

Đây là phương pháp in hiện đại nhất, cho ra bản in chất lượng nhất hiện nay. Với công nghệ in này, các nhược điểm của các kỹ thuật in trước đó được khắc phục triệt để. Hình ảnh in sẽ được in trên áo thun trực tiếp, là bước tiến vượt trội trong công nghệ in ấn áo quần hiện nay. In kỹ thuật số sở hữu rất nhiều ưu điểm như:

 1. In được cho hầu hết các loại vải khác nhau.
 2. Không kén hình mẫu thiết kế bản in.
 3. In cực nhanh với độ chính xác cực lớn.
 4. Số lượng bản in lớn, màu sắc áo thun in rất chân thực, không gây cứng áo khi mặc.

Tuy vậy, in kỹ thuật số vẫn có nhược điểm đó là chi phí để đầu tư máy móc, thiết bị, mực in ban đầu lớn. Màu in sẽ đậm hơn so với công nghệ in lụa.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in áo thun đồng phục cao cấp hay tham khảo mẫu áo đồng phục đẹp. Hãy truy cập ngay vào website https://lamphatdat.com/ hoặc gọi hotline để được tư vấn các vấn đề liên quan.Mô Tả Ngắn Bài Viết In Áo Thun Đồng Phục Đẹp | Công Nghệ In Đồng Phục Hiện Đại

Áo thun đồng phục là một trong những sản phẩm thời trang cực kỳ phổ biến trong các công ty, xí nghiệp. Bạn đang muốn đặt in áo đồng phục nhưng chưa biết lựa chọn công nghệ in nào (Hãy đọc toàn bộ bài viết In Áo Thun Đồng Phục Đẹp | Công Nghệ In Đồng Phục Hiện Đại để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo