Nơi Bán Bìa Lá A4 Giá Sỉ Chính Hãng Chất Lượng Tại TPHCM

Nơi mua bìa lá a4 giá sỉ tại tphcm chất lượng tốt không phải ai cũng biết. Tìm hiểu về công dụng của bìa lá a4 là gì? Bìa lá A4 là gì? Đặc điểm chính của bìa lá? Nhà cung cấp bìa lá giá rẻ tại tphcm ở đâu? Hãy cùng Cửa hàng Lâm Phát Đạt tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nhà phân phối bán sỉ lẻ bìa lá a4 giá sỉ tại TPHCM
Nhà phân phối bán sỉ lẻ bìa lá a4 giá sỉ tại TPHCM

1. Tìm Hiểu Về Bìa Lá A4 Plus? Công Dụng Như Thế Nào?

1.1 Bìa lá A4 là gì?

Là một trong những loại văn phòng phẩm dùng để lưu trữ, đựng tài liệu. Chúng thường xuyên được sử dụng trong các văn phòng.

Bìa lá còn được gọi dưới những tên khác nhau: bìa lá lỗ, bìa lá nhựa, bìa lá Plus, bìa lá mỏng, bìa lá khổ a4,… Tên gọi bìa lá còn liên quan đến kích thước bìa. Trong đó, sử dụng nhiều nhất là A4.

Bìa lá được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Trong đó, chủ yếu là thương hiệu đến từ các nhà sản xuất có uy tín trên cả Việt Nam, thế giới. Nghiên cứu nhu cầu, thị hiếu của thị trường. Các nhà sản xuất đã cho ra bìa lá.

1.2 Đặc điểm chính của bìa lá

 1. Thành phần là vật liệu nhựa PP: Nhựa này có đặc điểm bền, nhẹ, chịu được lực va đập mạnh hay lực ép. Do đó, bạn có thể thoải mái đặt để tài liệu trên kệ hoặc xếp từng chồng lên nhau.
 2. Màu sắc đa dạng: trắng, xanh, vàng, đỏ, tím…
 3. Kích thước A4.
 4. Độ dày 0,15 – 0,2mm.
 5. Bề mặt bìa lá độ bóng cao.
 6. Chống thấm nước.
 7. Bìa kín ở 2 mép trên tổng có 4 mép. Do đó, tài liệu trong bìa cần phải giữ tay cầm chắc chắn. Bởi bìa không có một dây cột, nút nhựa.
 8. Diện tích để của bìa lá không lớn. Như vậy, bạn chỉ có thể lưu trữ lượng tài liệu vừa phải.

Với độ dày này, bìa lá có khả năng đặt để linh hoạt. Đặc biệt, không tốn nhiều không gian văn phòng.

1.3 Công dụng của bìa lá

 1. Lưu trữ tài liệu
 2. Phân loại tài liệu
 3. Tránh bụi bẩn, tránh bị rách
 4. Tránh bị ẩm ướt.

2. Nhà Phân Phối Bán Sỉ Lẻ Bìa Lá A4 Giá Sỉ Tại TPHCM

Lâm Phát Đạt luôn được biết đến là nhà phân phối bìa lá giá rẻ tại tphcm chất lượng tốt. Chúng tôi là đơn vị bán lẻ uy tín với giá sản phẩm được niêm yết công khai.

Như vậy, bạn không cần phải quá quan tâm giá bìa lá nhựa a4 bao nhiêu tiền khi mua văn phòng phẩm tại Lâm Phát Đạt. Giá chúng tôi niêm yết hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi còn là nhà phân phối sỉ các văn phòng phẩm. Nhiều đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh văn phòng phẩm lựa chọn Lâm Phát Đạt là nơi mua bìa lá giá sỉ tại tphcm. Bởi:

 1. Dụng cụ văn phòng phẩm, bìa lá Lâm Phát Đạt phân phối đều là các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, bền, chắc chắn;
 2. Là đơn vị phân phối lớn nhất nên giá phân phối sỉ hấp dẫn với chiết khấu cao;
 3. Chúng tôi sẵn sàng xuất hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng;
 4. Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn kèm theo như: bán bìa lá a4 plus giá sỉ miễn phí ship, khuyến mãi về giá,…

Nếu còn bất kỳ các thắc mắc như mua bìa nhựa a4 ở đâu chất lượng tại tphcm hoặc muốn mua bìa lá tại Cửa Hàng Lâm Phát Đạt, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được nhân viên tư vấn trực tiếp.Mô Tả Ngắn Bài Viết Nơi Bán Bìa Lá A4 Giá Sỉ Chính Hãng Chất Lượng Tại TPHCM

Nơi Bán Bìa Lá A4 Giá Sỉ Chính Hãng Chất Lượng Tại TPHCM? Đặc điểm chính của loại bìa lá này? Nhà cung cấp bìa lá giá rẻ tại tphcm ở đâu? (Hãy đọc toàn bộ bài viết Nơi Bán Bìa Lá A4 Giá Sỉ Chính Hãng Chất Lượng Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo