Hướng Dẫn Cách Tìm Được Xưởng May Quần Áo Thời Trang Giá Rẻ

Kinh doanh mặt hàng thời trang chưa bao giờ là hết hot, nhất là những ai vừa mới bắt đầu công việc này. Nếu muốn bán các loại thời trang ít đụng hàng, bạn có thể tìm kiếm một xưởng may quần áo gia công giá rẻ. Vậy làm sao để tìm được một xưởng may áo quần thời trang giá tốt? Lâm Phát Đạt xin chia sẻ một số thông tin ngay trong bài viết sau đây cho bạn.

Hướng Dẫn Cách Tìm Được Xưởng May Quần Áo Thời Trang Giá Rẻ
Hướng Dẫn Cách Tìm Được Xưởng May Quần Áo Thời Trang Giá Rẻ

***** Lý Do Nên Tìm Một Xưởng May Quần Áo Khi Kinh Doanh Thời Trang?

Việc kinh doanh áo quần, thời trang bạn có thể bắt đầu vào bất kỳ thời điểm nào nếu đã chuẩn bị sẵn sàng. Có nhiều lựa chọn khi kinh doanh mặt hàng thời trang này như: Áo, váy, đồ bộ, váy body, quần jean, thời trang công sở.

Bạn có thể mua các mặt hàng may sẵn để tiết kiệm chi phí, giá rẻ. Tuy nhiên, chất lượng các mặt hàng này sẽ không kiểm soát được. Việc mua hàng ít khi có chính sách tốt như khuyến mãi, đổi trả, chiết khấu.

Tìm một địa chỉ nhà may quần áo, xưởng may chất lượng sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích như:

  1. Thỏa sức sáng tạo các mẫu thiết kế và đặt may đúng ý tưởng.
  2. Kiểm soát được chất lượng các mẫu áo quần, điều này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của shop.
  3. Chủ động trong việc cung cấp các mặt hàng thời trang ra thị trường để kinh doanh tốt hơn. Kể cả việc nhận may theo mẫu số lượng ít vẫn sẽ được xưởng may quần áo thực hiện.
  4. Khi trở thành đối tác, bạn sẽ được ưu tiên hơn về giá cả, hưởng nhiều ưu đãi hơn về giá.

***** Làm Sao Để Tìm Được Xưởng May Đồ Thời Trang Uy Tín, Giá Rẻ?

Bạn cần tìm xưởng may gia công TPHCM chất lượng, uy tín và giá rẻ? Vậy làm sao để tìm được địa chỉ ưng ý? Sau đây là những tiêu chí quan trọng mà bạn nên tham khảo.

Chất Lượng Thời Trang Rất Quan Trọng

Không chỉ kinh doanh thời trang mà khi buôn bán bất kỳ thứ gì thì chất lượng cần đặt lên hàng đầu. Với mặt hàng thời trang bạn cần xác định phân khúc khách hàng của mình để tìm một xưởng may giá sỉ phù hợp. Không thể mặt hàng thời trang bình dân mà lại chọn xưởng may hàng thiết kế được vì sẽ không có lời.

Nói như vậy không có nghĩa là chọn xưởng may quần áo nào cũng được. Ít nhất thì các sản phẩm áo quần cũng có đường may đẹp, gọn gàng. Không thiếu những xưởng thời trang thiết kế giá rẻ nhưng sản phẩm vẫn rất đẹp. Tất nhiên điều này còn tùy thuộc vào yêu cầu, chất liệu vải và bản thiết kế (nếu có).

Kinh Nghiệm May Mặc

Các sản phẩm thời trang cao cấp Việt Nam được xuất khẩu ra rất nhiều thị trường lớn. Điều đó cho thấy ngành may mặc Việt Nam không thua kém bất kỳ quốc gia nào. Có rất nhiều xưởng nhận may đồ theo mẫu TPHCM, nhưng không có nghĩa xưởng nào cũng có thể may theo thiết kế. Nhất là những sản phẩm thời trang cắt xẻ, nhiều chi tiết phức tạp.

Nếu bạn cần đặt may các loại thời trang bình dân, có thể chọn xưởng may gia công số lượng ít tại TPHCM. Nhưng nếu cần may số lượng lớn, mặt hàng cao cấp, thiết kế. Hãy lựa chọn những xưởng may quần áo có kinh nghiệm với những thợ may có tay nghề. Điều này để đảm bảo được sản phẩm thời trang của bạn có tính cạnh tranh tốt hơn về thẩm mỹ, chất lượng.

Tiến Độ Trả Hàng

Các mặt hàng thời trang hiện nay thường chạy theo xu hướng. Vì vậy, những mẫu thời trang chất sẽ nổi lên một thời gian và lại chìm xuống. Vì vậy, nếu là shop hay cửa hàng, bạn cần phải chạy đua với thời gian. Hãy tìm cho mình một xưởng gia công đảm bảo được tất cả các tiêu chí trên kèm theo tiến độ trả hàng.

Kinh doanh cần nhất là sự nhanh nhạy, xưởng nhận may đồ thiết kế đúng hạn có ảnh hưởng rất lớn đến doanh số của bạn. Nếu để thời gian đó trôi qua thì mặt hàng đó không còn bán chạy, thậm chí tồn kho. Điều này sẽ gây tổn thất rất lớn cho doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn.

Xưởng May Quần Áo Đảm Bảo Được Cơ Sở Vật Chất

Chất lượng các mặt hàng thời trang phụ thuộc phần lớn vào chất liệu, tay nghề và cơ sở vật chất. Một xưởng may đồ thiết kế cần có đầy đủ các loại máy may gia công để làm ra sản phẩm đẹp. Nếu có yêu cầu cao hơn thì bắt buộc xưởng may đó có thể cải tiến được hệ thống của mình.

Trước khi chọn xưởng may, hãy tham quan công xưởng để xem điều này có đảm bảo không. Nhất là các xưởng nhận may đầm thiết kế, may đồ công sở đẹp ở Sài Gòn. Ngoài ra, việc xem quần áo thời trang của xưởng làm ra phần nào cũng giúp bạn xác định được chất lượng sản phẩm mà xưởng gia công.

Chính Sách Hợp Tác

Khi muốn gia công mặt hàng thời trang, trước đây các cửa hàng đều phải đặt với số lượng lớn. Điều này sẽ khá khó khăn cho những cửa hàng, shop thời trang nhỏ. Ngày nay vẫn có nhiều xưởng may nhỏ nhận gia công số lượng ít từ 15 cái. Tuy nhiên mức giá vẫn cao hơn nhiều so với gia công nhiều.

Hãy thỏa thuận về chính sách hợp tác nếu có ý định đặt hàng lâu dài. Nếu xưởng may đẹp, chất lượng và có nhiều chính sách tốt bạn hãy cân nhắc để lựa chọn.

Trên đây là một số gợi ý tham khảo khi chọn xưởng may quần áo thiết kế. Nếu bạn cần tư vấn có thể gọi hotline để chúng tôi tư vấn thêm. Hoặc xem nhiều thông tin thời trang hơn tại https://lamphatdat.com/ nhé.Mô Tả Ngắn Bài Viết Hướng Dẫn Cách Tìm Được Xưởng May Quần Áo Thời Trang Giá Rẻ

Nếu muốn bán các loại thời trang ít đụng hàng, bạn có thể tìm kiếm một xưởng may quần áo gia công giá rẻ. Để tìm được một xưởng may áo quần thời trang giá tốt? (Hãy đọc toàn bộ bài viết Hướng Dẫn Cách Tìm Được Xưởng May Quần Áo Thời Trang Giá Rẻ để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo