Bìa Hồ Sơ Đựng Tài Liệu Là Gì? Cách Phân Loại Bìa Đựng Hồ Sơ

Bạn đã biết rõ công dụng cụ thể của từng loại bìa hồ sơ chưa? Bạn đang tìm địa chỉ mua bìa hồ sơ đựng tài liệu chất lượng, giá tốt nhất thị trường. Cùng Chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Bìa hồ sơ đựng tài liệu chất lượng, giá rẻ
Bìa hồ sơ đựng tài liệu chất lượng, giá rẻ

Bìa Đựng Hồ Sơ Tài Liệu Là Gì?

Bìa đựng hồ sơ tài liệu là một vật dụng dùng trong văn phòng. Bìa được dùng để đựng, kẹp tài liệu, hồ sơ, hóa đơn,… Đây cũng là công cụ thuận tiện, tạo sự chuyên nghiệp cho công ty khi đi tổ chức hội họp, gặp khách hàng,…

Bìa đựng hồ sơ có nhiều mẫu mã khác nhau. Tùy thuộc vào tính chất công việc của mỗi văn phòng, bạn có thể lựa chọn mẫu phù hợp nhất.

Phân Loại Bìa Đựng Hồ Sơ

Mỗi công ty bao giờ cũng có hệ thống sổ sách. Một được sao lưu trên máy tính và một được in ra bằng giấy. Các bìa hồ sơ có nhiệm vụ sẽ cất giữ các chứng từ, phân loại chúng.

Phụ thuộc vào công dụng lưu giữ nhiều hay ít giấy tờ sẽ có các loại bìa hồ sơ khác nhau. Một số loại cơ bản được hay dùng : bìa còng, bìa lá, bìa nút, giấy bìa. Hãy cùng tìm hiểu từng loại cụ thể.

  1. Bìa đựng giấy A4: Đây là tên gọi chung cho các loại bìa đựng được các loại giấy có kích thước A4 trở xuống. Có các loại như: bìa nút a4, f4 bằng nhựa trắng bền chắc, có nắp đậy. Bìa sơ mi nút bấm nhựa có thể lưu trữ được 20 tờ giấy, giúp bảo quản giấy tờ không bị ướt bụi bẩn.
  2. Bìa lá a4 plus nhựa giá rẻ làm bằng nhựa PP trong, có độ dẻo khả năng chịu nhiệt tốt. Nhiều màu sắc đa dạng để phân biệt các loại tài liệu. Giá bìa lá a4 bao nhiêu tiền là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Tùy vào nhà sản xuất và quy cách đóng gói 50 cái hay 100 cái sẽ có nhiều mức giá khác nhau.
  3. Bìa còng được làm từ nhựa, bìa cứng, bọc simili, một số bọc kính bên ngoài. Phần còng bên trong làm bằng hợp kim mạ lớp chống oxy hóa. Loại phổ biến vẫn được tin dùng hiện nay đó là bìa còng a4 abba giá rẻ.
  4. Bìa bóng kính a4 là một trong những vật phẩm được sử dụng phổ biến ở các quán phô tô. Được dùng để đóng các bìa sách, công văn, đóng bìa cứng. Được làm bằng nhựa PVC sáng bóng,trong suốt. Tạo ra những bìa sổ cái bền đẹp nên được dân văn phòng rất ưa chuộng.

Địa Chỉ Cung Cấp Bìa Hồ Sơ Uy Tín Tại TPHCM

Những công dụng mà các vật phẩm này mang lại vô cùng đa dạng. Vậy mua bán bìa hồ sơ đựng tài liệu ở đâu, giấy bóng kính mua ở đâu? Địa chỉ bán giấy bìa kiếng a4 trong tại Hồ Chí Minh?

Một địa chỉ vô cùng uy tín bán bìa hồ sơ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm đều cung cấp mọi loại bìa nhựa đựng hồ sơ bền đẹp chất lượng. Bao đựng hồ sơ, folder, bìa đựng hồ sơ giá rẻ với mẫu mã đẹp, đa dạng về chủng loại.

Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ tìm được nơi mua bán bìa hồ sơ giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh đáng tin cậy nhất.Mô Tả Ngắn Bài Viết Bìa Hồ Sơ Đựng Tài Liệu Là Gì? Cách Phân Loại Bìa Đựng Hồ Sơ

Bạn đã biết rõ công dụng cụ thể của từng loại bìa hồ sơ chưa? Bìa Hồ Sơ Đựng Tài Liệu Là Gì? Cách Phân Loại Bìa Đựng Hồ Sơ như thế nào hiệu quả? (Hãy đọc toàn bộ bài viết Bìa Hồ Sơ Đựng Tài Liệu Là Gì? Cách Phân Loại Bìa Đựng Hồ Sơ để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo