Nơi bán kẹp giấy bấm kim giá sỉ rẻ nhất TPHCM ở đâu?

Trong các loại văn phòng phẩm thì đồ dùng để lưu trữ, kẹp tài liệu là không thể thiếu. Bạn đã biết địa chỉ mua kẹp giấy giá sỉ, bấm kim chất lượng ở đâu chưa? Nơi bán kẹp giấy bấm kim giá sỉ rẻ nhất TPHCM ở đâu?

1/ Tác Dụng Của Bấm Kim Và Cách Sử Dụng

Đồ bấm kim hay kim bấm giấy là vật dụng cần thiết để phân loại tài liệu. Đối tượng sử dụng nhiều nhất là: học sinh, sinh viên, cửa hàng photo, nhân viên văn phòng,…

Đồ bấm kim giá rẻ tại TPHCM
Đồ bấm kim giá rẻ tại TPHCM

*) Tác dụng:

  1. Bấm giấy, cố định và phân loại tài liệu hiệu quả,
  2. Đóng gáy sách, đóng vở, đóng các tập báo cáo…

*) Cách sử dụng bấm kim:

Bạn chỉ cần bỏ tài liệu cho ngay ngắn rồi kẹp vào giữa máy bấm. Sau khi đã xác định vị trí cần cố định bằng kim bấm thì dùng tay bấm mạnh xuống vị trí đó là được. Như vậy, cách sử dụng dụng cụ bấm giấy này khá đơn giản, ai cũng có thể dùng được.

*) Nếu bạn sử dụng bấm kim nhưng chưa biết cách thay ghim bấm có thể làm theo hướng dẫn sau:

Dùng tay phải tách mạnh đầu kim bấm ra rồi kéo lò xo xuống. Cùng lúc dùng tay trái úp ghim bấm xuống bỏ ghim bấm vào đồ bấm. Sau khi bỏ ghim vào máy bấm được rồi bạn thả tay giữ lò xo ra, đóng đầu bấm mạnh lại.

Như vậy, bạn có thể thấy cách sử dụng, cách thay ghim cực kỳ đơn giản!

Điều quan trọng nhất, bạn phải chọn mua được loại bấm kim chất lượng. Bạn có thể đến với cửa hàng Lâm Phát Đạt. Đây là nơi chuyên bấm kim giá sỉ rẻ nhất hồ chí minh để mua hàng chất lượng, giá rẻ nhé.

2/ Tác Dụng Của Các Loại Kẹp Giấy Và Cách Sử Dụng

*) Tác dụng:

Kẹp giấy có tác dụng dùng để kẹp tất cả các loại giấy tờ, tài liệu. Nhờ đó tài liệu của bạn sẽ được phân loại gọn gàng. Bạn không phải lo tài liệu bị lộn xộn hay khó tìm kiếm nữa.

*) Phân loại:

Kẹp giấy nhiều mẫu hình đẹp và cũng rất đa dạng như: bảng kẹp giấy, ghim kẹp giấy, kẹp bấm giấy để bàn, kẹp bướm các loại nhỏ, lớn; ghim băng, kẹp giấy bằng inox, bìa kẹp giấy, kẹp accor, kẹp hồ sơ, kẹp giấy c62, file kẹp giấy…

Trong đó, kẹp bướm là loại kẹp đơn giản, thông dụng nhất. Kẹp bướm thường được các em học sinh sử dụng thường ngày trong học tập.

Nhiều người vẫn chưa biết kẹp bướm loại lớn nhất có kích thước bao nhiêu hay kẹp acco là gì. Lâm Phát Đạt sẽ giải đáp sau đây:

*) Kẹp bướm loại lớn nhất

Là loại kẹp bướm 51mm FO-DC06 FlexOffice. Đây là loại kẹp bướm được sử dụng nhiều cho phòng kế toán, văn phòng. Còn kẹp acco là kẹp sử dụng kèm bìa acco để đóng thành tập giấy tờ, tài liệu. Để sử dụng được kẹp accor thì giấy tờ phải được đục lỗ theo khoảng cách cố định.

Các loại kẹp bướm ngoài việc dùng để cố định tài liệu thì còn có rất nhiều công dụng khác:

  1. Làm giá đỡ điện thoại khi xem phim. Bạn sử dụng 2 chiếc kẹp bướm lớn tạo giá đỡ.
  2. Làm khuya áo tạm thời bằng cách kẹp bướm nhỏ để thay thế.
  3. Kẹp phần sách chưa đọc.

*) Về kẹp giấy C62

Là một loại ghim giấy linh hoạt. Bạn chỉ cần tách hở kẹp giấy ra rồi ghim tài liệu, giấy tờ ở giữa để cố định. Loại kẹp giấy này dễ tháo hoặc thay đổi vị trí mà không gây để lại lỗ bấm ghim như kim bấm. Tuy nhiên, kẹp giấy C62 không dùng để kẹp được nhiều giấy tờ như kim bấm lớn.

Kẹp giấy C62 có rất nhiều ứng dụng khác như:

  1. Dùng để kẹp cuộn giấy không bị bung ra,
  2. Làm nút thắt cho bao bì đựng thực phẩm thay vì dây chun,
  3. Kết hợp làm nơ tóc, đánh dấu băng keo…
Nơi bán kẹp giấy C62 Giá Rẻ tại TPHCM
Nơi bán kẹp giấy C62 Giá Rẻ tại TPHCM

Kẹp giấy rất đa dạng, phong phú về chủng loại, kiểu dáng, giá cả. Nếu bạn cần lưu trữ nhiều hồ sơ giấy tờ. Bạn nên mua kẹp giấy giá sỉ tại các nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm. Họ chuyên chuyên cung cấp: kẹp giấy giá sỉ, kẹp ghim giấy, các loại kẹp bướm giấy a4 giá tốt, file kẹp giấy a4 giá rẻ, cây ghim giấy giá sỉ rẻ nhất tphcm…Mô Tả Ngắn Bài Viết Nơi bán kẹp giấy bấm kim giá sỉ rẻ nhất TPHCM ở đâu?

Bạn đã biết công dụng của kẹp giấy giá sỉ, bấm kim chất lượng? Nơi bán kẹp giấy bấm kim giá sỉ rẻ nhất TPHCM ở đâu? (Hãy đọc toàn bộ bài viết Nơi bán kẹp giấy bấm kim giá sỉ rẻ nhất TPHCM ở đâu? để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo