Nơi Bán Giấy Ford Màu A4 70 Giá Rẻ Chất Lượng Tại TPHCM

Giấy in màu a4 ford có tốt không? Mua giấy ford màu a4 định lượng 70 giá sỉ tại tphcm ở đâu? Công dụng của giấy ford màu a4 định lượng 70gsm. Đây là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ rất nhiều Quý Khách hàng. Để hỗ trợ Quý Khách hàng biết được nơi bán giấy ford màu a4 70 giá rẻ tại tphcm. Cửa Hàng Lâm Phát Đạt cùng bạn tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Giấy ford màu a4 70 chất lượng tốt tại TPHCM
Giấy ford màu a4 70 chất lượng tốt tại TPHCM

Giấy Ford Màu A4 Là Gì? Công Dụng Của Giấy Ford Màu A4 Định Lượng 70gsm

Giấy ford màu a4 có nhiều công dụng khác nhau
Giấy ford màu a4 có nhiều công dụng khác nhau

Giấy ford là loại giấy được làm từ bột giấy xử lý theo phương pháp hóa nghiền. Phương pháp này giúp loại bỏ được hầu hết lignin. Giấy không tráng phủ nên bề mặt mịn, không chói, phù hợp cho viết, đọc. Giấy khó bị ố vàng theo thời gian, thích hợp cho việc lưu trữ.

Giấy ford thường có định lượng từ 50 gsm đến 300 gsm. Trong đó, phổ biến nhất là các định lượng 70 gsm, 80 gsm, 90gsm, 100 gsm, 120 gsm. Nhiều Quý Khách hàng sẽ thắc mắc những con số kia có ý nghĩa như thế nào.Đây chính là định lượng “gsm” là trọng lượng của một tờ giấy trên 1m2.

Quý Khách đang tìm mua giấy ford A4 70 chính là đang nhắc đến giấy ford có tờ giấy nặng 70g/ 1m2.

Hiện nay, giấy ford được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt trong lĩnh vực in ấn, văn phòng phẩm. Một số ứng dụng cơ bản của Giấy Ford A4 70 như sau:

  1. Kích thước phổ biến thông dụng là 65x86cm, 79x109cm. Giấy Ford được dùng để làm sổ tay, tập học sinh,… (bao gồm cả dạng cuộn, dạng tờ). Định lượng 70g/m2 theo yêu cầu khách hàng.
  2. Với đặc tính bề mặt nhám, bám mực tốt, giấy được dùng làm bao thư lớn, nhỏ, giấy Note, letter head, hóa đơn (giấy in vi tính liên tục),…
  3. Mặt giấy in Ford láng, in không bị nhăn, lem mực. Do đó, giấy Ford thích hợp cho việc in hợp đồng biểu mẫu, voucher quảng cáo, tờ phướn.
Địa chỉ bán giấy Ford màu a4 chất lượng tại TPHCM
Địa chỉ bán giấy Ford màu a4 chất lượng tại TPHCM

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Giấy Ford Màu A4 70 Tại TPHCM

Vậy, nơi bán giấy ford màu a4 ở đâu chất lượng tại tphcm? Đó chính là Lâm Phát Đạt. Bởi:

  1. Lâm Phát Đạt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối văn phòng phẩm, đặc biệt là các dòng giấy ford a4 70.
  2. Giấy ford a4 70 mà Lâm Phát Đạt phân phối có chất lượng tốt nhất thị trường.
  3. Cửa hàng Lâm Phát Đạt cung cấp giấy A4 với giá hợp lý nhất thị trường.
  4. Nhiều chính sách ưu đãi như: Miễn phí vận chuyển, giảm giá trực tiếp trên sản phẩm/chiết khấu ưu đãi, đổi trả nếu hàng lỗi,…

Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối sỉ lẻ giấy Ford A4 70, Lâm Phát Đạt lưu ý Quý Khách hàng là giấy ford được bán theo cuộn hoặc theo tờ đóng thành bịch. Bởi trên thị trường có rất nhiều loại giấy kém chất lượng.

Do đó, trước khi mua Quý Khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ. Quý khách nên lựa chọn, đến trực tiếp các cơ sở uy tín để mua tránh những điều đáng tiếc không đáng có.

Trên là toàn bộ những thông tin cơ bản về giấy ford màu A4 70 chất lượng tốt nhất. Hy vọng, với những chia sẻ của Lâm Phát Đạt sẽ giúp Quý Khách hàng biết được giấy in màu a4 ford có tốt không, lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp.

Nếu Quý Khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến giấy ford, muốn được cung cấp bảng giá giấy ford màu a4 70, giá giấy màu a4 70 bao nhiêu tiền vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá nhanh nhất.Mô Tả Ngắn Bài Viết Nơi Bán Giấy Ford Màu A4 70 Giá Rẻ Chất Lượng Tại TPHCM

Giấy in màu a4 ford có tốt không? Mua giấy ford màu a4 định lượng 70 giá sỉ tại tphcm ở đâu? Công dụng của giấy ford màu a4 định lượng 70gsm. (Hãy đọc toàn bộ bài viết Nơi Bán Giấy Ford Màu A4 70 Giá Rẻ Chất Lượng Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo