Nơi Bán Băng Keo Giấy Giá Rẻ Chất Lượng Tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu mua băng keo giấy giá rẻ tại TPHCM để phục vụ việc kinh doanh. Bạn không biết công dụng của băng keo giấy như thế nào? Nơi bán băng keo giấy giá rẻ chất lượng tại TPHCM. Chia Sẻ Ngành Văn Phòng Phẩm sẽ giải đáp thắc mắc qua bài viết này giúp Bạn nha.

Nơi Bán Băng Keo Giấy Giá Rẻ Chất Lượng Tại TPHCM
Nơi Bán Băng Keo Giấy Giá Rẻ Chất Lượng Tại TPHCM

Công Dụng Chính Của Băng Keo Giấy

Băng keo giấy là sản phẩm sử dụng chính trong lĩnh vực văn phòng phẩm. Công dụng chính là dán dính bảo vệ các bề mặt sơn, phủ màu, đóng gói hay ghi chú. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp loại băng keo giấy.

Băng keo giấy còn gọi là băng dính giấy rất tiện dụng. Bám dính nhiều chất liệu: vải, nhựa, gỗ. Có ba loại chính đó là băng keo giấy trắng, băng keo giấy màu, băng keo giấy trơn. Mỗi loại đều có những tính năng riêng.

Công dụng trong ngành may mặc

Băng keo giấy được dùng nhiều trong việc sản xuất quần áo. Dùng để đánh dấu những sản phẩm lỗi. Ghi chú những mẫu hoa văn họa tiết để bên sản xuất làm đúng ý tưởng của nhà thiết kế.

Băng keo giấy còn được dùng rất phổ biến trong ngành sơn

Băng keo giấy được sử dụng để che phủ lại lớp sơn cũ. Tạo ra đường sơn mới không bị lem. Bởi chúng không để lại vết keo và làm bong tróc lớp sơn bên dưới.

Sử dụng trong văn phòng hay học tập

Ghi chú các trang sách, các công việc cần lưu ý, điền thông tin các tập tài liệu. Tại thư viện, băng keo giấy thường dùng ghi chú các ký hiệu cho các loại sách cho mượn hay cho thuê.

Ghi chú sử dụng thuốc trong ngành dược

Khi đi khám ở các phòng khám, bệnh viện bạn có đơn thuốc. Người bán sẽ dùng băng keo giấy để ghi lại cách chú ý cách sử dụng lên lọ thuốc. Người bệnh có thể dễ dàng nhìn thấy khi sử dụng.

Trang trí nhà cửa

Với nhiều màu sắc đẹp mắt bạn, băng keo giấy có thể trang trí lọ hoa, kệ sách. Bạn có thể dán lên cửa ra vào hay trên tường nhà. Tạo ra những bức tranh mang đậm tính cách riêng của bạn.

Đóng gói hàng hóa

Đây là tác dụng được dùng phổ biến nhất. Giúp bạn dễ dàng đóng gói để vận chuyển hàng hóa.

Vậy bạn muốn biết mua băng keo giấy giá rẻ ở đâu? Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá ngay nhé.

Cấu Tạo Của Băng Keo Giấy, Băng Dính Giấy

Băng dính giấy có cấu tạo như sau:

  1. Lớp keo được thiết kế có độ dính vừa phải. Bề mặt phía trên là một lớp giấy mỏng mịn. Chịu nhiệt tốt lên đến 80 độ C.
  2. Phần lõi là nơi để lớp băng keo quấn vào. Bằng giấy hoặc nhựa hình tròn và rỗng, thường làm bằng vật liệu dễ tái chế dễ phân hủy.
  3. Kết cấu giấy mỏng dễ dàng xé rách mà không cần dùng đến kéo.
  4. Nhiều kích thước: 25 yard, 22 yard, 15 yard, 12 yard,10 yard.

Vậy, 1 yard bằng bao nhiêu met? Câu trả lời là 1 yard = 0,9144 m. Nếu quy đổi 1 yard bằng bao nhiêu cm thì 1 yard = 91,44cm. Nếu quy đổi như vậy thì băng keo giấy sẽ tương ứng với các chiều dài 25m, 21m, 19,8m, 13,5m, 12m.

Biết rõ chiều dài 1 yard bao nhiêu mét? Sẽ giúp bạn có những ước tính phù hợp cho mục đích sử dụng. Mỗi loại băng keo giấy sẽ được đóng gói theo quy cách riêng tùy thuộc vào trọng lượng và kích thước.

Nên Mua Băng Keo Giấy Giá Sỉ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Ở Đâu?

Băng keo giấy mang lại nhiều tiện lợi trong cuộc sống. Đây là sản phẩm tiện ích cho mọi người ở mọi nơi như công sở, phân xưởng, trường học, gia đình…

Bạn đang tìm nơi lấy băng keo giấy giá sỉ, nơi có giá băng keo giấy tốt nhất? Hãy đến các cửa hàng văn phòng phẩm hoặc nhà sách uy tín sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bạn.Mô Tả Ngắn Bài Viết Nơi Bán Băng Keo Giấy Giá Rẻ Chất Lượng Tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu mua băng keo giấy giá rẻ tại TPHCM để phục vụ việc kinh doanh. Nơi bán băng keo giấy giá rẻ chất lượng tại TPHCM (Hãy đọc toàn bộ bài viết Nơi Bán Băng Keo Giấy Giá Rẻ Chất Lượng Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo