Nơi Bán Giấy Decal A4 Đế Xanh Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM

Hiện nay, tại các văn phòng công ty không thể thiếu giấy đề can a4. Đặc biệt là loại giấy dùng in tem nhãn, in ảnh – giấy decal a4 đế xanh nhám… Vậy, nơi bán giấy decal a4 giá rẻ? Mua giấy decal a4 đâu tốt, chất lượng và chính hãng? Bài viết dưới đây sẽ thông tin rõ về loại giấy decal a4 dành cho bạn.

Giấy decal a4 đế xanh nhám sự lựa chọn hiệu quả cho dân văn phòng
Giấy decal a4 đế xanh nhám sự lựa chọn hiệu quả cho dân văn phòng

Giấy Decal A4 Đế Xanh Nhám Là Gì?

Trong các loại giấy decal được dân văn phòng sử dụng hiện nay. Giấy in decal a4 được sử dụng nhiều và phổ biến nhất. Đặc biệt là giấy decal a4 đế xanh được nhiều công ty đánh giá cao.

Giấy đề can đế xanh a4 loại nhám có lớp keo dán. Đây là loại giấy a4 có keo dán rất thuận tiện. Giấy sử dụng dễ dàng, có một lớp keo bảo vệ. Khi dùng thì bóc lớp keo ra và dán lên bề mặt cần dán.

Khổ giấy decal đế xanh là loại khổ a4. Với từng mẫu mã của tem nhãn sản phẩm hay in ảnh thì được chia ra những khổ khác nhau và phù hợp.

Bề mặt giấy in decal a4 đế xanh hơi nhám. Vì vậy khi in mực sẽ rất dễ bám và cho ra hình ảnh đẹp, sắc nét. Đây là loại giấy dùng cho máy in decal a4 (máy in laser). Đồng thời máy in giấy decal a4 còn có thể cắt giấy theo khổ và nội dung tùy thích.

Giấy in decal văn phòng giá rẻ tại TPHCM
Giấy in decal văn phòng giá rẻ tại TPHCM

Chất Lượng Và Ưu Điểm Của Giấy Decal Nhám Đế Xanh

Decal trong nhám đế xanh được sử dụng rộng rãi. Các công ty thường mua giấy decal a4 để in logo, in tem nhãn sản phẩm, thông báo, in hình ảnh…

Hiện nay có rất nhiều công ty văn phòng phẩm bán giấy decal a4. Bạn có thể mua lẻ hoặc mua giấy decal a4 giá sỉ đều được. Hãy cùng xem những ưu điểm nổi bật mà giấy đề can a4 mang lại cho bạn:

Thiết kế gọn, nhẹ nhàng

Giấy decal a4 xanh nhám đóng gói theo quy cách 10 xấp/lốc, 100 tờ/xấp. Thiết kế gọn như vậy rất dễ cho quá trình sử dụng. Đồng thời tạo sự thuận lợi khi đi chuyển.

Bề mặt giấy có khả năng bám mực hiệu quả tốt

Giấy in đế xanh khổ a4 có mặt trước nhám nên độ bám mực rất hiệu quả. Giấy không bị bong tróc, phù hợp cho in tem nhãn sản phẩm. Giấy decal đế xanh nhám khổ a4 phù hợp máy in decal khổ a4. Bản in đẹp, rõ nét.

Cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng

Giấy đề can a4 đế xanh nhám có 3 lớp:

  1. Mặt trước: hơi bóng, láng mịn.
  2. Mặt sau: được phủ lớp keo, bám tốt và có bề mặt dán rộng.
  3. Phần đế: được tráng PE chống dính giữa lớp đế và lớp keo.

Khi in tem nhãn sản phẩm, hình ảnh, bạn có thể lột dán rất dễ dàng.

Sản phẩm có tính linh động cao

Khi sử dụng, bạn có thể cắt kích thước và in nội dung tùy thích. Không có sự bắt buộc về kích thước. Người dùng có thể cắt theo hình dạng phù hợp với sản phẩm, mẫu ảnh.

Keo đế giấy decal nhám bám tốt

Giấy decal a4 in ảnh, in tem nhãn đế xanh nhám có phủ keo mặt sau để dán lên sản phẩm. Độ bám dính, kháng nước của keo tốt. Điều này giúp đảm khi gặp nước giấy không bong tróc.

Nơi Bán Giấy Decal A4 Màu Xanh Nhám Uy Tín

Ngày nay, ở nhiều lĩnh vực giấy decal a4 xanh nhám được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Chính vì vậy, ngày càng nhiều công ty văn phòng phẩm bán giấy decal a4 xuất hiện. Khách hàng gặp nhiều khó khăn hơn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng và đảm bảo. Bạn có thể đến nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm – Đây là những nơi uy tín có bán loại giấy này.Mô Tả Ngắn Bài Viết Nơi Bán Giấy Decal A4 Đế Xanh Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM

Nơi Bán Giấy Decal A4 Đế Xanh Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM? Bài viết này sẽ thông tin rõ về loại giấy decal a4 đế xanh dành cho bạn. (Hãy đọc toàn bộ bài viết Nơi Bán Giấy Decal A4 Đế Xanh Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo