Hồ Dán Thiên Long G08 12 Lọ Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM

Địa Chỉ Bán Hồ Dán Thiên Long G08 12 Lọ Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM Ở Đâu? Hồ dán Thiên Long G08 (12 lọ) có đặc điểm như thế nào? Công dụng của hồ dán ra sao? Cùng tìm hiểu chi tiết về hồ dán G08 (12 lọ) trong bài viết dưới đây.

Hồ dán là sản phẩm có chất keo độ đặc vừa. Độ kết dính rất tốt, nhanh khô. Đây là chính là khả năng vượt trội của Hồ Dán TL so với các nhãn hiệu hồ dán khác trên thị trường. Chúng được sử dụng nhiều trong cấp tiểu học và trung học cơ sở, khối văn phòng.

Hồ dán Thiên Long G08 12 lọ chất lượng giá rẻ tại TPHCM
Hồ dán Thiên Long G08 12 lọ chất lượng giá rẻ tại TPHCM

1. Đặc Điểm Của Keo Dán Thiên Long G08 (12 Lọ)

Hồ dán giấy thiên long giá rẻ tại TPHCM đến từ thương hiệu Thiên Long nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Hồ dán được sử dụng rộng rãi trong khối trường học và văn phòng. Dưới đây là những đặc điểm chính của hồ dán G08:

  1. Thành phần: keo, nước, chất phụ da khác. Chất liệu tự nhiên, an toàn không độc hại. Chất liệu đạt chuẩn Mỹ ASTM D-4236, tiêu chuẩn Châu Âu EN71/3, EN71/9.
  2. Dạng keo lỏng, trơn mịn có thể tán đều trên bề mặt một lớp đồng nhất.
  3. Mùi dễ chịu, không gắt.
  4. Đầu bôi keo dạng lưỡi gà, dễ dàng sử dụng và không bị khô đầu dán.
  5. Độ kết dính cao.
  6. Dung tích 30ml.
  7. Trọng lượng: 42gr
  8. Bảo quản: chỉ cần đậy nắp sau khi sử dụng. Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm, tránh xa tầm tay của trẻ em.

Vậy, cách làm hồ dán giấy có khó không? Vâng, với thành phần như trên, bạn hoàn toàn có thể tự làm hồ dán giấy. Tuy nhiên, tỷ lệ chuẩn để cho ra độ kết dính cao là rất khó. Chính vì vậy, hồ dán luôn được ưa chuộng.

2. Công Dụng Của Hồ Dán Giấy

Hồ dán G08 được sử dụng với mục đích chính là kết dính. Độ kết dính của hồ dán Thiên Long G08 cao. Hồ dán không gây bết dính mặt giấy dán, không làm bủn giấy, rách giấy. Do đó, có thể dính tất cả các loại giấy. Hồ dán được sử dụng trong văn phòng, dán hộp quà, đồ trang trí, dùng dán giấy, dán bao thư…

Hồ dán được các bạn nhỏ vô cùng ưa thích. Bởi hồ dán giúp các bạn nhỏ kết dính nhiều ý tưởng khác nhau. Từ đó, góp phần kích thích tính sáng tạo của trẻ. Đặc biệt, chất liệu tự nhiên, an toàn cho bé. Do đó, bạn hãy để bé thoả sức sáng tạo cùng hồ dán giấy Thiên Long.

Ngoài hồ dán thông thường, Thiên Long còn có sản phẩm hồ dán giấy công nghiệp. Vậy, hồ dán giấy công nghiệp dùng trong lĩnh vực nào? Hồ dán giấy công nghiệp được sử dụng phổ biến trong ngành thủ công mỹ nghệ.

3. Mua Hồ Dán Thiên Long G08 Chất Lượng Ở Đâu?

Bạn đang tìm mua hồ dán g08 giá rẻ tại tphcm? Bạn đang tìm nơi nơi cung cấp hồ dán khô, hồ dán nước giá rẻ tại tphcm? Bạn chưa biết nơi bán hồ dán giá sỉ tại tphcm chất lượng?

Hãy đến các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách để mua sản phẩm này. Nếu muôn lấy sỉ Bạn nên liên hệ trực tiếp nhà phân phối để nhận được báo giá tốt nhất.Mô Tả Ngắn Bài Viết Hồ Dán Thiên Long G08 12 Lọ Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM

Hồ Dán Thiên Long G08 12 Lọ Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM. Cùng tìm hiểu về hồ dán Thiên Long giá rẻ tại TPHCM này nhé. (Hãy đọc toàn bộ bài viết Hồ Dán Thiên Long G08 12 Lọ Chất Lượng Giá Rẻ Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo