Nơi bán hóa đơn bán lẻ 2 liên giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Nơi bán hóa đơn bán lẻ 2 liên giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp hàng hoá, dịch vụ với số lượng ít, giá trị nhỏ lẻ. Hoá đơn bán lẻ thường được dùng phổ biến trong các trường hợp mua bán lẻ này. Nếu bạn muốn mua hóa đơn bán lẻ giá sỉ tại tphcm thì nên mua ở đâu? Nên chọn đại lý, nhà phân phối hóa đơn bán lẻ 2 liên tại tphcm nào?

Nếu bạn chưa biết hoá đơn bán lẻ là gì? Địa chỉ bán hóa đơn bán lẻ 2 liên giá rẻ tại tphcm tốt nhất ở đâu? Cùng Cửa Hàng Lâm Phát Đạt tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Hoá đơn bán lẻ được sử dụng nhiều ở cửa hàng
Hoá đơn bán lẻ được sử dụng nhiều ở cửa hàng

Hoá đơn bán lẻ và đặc điểm của hoá đơn bán lẻ

Hoá đơn bán lẻ là một trong những loại giấy tờ thuộc về công tác kế toán. Hoá đơn bán lẻ được người bán xuất trực tiếp cho người mua để chứng minh giao dịch mua bán. Về mặt pháp lý thì hoá đơn bán lẻ không có giá trị như hoá đơn được phát hành bởi cơ quan thuế.

Hoá đơn bán lẻ thường có mẫu in sẵn được bày bán rộng rãi ở các cửa hàng. Mỗi tổ chức, công ty, hộ kinh doanh cũng có thể tự đặt in theo mẫu lựa chọn. Đây là loại hoá đơn chỉ được sử dụng nội bộ hoặc giữa người mua và người bán. Vì thế bạn có thể download mẫu hóa đơn bán lẻ về để đặt in theo nhu cầu.

Về nội dung, hình thức thì hoá đơn bán lẻ chủ yếu đều có các tiêu thức như: Bên mua, bên bán hàng, số thứ tự, ngày tháng năm, số lượng hàng hoá, đơn vị tính, thành tiền, chữ ký người bán và người mua…

Nội dung cơ bản của hoá đơn bán lẻ
Nội dung cơ bản của hoá đơn bán lẻ

Hoá đơn bán lẻ thường chỉ có 1 liên hoặc 2 liên là phổ biến nhất. Giấy in hoá đơn bán lẻ thường là những loại giấy mỏng hoặc giấy carbonless. Đối với hoá đơn bán lẻ 2 liên thì có hai loại: loại cần đặt giấy than mới in xuống liên sau và loại là không cần đặt giấy than.

Thông tư số 39/2014/TT-BTC của Bộ Tài chính quy định: “Nếu giá trị hàng bán lớn hơn 200.000đ thì người bán phải xuất hoá đơn.” Như vậy, người mua không lấy hoá đơn nhưng vẫn phải lập hoá đơn bán lẻ. Vì thế hoá đơn bán lẻ rất cần thiết nếu có giao dịch mua bán phát sinh.

Như đã nói hoá đơn bán lẻ không có nhiều giá trị về mặt pháp lý. Tuy nhiên đây vẫn là giấy tờ quan trọng chứng minh giao dịch mua bán. Hoá đơn sẽ được dùng làm bằng chứng khi có bất trắc xảy ra. Ngoài ra, đơn vị có thể cộng dồn hoá đơn bán lẻ đến cuối tháng xuất hoá đơn đỏ rất thuận tiện.

Hoá đơn bán lẻ 2 liên
Hoá đơn bán lẻ 2 liên

Địa chỉ bán hoá đơn bán lẻ đẹp, giá rẻ tại TPHCM

Có tới 99% doanh nghiệp, công ty, tổ chức, cửa hàng sử dụng loại hoá đơn bán lẻ. Giao dịch có giá trị nhỏ hơn hoặc bằng hoặc lớn hơn 200.000đ đều phải sử dụng hoá đơn này.

Mua hóa đơn bán lẻ ở đâu tại tphcm là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Các đơn vị cần xuất nhiều hoá đơn thì việc tiết kiệm chi phí mua hoá đơn rất cần thiết. Vậy địa chỉ mua quyển hóa đơn bán lẻ ở đâu tại tphcm?

Nếu muốn mua hóa đơn bán lẻ giá sỉ tại tphcm, hoá đơn 2 liên, bạn hãy tới Cửa hàng Lâm Phát Đạt nhé.

Lâm Phát là đại lý, nhà phân phối hóa đơn bán lẻ 2 liên tại tphcm. Chúng tôi chuyên: bán hóa đơn bán lẻ 2 liên giá rẻ tại tphcm, in hóa đơn bán lẻ giá rẻ tphcm, nhận đặt in hoá đơn giá rẻ… Bạn sẽ không còn thắc mắc bán quyển hóa đơn bán lẻ ở đâu chất lượng tại tphcm nữa!

Ngoài ra, Lâm Phát Đạt còn là địa chỉ cung cấp hóa đơn văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm. Quý khách hàng có thể mua được hầu hết các loại văn phòng phẩm có trên thị trường tại cửa hàng.

Trên đây là một số thông tin về hoá đơn bán lẻ 2 liên. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Thông tin liên hệ Cửa Hàng Văn Phòng Phẩm Lâm Phát Đạt:

Nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tại Cửa Hàng Văn phòng phẩm Lâm Phát Đạt, Quý khách vui lòng liên hệ hotline nhân viên tư vấn để mua hàng trực tiếp.

Ngoài ra Quý khách có thể gửi đơn hàng qua zalo, facebook, email,… Nhân viên sẽ check đơn hàng và phản hồi nhanh nhất.

Hiện tại SHOP KHÔNG CÒN BÁN SẢN PHẨM NÀY nữa ạ. Xin chân thành cảm ơn Anh Chị vì sự bất tiện này.

Gửi Phản Hồi
Chọn đánh giá của bạn
0 Bình Luận
Thông tin người gửi
Anh Chị
Tư vấn sản phẩm
Mr. Lâm Phát

Mr. Lâm Phát

Mobile: 0869682139

SP: Gấu_Teddy_Cao_Cấp

Mr. Phan Lâm

Mr. Phan Lâm

Mobile: 0338444228

SP: Thú_Nhồi_Bông