Bìa Kẹp Giấy ACCO Nhựa Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM

Bìa kẹp giấy acco nhựa chính hãng giá rẻ là một sản phẩm không thể thiếu tại công sở TPHCM. Vậy mua kẹp giấy nhựa acco giá sỉ chất lượng ở đâu? Địa chỉ Mua Bìa Kẹp Giấy ACCO Nhựa Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM?

Bìa kẹp giấy ACCO nhựa giá rẻ chất lượng tại TPHCM
Bìa kẹp giấy ACCO nhựa giá rẻ chất lượng tại TPHCM

1. Bìa Kẹp Giấy Acco Nhựa Có Đặc Điểm Gì?

Bìa Acco được ví như một cuốn sổ A4. Trong đó, phần bìa cứng bằng nhựa được cố định. Thanh Acco tháo rời để cố định và tháo rời tài liệu.

 1. Kích thước của bìa acco là khổ A4 – 24*31cm.
 2. Thành phần bìa từ nhựa PP.
 3. Độ bền cao, có khả năng chịu va đập cao.
 4. Đa dạng về màu sắc: xanh dương, vàng, đỏ, xanh lá.

Trong đó, màu sắc được sử dụng phổ biến nhất là bìa màu xanh dương.

 1. Cả bìa Acco có 2 lỗ tròn nhỏ, giúp xỏ acco qua.
 2. Thanh Acco nhựa có 2 thanh gạt phía trên để đóng lại, giữ chắc tài liệu trong bìa.
 3. Chứa được 1 lượng tài liệu tương đối.

Lưu giữ tài liệu chính là công dụng của bìa kẹp giấy Acco. Như vậy, bạn có thể trả lời câu hỏi: kẹp giấy a4 acco nhựa có công dụng gì? Trong đó, bìa lá, bìa lỗ lưu trữ được ít hơn so với bìa kẹp giấy a4 Acco nhựa. Tuy nhiên, bìa nhựa Acco lưu trữ được ít hơn so với bìa còng, bìa còng cua, bìa còng sumo. Phụ thuộc vào từng trường hợp, số lượng tài liệu, bạn có thể lựa chọn file lưu trữ phù hợp.

2. Lưu Ý Khi Sử Dụng Bìa Kẹp Giấy Acco Nhựa:

Nên sử dụng để lưu trữ những tài liệu cố định. Vì:

 1. Thanh acco nhựa đóng mở nhiều lần dễ bị gãy. Điều này ảnh hưởng tới thời gian sử dụng của bìa kẹp giấy nhựa Acco, đặc biệt là bìa kẹp hồ sơ acco giá rẻ. Do đó, bạn chú ý lựa chọn sản phẩm chính hãng, chất lượng.
 2. Thiết kế bìa kẹp giấy Acco nhựa giống một cuốn sách. Các tài liệu được lưu trữ bên trong giống như những trang sách. Khi bạn lấy 1 trang, bạn cần nhấc các trang phía trước để có thể lấy trang cần tìm. Công việc này khá tốn thời gian.

Bảo quản:

 1. Chất liệu nhựa dễ cháy, bạn để tránh những nơi có nhiệt độ cao.
 2. Nhiệt độ phù hợp từ 10 – 50 độ C.
 3. Để nơi thoáng mát, tránh để lâu dưới ánh sáng mặt trời.

3. Bìa Ngang Đẹp Giá Bao Nhiêu Tiền?

Bên cạnh bìa Acco, bìa ngang cũng đặc biệt được chú ý. Bìa ngang thường được sử dụng trong các trường học. Các thầy cô luôn rất chú trọng trong việc làm mới thiết kế bài giảng của mình. Bìa ngang là xu hướng được các giáo viên ưu tiên lựa chọn.

Thiết kế bìa ngang khá đa dạng. Tuy nhiên, việc thiết kế những loại bìa ngang đẹp, không tốn nhiều thời gian thì không đơn giản. Tìm hiểu về bìa ngang đẹp giá bao nhiêu sẽ giúp thầy cô tiết kiệm được lượng lớn thời gian. Đặc biệt, sự đa dạng về chất liệu, mẫu mã sẽ giúp ích rất nhiều cho quý thầy cô.

4. Mua Kẹp Giấy Nhựa Acco Giá Sỉ Chất Lượng Ở Đâu Tphcm?

Sự tiện dụng của kẹp giấy nhựa Acco đã nói lên sự phổ biến của văn phòng phẩm này trên thị trường. Hiện nay, kẹp tài liệu giá sỉ tại tphcm được phân phối rất nhiều. Bạn nên lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp bìa kẹp giấy a4, kẹp tài liệu giá sỉ tại TPHCM chất lượng.

Các cửa hàng văn phòng phẩm sẽ có bán các loại bìa kẹp giấy mà Bạn mong muốn. Bên cạnh đó Nhà sách cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho Bạn.Mô Tả Ngắn Bài Viết Bìa Kẹp Giấy ACCO Nhựa Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM

Mua kẹp giấy nhựa acco giá sỉ chất lượng ở đâu tại TPHCM? Địa chỉ Mua Bìa Kẹp Giấy ACCO Nhựa Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM? (Hãy đọc toàn bộ bài viết Bìa Kẹp Giấy ACCO Nhựa Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo