Băng Keo Dán Gáy Sách Simili 36cm Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM

Công dụng của băng keo dán gáy sách? Băng keo đóng gáy sách bằng keo có tốt không? Ở đâu bán băng keo dán gáy sách 36cm chính hãng giá rẻ tại tphcm? Cùng Cửa Hàng Lâm Phát Đạt tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Băng keo là một loại văn phòng phẩm rất phổ biến hiện nay. Mỗi loại băng keo đều có mục đích sử dụng riêng phù hợp. Trong đó, băng keo simili được sử dụng để dán gáy sách. Băng keo simili còn gọi là băng keo dán sách 36cm.

Băng Keo Simili Màu Xanh Dán Gáy Sách Giá Rẻ Tại TPHCM
Băng Keo Simili Màu Xanh Dán Gáy Sách Giá Rẻ Tại TPHCM

1. Đặc Điểm, Công Dụng Của Băng Keo Dán Gáy Sách

**) Băng keo dán gáy sách simili có các đặc điểm chính như:

 1. Chất liệu simili hoặc PVC và lớp băng keo mỏng: Lớp băng keo mỏng này được làm từ cao su và một số chất hoá học khác. Chúng được hoà tan ở nhiệt độ thích hợp.
 2. Nhiều màu, trong đó phổ biến là màu xanh.
 3. Bề mặt của băng keo dán gáy sách simili 36cm có thiết kế với những vân ngang. Những vân này xếp thành từng lớp giúp dễ dàng xé bằng tay hoặc dùng kéo cắt.
 4. Tính đàn hồi rất tốt: Khi mới sản xuất thì băng keo simili khá mềm. Sau một thời gian dán vào gáy sách vở thì keo sẽ khô, bám chắc hơn vào gáy.

**) Công dụng của băng keo simili

Công dụng băng dính xanh dán gáy sách
Công dụng băng dính xanh dán gáy sách

Công dụng chính của băng keo simili cũng như các loại băng keo khác là dùng để dán. Tuy nhiên, băng keo simili được sử dụng đặc thù hơn là dùng để dán gáy sách.

Ngoài ra, dòng băng keo này cũng có thể được sử dụng để dán lên nhiều bề mặt khác như: giấy, thùng carton, kính…Tuy nhiên, độ bám dính tốt nhất chính là gáy sách. Bạn cũng có thể sử dụng băng keo simili để dán sàn. Các đường ngang simili xếp lớp nên dán sàn nhà để chống trơn trượt rất tốt.

Như vậy, bạn đã biết được công dụng băng dính xanh dán gáy sách. Bởi băng keo simili có màu xanh nên còn được gọi là băng dính xanh. Đồng thời, bạn đã có thể trả lời câu hỏi: đóng gáy sách bằng keo có tốt không.

2. Cách Dán Gáy Sách Bằng Băng Keo Simili Như Thế Nào?

Như chúng ta đã tìm hiểu, băng keo dán gáy sách simili 36cm thích hợp để dán gáy những quyển sách có độ dày vừa phải. Độ dày khoảng 50 đến 100 trang là hợp lý nhất.

Dưới đây, Lâm Phát Đạt sẽ hướng dẫn bạn cách dán gáy sách đơn giản:

 1. Bạn kéo cuộn băng keo simili một đoạn vừa phải (khoảng 10cm). Bạn đưa một đầu của gáy sách vào.
 2. Xác định vị trí cần dán, căn bề ngang của cuộn băng keo đều hai bên bìa quyển sách.
 3. Dán một bên gáy bìa trước. Bạn nên đặt sách xuống sàn hoặc bàn rộng để dễ thao tác. Tiếp tục kéo cuộn keo ra đến khi kéo dán hết chiều dài gáy sách.
 4. Bạn dùng kéo cắt băng keo khỏi cuộn.
 5. Bạn dùng tay miết trên bề mặt băng keo để tăng độ bám dính tiếp xúc giữa băng keo và sách.
 6. Bạn lật mặt sách bên còn lại. Bạn dùng tay để gaasp phần băng keo theo gáy sách. Đồng thời miết tay dán phần còn lại của băng keo vào mặt phía sau.
 7. Sau khi miết xong, bạn dùng kéo cắt hai phần đầu của gáy sách còn thừa.

3. Địa Chỉ Bán Băng Keo Dán Simili Đóng Sách Giá Tốt

Băng keo simili được ứng dụng rộng rãi trong văn phòng làm việc hiện nay. Đặc biệt, tại các cửa hàng hay công ty làm dịch vụ in ấn. Để tiết kiệm chi phí bạn nên mua băng dính dán gáy sách giá rẻ tại tphcm.

Bạn đã biết mua băng keo dán gáy sách giá sỉ tại tphcm ở đâu chưa? Bạn hãy tới cửa hàng Lâm Phát Đạt nhé! Đây là đại lý, nhà phân phối bán sỉ lẻ keo dán gáy sách tại tphcm lớn nhất khu vực Miền Nam.

Tại đây, Lâm Phát Đạt phân phối tất cả các loại băng keo simili mọi quy cách, màu sắc. Tất cả các sản phẩm đều được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành.

Đặc biệt, Chúng tôi còn bán băng keo dán gáy sách miễn phí ship cho khách hàng. Ngoài ra, Chúng tôi còn phân phối và cung cấp tất cả các loại văn phòng phẩm khác.

Trên đây là một số thông tin về băng keo simili dán gáy sách. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Bạn còn thắc mắc về giá keo dán gáy sách thủ công bao nhiêu tiền, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn báo giá cụ thể.Mô Tả Ngắn Bài Viết Băng Keo Dán Gáy Sách Simili 36cm Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM

Công dụng của băng keo dán gáy sách simili? Băng keo đóng gáy sách bằng keo có tốt không? Ở đâu bán băng keo dán gáy sách 36cm giá rẻ tại tphcm? (Hãy đọc toàn bộ bài viết Băng Keo Dán Gáy Sách Simili 36cm Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo