Địa Chỉ Bán Giá Để Tài Liệu 3 Tầng 3 Ngăn Giá Tốt Tại TPHCM

Giới Thiệu Xưởng Sản Xuất Gấu Bông Lâm Phát Đạt

Giá để tài liệu 3 tầng 3 ngăn, giá đựng hồ sơ bằng nhựa – gỗ giá rẻ đang được sử dụng phổ biến tại văn phòng, trường học. Với thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn và dễ dùng. Giá để tài liệu văn phòng trên bàn làm việc giúp dễ dàng phân chia và lưu giữ tài liệu. Vậy bạn đã biết địa chỉ bán giá để tài liệu nhiều ngăn ở đâu chất lượng? Cùng tìm hiểu Địa Chỉ Bán Giá Để Tài Liệu 3 Tầng 3 Ngăn Giá Tốt Tại TPHCM qua bài viết này nhé.

Địa Chỉ Bán Giá Để Tài Liệu 3 Tầng 3 Ngăn Giá Tốt Tại TPHCM
Địa Chỉ Bán Giá Để Tài Liệu 3 Tầng 3 Ngăn Giá Tốt Tại TPHCM

1. Cấu Tạo Và Công Dụng Của Giá Để Tài Liệu 3 Tầng

1.1 Cấu tạo giá để tài liệu nhiều ngăn

Với cấu tạo, thiết kế trượt độc đáo, khay nhựa 3 tầng, nhiều ngăn đựng hồ sơ tài liệu sẽ tạo cho bạn một cảm giác thoải mái. Tạo sự năng động trong công việc của bạn.

Giá để tài liệu 3 ngăn còn gọi là khay, kệ. Giá có kết cấu vững chắc. Kết hợp với nguyên liệu nhựa hoặc gỗ cao cấp sẽ tăng khả năng chịu lực của sản phẩm.

Khay (kệ) để tài liệu văn phòng, trường học có đặc điểm nổi bật:

  1. Chất liệu sử dụng bằng nhựa, gỗ cao cấp.
  2. Thiết kế 3 tầng nằm ngang, gọn nhẹ và chắc chắn phù hợp cho các file đựng hồ sơ tài liệu.
  3. Kiểu dáng của kệ sang trọng và lịch sự.

1.2 Công dụng của kệ đựng tài liệu 3 tầng 3 ngăn

  1. Kệ đựng tài liệu văn phòng 3 tầng nhiều ngăn cho bạn cảm giác thoải mái hơn khi làm việc. Đặc biệt là việc đựng được nhiều loại tài liệu tạm lưu. Giá để tối đa lên tới 1200 tờ.
  2. Chọn dùng khay, kệ đựng văn phòng phẩm là giải pháp tối ưu giúp bàn làm việc trở nên gọn gàng hơn.
  3. Thiết kế giá để tài liệu giữ nguyên hình dáng nhỏ gọn. Giá không chiếm diện tích trên bàn làm việc.
  4. Bề mặt dưới chân kệ chống trượt tốt.
  5. Đa dạng về màu sắc, phổ biến như xanh dương.

Đây cũng chính là lý do vì sao các doanh nghiệp tìm mua giá để tài liệu 3 tầng 3 ngăn. Theo quy luật thị trường, có cầu thì có cung. Chính vì vậy, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị bán giá để tài liệu nhiều ngăn.

Bạn có thể dễ dàng mua được giá để tài liệu ở bất cứ cửa hàng văn phòng phẩm nào.

2. Khay Đựng Tài Liệu Bằng Gỗ Sang Trọng, Lịch Sự

Ngoài khay (kệ) bằng nhựa thì khay, kệ đựng tài liệu bằng gỗ cũng được sử dụng phổ biến. Đặc biệt, tại những nơi làm việc đòi hỏi sự sang trọng và lịch sự như bàn làm việc của lãnh đạo.

Kệ gỗ dày dặn mang lại cảm giác chắc chắn và yên tâm hơn khi đựng tài liệu. Giá thành của kệ gỗ đắt hơn so với các loại khác. Nhưng chúng vẫn đặc biệt được ưa chuộng. Bởi thiết kế, hình dáng, kết cấu và tính thẩm mỹ của kệ khá cao.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua giá để tài liệu 3 tầng 3 ngăn bằng gỗ. Chỉ cần liên hệ hoặc đến trực tiếp các đại lý, nhà phân phối khay đựng hồ sơ giá sỉ gần nơi bạn đang ở. Sản phẩm giá đựng tài liệu, hồ sơ đã được phân phối khắp toàn quốc. Đó cũng là mong muốn của nhiều khach hàn để có thể dễ dàng để mua chúng.

3. Khay Đựng Tài Liệu Hồ Sơ Để Bàn Giá Cả Ra Sao?

Khay, kệ đựng giấy a4 3 tầng mang lại nhiều công dụng và rất tiện lợi. Vì vậy, nhiều công ty, doanh nghiệp tìm đến mua giá để tài liệu 3 tầng 3 ngăn. Giá cả của khay đựng tài liệu 3 tầng thường từ 150.000đ trở lên. Phụ thuộc vào chất liệu sản phẩm mà giá cả sẽ khác nhau.

Với sức chứa khá lớn có thể lên đến hàng nghìn tờ. Giá cả phù hợp túi tiền. Kệ đựng hồ sơ, tài liệu văn phòng thực sự là vật dụng cần thiết. Đặc biệt là cho những nơi làm việc liên quan đến giấy tờ tài liệu.Mô Tả Ngắn Bài Viết Địa Chỉ Bán Giá Để Tài Liệu 3 Tầng 3 Ngăn Giá Tốt Tại TPHCM

Giá để tài liệu 3 tầng 3 ngăn bằng nhựa - gỗ giá rẻ tại các văn phòng, trường học. Địa Chỉ Bán Giá Để Tài Liệu 3 Tầng 3 Ngăn Giá Tốt Tại TPHCM (Hãy đọc toàn bộ bài viết Địa Chỉ Bán Giá Để Tài Liệu 3 Tầng 3 Ngăn Giá Tốt Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)
Zalo