Giấy Cuộn A0 Định Lượng 80 Giá Rẻ Chính Hãng Tại TPHCM

Giấy A0 là một trong những khổ giấy phổ biến trong thiết kế, bản thảo, công tác văn phòng. Đặc điểm công dụng của giấy a0 80gsm? Giấy A0 trắng, giấy a0 màu dùng để làm gì? Nơi nào bán giấy cuộn a0 định lượng 80 giá rẻ tại tphcm? Cùng tìm hiểu thêm về giấy A0 trong bài viết này nhé.

Giấy Double A A0 Định Lượng 80 Giá Rẻ Tại TPHCM
Giấy Double A A0 Định Lượng 80 Giá Rẻ Tại TPHCM

1. Đặc Điểm Công Dụng Của Giấy A0

Cách tính khổ giấy từ A0 ra các kích thước khổ giấy khác
Cách tính khổ giấy từ A0 ra các kích thước khổ giấy khác

A0 là khổ giấy có kích thước lớn nhất hiện nay theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhiều người vẫn chưa biết khổ giấy a0 có kích thước khoảng bao nhiêu? Kích thước cỡ giấy a0 là bao nhiêu? Lâm Phát Đạt giải đáp: kích thước chuẩn của khổ giấy A0 là 841 x 1189 mm.

A0 là tiêu chuẩn để xác định các khổ giấy nhỏ hơn

  1. Một điều thú vị là khổ giấy A0 được dùng làm chuẩn để chia các khổ giấy còn lại. Khi đem chia đôi khổ giấy A0 ta được khổ giấy A1. Tiếp tục chia đôi khổ giấy A1 ta được khổ giấy A2. Tiếp tục chia đôi A3 ta được A4. Ta có thể chia tiếp như vậy ta được các khổ giấy nhỏ hơn.
  2. Vậy size giấy a0 bằng bao nhiêu tờ a4? Vâng, một tờ giấy A0 có thể chia được thành 16 tờ giấy A4 nhé bạn.

Mức độ sử dụng giấy A0:Khổ giấy A0 không phổ biến như A4 hoặc A3. Để in được khổ giấy này phải có loại máy in chuyên dụng ở cửa hàng hoặc tiệm in ấn.

Phân loại giấy A0: Theo mục đích sử dụng mà giấy A0 được sản xuất thành hai loại. Một loại là loại giấy mỏng thường dùng để in ấn. Còn một loại là giấy bìa cứng dùng cho công việc khác.

Theo định lượng, gồm: loại 80gsm và loại 70gsm

Theo màu sắc: giấy trắng và giấy màu

Công dụng của giấy màu khổ a0:

  1. Làm bookmark, postcard, thiệp handmade.
  2. Sử dụng trong mỹ thuật giúp bản vẽ không bị cong khi dùng màu nước.
  3. Thiết kế như bản thảo, thiết kế đồ hoạ.

Ngoài ra, giấy A0 cũng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: báo tường trong các dịp 20/11, trang trí,…

Với những ứng dụng như trên, bạn hoàn toàn có thể trả lời câu hỏi: Giấy bìa cứng a0 có tốt không?

2. Tìm Hiểu Về Một Số Thương Hiệu Giấy A0 Tốt Nhất Thị Trường

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu giấy A0 như Double A, Excel, Paper One, IK Plus… Đây đều là những thương hiệu giấy chất lượng. Bạn có thể dễ dàng mua giấy a0 định lượng 80gsm giá sỉ tại tphcm tại các cửa hàng. Tuy nhiên nên chọn đại lý bán sỉ lẻ giấy cuộn a0 80 uy tín tại tphcm để mua giá tốt nhất.

  1. Giấy Double A: Đây là thương hiệu giấy nổi tiếng được nhập khẩu từ Thái Lan được rất nhiều người ưa chuộng. Giấy được làm từ nguyên liệu nhiều chất xơ thân thiện môi trường, không mùi hôi, không có axit. Ngoài ra giấy Double A còn có ưu điểm độ trắng sáng cao, bền đẹp, tiếp xúc mực tốt.
  2. Giấy A0 Excel: Giấy Excel cũng là loại giấy được nhập khẩu từ Thái Lan. Loại giấy này cũng khá phổ biến trên thị trường nhờ chất lượng tốt, giá rẻ, cho bản in đẹp. Đặc biệt giấy Excel giảm khả năng chống kẹt giấy hiệu quả.
  3. Giấy IK Plus: Giấy IK Plus có bề mặt láng mịn, độ trắng sáng cao, chất lượng bản in sắc nét. Quy trình sản xuất giấy hiện đại, giấy không bụi, không chứa chất độc hại. Loại giấy này thích hợp với hầu hết các loại máy in, máy photo trên thị trường.
  4. Giấy Pape One: Giấy Paper One được nhập khẩu từ Indonesia. Chất liệu giấy được làm hoàn toàn từ bột keo Acacia giúp giấy có độ trắng cao. Giấy có nhiều ưu điểm như: có thể in hai mặt, bản in chất lượng không bị lem màu, giấy in không bị nhăn.
Các loại giấy Paper One Chính hãng giá rẻ
Các loại giấy Paper One Chính hãng giá rẻ

Trong các thương hiệu kể trên thì Double A là thương hiệu nổi tiếng nhất. Vì có chất lượng tốt nên giá thành của Double A cũng cao hơn các thương hiệu còn lại.Mô Tả Ngắn Bài Viết Giấy Cuộn A0 Định Lượng 80 Giá Rẻ Chính Hãng Tại TPHCM

Đặc điểm công dụng của giấy a0 80gsm? Giấy A0 trắng, giấy a0 màu dùng để làm gì? Nơi nào bán giấy cuộn a0 định lượng 80 giá rẻ tại tphcm? (Hãy đọc toàn bộ bài viết Giấy Cuộn A0 Định Lượng 80 Giá Rẻ Chính Hãng Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo