Máy Đếm Tiền Là Gì? Các Loại Máy Đếm Tiền Chính Hãng Giá Rẻ

Máy đếm tiền chính hãng giá rẻ tại TPHCM là sự lựa chọn thông minh. Bạn có thể tới các đại lý bán sỉ lẻ các loại máy đếm tiền chính hãng giá tốt để lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp.

Máy đếm tiền ngân hàng chính hãng giá rẻ tại TPHCM
Máy đếm tiền ngân hàng chính hãng giá rẻ tại TPHCM

1. Máy Đếm Tiền Là Gì? Máy Đếm Tiền Gồm Những Loại Nào?

Máy đếm tiền là một thiết bị được thiết kế để chuyên đếm tiền theo từng mệnh giá. Do đó, công dụng của máy đếm tiền chính là đếm tiền. Đây là một thiết bị trợ giúp đắc lực cho nhân viên để đếm tiền chính xác, nhanh chóng nhất.

Máy đếm tiền không chỉ được dùng phổ biến trong đời sống hiện nay. Đặc biệt là trong các ngành nghề như: ngân hàng, kế toán,… Các công ty, doanh nghiệp lớn thường sử dụng máy đếm tiền để thuận tiện trong giao dịch.

Hiện nay, một số dòng máy đếm tiền được sử dụng phổ biến trên thị trường như:

Máy đếm tiền thông thường: Loại này chỉ có chức năng đếm số tiền bao nhiêu.

Máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả loại thông thường: Máy đếm tiền này dùng để đếm tiền. Đồng thời, máy còn có thể phát hiện được tiền giả. Tiền giả là loại tiền phát ra ánh sáng phản quang khi đưa vào máy soi tiền giả. Còn với tiền giả tinh vi hơn thì bạn cần sử dụng loại máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền siêu giả.

Máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả, tiền siêu giả: Loại máy này có thể phát hiện được tiền giả polymer hay giấy cotton, tiền lẫn lộn nhiều loại, nhiều mệnh giá. Đây là loại máy đếm tiền cao cấp nhất và đắt nhất hiện nay.

Máy đếm tiền xu: Loại máy này chỉ được sử dụng đối với tiền xu.

2. Máy Đếm Tiền Hoạt Động Như Thế Nào?

Nhiều người cho rằng máy đếm tiền có độ chính xác cao thì cấu tạo của máy cũng rất tinh vi. Thực ra máy đếm tiền không phức tạp như bạn nghĩ! Cấu tạo của máy khá đơn giản! Nguyên lý hoạt động của nó cũng không hề phức tạp đâu nhé.

Nguyên lý hoạt động của máy đếm tiền như sau:

  1. Khi bạn bỏ tiền vào khay thì các bánh răng, đệm cao su sẽ hoạt động rồi cuốn tiền vào máy đếm. Trong máy có một con mắt bằng điện tử gọi là mắt đếm. Mắt được gắn vào vị trí tiền chạy qua. Mắt đếm có tác dụng đếm số lượng tiền, mệnh giá tiền chạy qua rồi đưa lên bảng hiển thị.
  2. Máy đếm tiền càng hiện đại thì con mắt điện tử càng tinh vi. Các loại mắt đếm ở máy đếm tiền cao cấp thường là mắt màu, mắt tím. Mắt đếm chính là bộ phận quan trọng nhất giúp nhận biết tiền giả, tiền siêu giả. Thông qua màu tiền, hình chìm, mệnh giá tờ tiền…mà mắt đếm phát hiện tiền giả rất hiệu quả.
  3. Ngoài ra một bộ phận không thể thiếu của máy đếm tiền hiện đại đó là kiểm kích cỡ. Thông qua đo chiều dài, chiều rộng tờ tiền để thiết bị phân loại tiền, phát hiện tiền giả.
  4. Trong quá trình sử dụng, bạn nên đặt máy ở vị trí cố định, khô ráo, hạn chế tối đa va chạm. Nên thay mô tơ cuốn sau một thời gian sử dụng. Đồng thời vệ sinh khay hứng bụi phía dưới, đậy nắp lại sau khi sử dụng xong.

3. Máy Đếm Tiền Giá Bao Nhiêu?

Câu hỏi này là thắc mắc của rất nhiều người. Giá của máy đếm tiền hoàn toàn phụ thuộc vào loại máy, nhà sản xuất.

Hiện nay, máy đếm tiền do Trung Quốc sản xuất vẫn là dòng máy phổ biến nhất. Giá máy đếm tiền còn tùy loại cao cấp hay loại thường. Máy đếm tiền rẻ nhất có giá khoảng trên 3 triệu đồng.

Các loại máy đếm tiền tại ngân hàng, công ty tài chính thường là hàng độc quyền. Đây là loại máy đếm tiền cao cấp chuyên biệt, không phổ biến như các loại thông thường. Do tính chất công việc ở các tổ chức này yêu cầu cao về độ chính xác, thời gian nhanh. Giá máy đếm tiền này lên tới hàng chục triệu đồng.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý về loại máy đếm tiền đã qua sử dụng. Dòng sản phẩm này thường xuất hiện ở những nơi bán máy đếm tiền giá rẻ tại tphcm. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về máy đếm tiền cũng như đơn vị bán.

4. Địa Chỉ Mua Máy Đếm Tiền Chất Lượng Tại TPHCM

Máy đếm tiền là thiết bị không thông dụng trong cuộc sống hiện nay. Nếu bạn không biết cách kiểm tra, bạn có thể mua phải hàng cũ, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do đó, phương pháp an toàn nhất là bạn mua máy đếm tiền tại địa chỉ bán máy đếm tiền chính hãng tại tphcm.

Đối với sản phẩm này các Bạn nên tìm đến nhà phân phối để nhập hàng sẽ tốt nhất với giá tốt.Mô Tả Ngắn Bài Viết Máy Đếm Tiền Là Gì? Các Loại Máy Đếm Tiền Chính Hãng Giá Rẻ

Máy Đếm Tiền Là Gì? Các Loại Máy Đếm Tiền Chính Hãng Giá Rẻ. Bạn có thể tới các đại lý bán sỉ lẻ các loại máy đếm tiền chính hãng giá tốt. (Hãy đọc toàn bộ bài viết Máy Đếm Tiền Là Gì? Các Loại Máy Đếm Tiền Chính Hãng Giá Rẻ để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo