Nơi Bán Giấy Than Đen Horse A4 100 Tờ Giá Rẻ Tại TPHCM

Giấy than Đen Horse là loại giấy a4 chuyên dụng trong văn phòng. Giấy than đen là sản phẩm giấy than chất lượng được nhiều công ty ưa chuộng. Vậy, giấy than horse có đặc điểm ra sao? Nơi Bán Giấy Than Đen Horse A4 100 Tờ Giá Rẻ Tại TPHCM ở đâu?

Giấy than đen Horse giá rẻ tại TPHCM
Giấy than đen Horse giá rẻ tại TPHCM

1. Giấy Than Đen Horse Là Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Các Doanh Nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy than đến từ nhiều thường hiệu khác nhau. Trong đó giấy than đen horse là thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.

Giấy than đen còn gọi là giấy carbon được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại. Đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Giấy không mùi, không hóa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng.

Đặc điểm chính của giấy than đen horse:

 1. Mục đích: sao chép nguyên văn tài liệu.
 2. Nguyên lý hoạt động: dựa vào sức nén bề mặt tờ giấy phía trên đè xuống giấy than. Mực của tờ giấy than sẽ hiện mực in chữ xuống tờ giấy phía dưới tạo ra bản sao chép y nguyên bản trên.
 3. Nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan.
 4. Kích thước giấy A4: 21 x 33 cm. Khổ giấy phù hợp cho mục đích sử dụng của người tiêu dùng.
 5. Quy cách đóng gói 100 tờ/hộp.
 6. Phân loại: có ba loại giấy than chính dựa vào màu sắc của giấy: giấy than màu đen, giấy than màu xanh, giấy than màu trắng. Một bên mặt giấy có in thương hiệu Horse.

Trong đó giấy than màu đen được sử dụng phổ biến hơn so với hai loại còn lại.

Giấy than đen Horse là sản phẩm được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp ưu tiên sử dụng. Sản phẩm giúp hỗ trợ việc lưu thông tin chứng từ, sổ sách, hóa đơn.

2. Công Dụng Giấy Than Horse Như Thế Nào?

Có thể thấy rằng giấy than đen Horse là công cụ tuyệt vời cho việc sao chép các loại giấy tờ. Ưu điểm lớn nhất của giấy than Horse là không lem mực, có thể sử dụng nhiều lần.

Mục đích chính của giấy than đen Horse là sao chép các loại giấy tờ gốc một cách nhanh chóng. Ngoài ra, giấy than còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác như:

 1. Sử dụng cho máy Fax, máy in.
 2. Sử dụng trong các ngành thêu in họa tiết trên các loại vải màu đen.
 3. Viết hóa đơn, hỗ trợ sao chép nhanh văn bản viết tay.
 4. Dùng làm các hóa đơn 3 liên tại ngân hàng, bưu điện, cơ sở kinh doanh viết hóa đơn bán hàng…
 5. Giấy than được ứng dụng trong ngành thêu in hoa tiết trên vải màu đen.

Vậy giá giấy than horse bao nhiêu tiền 1 gram? Đây cũng là vấn đề nhiều người thắc mắc khi có nhu cầu sử dụng giấy than đen.

Hiện nay, giá giấy than Horse có nhiều mức giá khác nhau tuỳ từng nơi bán. Thông thường 100 tờ/hộp có giá rơi vào khoảng 50.000 – 70.000 đồng.

3. Mẹo Nhỏ Khi Mua Và Sử Dụng Giấy Than Đen Horse

 1. Xác định mục đích sử dụng để biết loại giấy than nào phù hợp nhất. Tránh làm lãng phí khi mua về không sử dụng được hoặc không tận dụng được hết.
 2. Chọn loại giấy than không nhàu nát có màu đều, không lem mực khi cầm vào.
 3. Giấy than phải còn nguyên kích thước, hình dạng ban đầu.
 4. Chọn các nhãn hiệu giấy than uy tín như giấy than Horse…
 5. Bảo quản giấy than: nhiệt độ phù hợp, không nên bảo quản ở nhiệt độ cao sẽ làm giấy than khô mực, nhiệt độ thấp quá sẽ làm giảm chất lượng của mực.

Bảo quản nơi khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp các nguồn nhiệt. Cần có lớp phân cách giữa các lớp giấy than để giấy không bị dính vào nhau sẽ bị rách hay lem màu.

4. Địa Chỉ Mua Giấy Than Đen Giá Rẻ Tại TPHCM

Giấy than được sử dụng rộng rãi trong các công việc văn phòng, đặc biệt trong hoá đơn. Ứng dụng của giấy than trong cuộc sống cũng vô cùng đa dạng. Bạn cần tìm nhà phân phối giấy than đen horse ở đâu chất lượng đảm bảo cho đơn vị mình? Bạn muốn tìm nơi bán giấy than đen horse giá sỉ tại tphcm chất lượng?

Đối với loại giấy này các Bạn nên đến các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách để mua cho tiện với giá tốt nhất.Mô Tả Ngắn Bài Viết Nơi Bán Giấy Than Đen Horse A4 100 Tờ Giá Rẻ Tại TPHCM

Nơi Bán Giấy Than Đen Horse A4 100 Tờ Giá Rẻ Tại TPHCM. Giấy than horse có đặc điểm ra sao? Mua giấy than đen giá rẻ tại tphcm ở đâu? (Hãy đọc toàn bộ bài viết Nơi Bán Giấy Than Đen Horse A4 100 Tờ Giá Rẻ Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo