Nơi Bán Bìa Lỗ A4 Xấp 100 Cái Chính Hãng Giá Tốt Tại TPHCM

Công ty bạn có rất nhiều sổ sách giấy tờ cần lưu trữ? Bạn muốn tìm giải pháp hoàn hảo để những tài liệu ấy được sắp xếp gọn gàng, dễ tìm kiếm nhất? Giải pháp tối ưu nhất của bạn đã được tìm thấy đó là bìa lỗ A4. Cùng tham khảo bài viết để biết được nơi bán bìa lỗ A4 xấp 100 cái chính hãng giá tốt tại TPHCM.

Bìa lỗ A4 xấp 100 cái giá rẻ tại TPHCM
Bìa lỗ A4 xấp 100 cái giá rẻ tại TPHCM

Công Dụng Tuyệt Vời Trong Công Tác Lưu Trữ Của Bìa Giấy Lỗ A4 Giá Rẻ

Bìa lỗ là sản phẩm văn phòng vô cùng tiện ích. Đây là sản phẩm được dân văn phòng rất ưa chuộng. Nguyên nhân là do chúng được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho công tác lưu trữ, bảo quản tài liệu.

  1. Là sản phẩm làm bằng nhựa PP, độ dày 0,04cm trọng lượng 400gr.
  2. Bên mép trái có số lỗ dùng để lưu trữ các loại chứng từ có khổ từ A4 trở xuống.

Bìa giấy lỗ được dập chính xác, bền chắc, không so le, tương ứng khi gắn vào các tập bìa cứng. Miệng túi dễ tách có thể đựng một lúc 10 tờ giấy. Bạn dễ dàng quan sát được các tài liệu bên trong.

  1. Chống thấm nước tốt dễ dàng lau chùi khi bị bám bẩn.
  2. Quy cách đóng gói 100 lá/xấp.

Các loại bìa hồ sơ sẽ giúp bạn phân loại các loại tài liệu ngăn nắp và chính xác nhất. Trường hợp xảy ra sự cố, bìa giấy A4 lỗ giá rẻ giúp tài liệu phân loại chi tiết, giấy tờ không bị nhăn, rách.

Bìa lỗ A4 xấp 100 cái luôn được tin dùng bởi sự tiện dụng, giá thành rẻ. Bìa được dùng để đựng tài liệu quan trọng. Phục vụ cho các cuộc họp, hội nghị.

Ngoài bìa lỗ thì bìa lá là văn phòng phẩm được sử dụng khá phổ biến. Thiết kế khổ A4 được dán kín mép trái và mép dưới. Bìa lá được làm bằng nhựa PP dày có độ sáng bóng.

Cả bìa lá, bìa lỗ đều thanh mảnh không cồng kềnh. Tài liệu lấy ra một cách dễ dàng thuận tiện cầm khi di chuyển.Mô Tả Ngắn Bài Viết Nơi Bán Bìa Lỗ A4 Xấp 100 Cái Chính Hãng Giá Tốt Tại TPHCM

Giải pháp tối ưu lưu trữ sổ sách là bìa lỗ A4. Cùng tham khảo bài viết Nơi Bán Bìa Lỗ A4 Xấp 100 Cái Chính Hãng Giá Tốt Tại TPHCM. (Hãy đọc toàn bộ bài viết Nơi Bán Bìa Lỗ A4 Xấp 100 Cái Chính Hãng Giá Tốt Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo