Khăn Giấy Vuông Bịch 100 Tờ Giá Sỉ Chính Hãng Tại TPHCM

Giấy ăn vuông 100 tờ là một trong những vật dụng quen thuộc. Bởi giấy tự nhiên, tiện dụng và thân thiện với môi trường. Bạn đã biết mua giấy ăn vuông ở đâu hay chưa? Địa Chỉ Bán Khăn Giấy Vuông Bịch 100 Tờ Giá Sỉ Chính Hãng Tại TPHCM?

Emos Một Thương Hiệu Khăn Giấy Ăn Vuông Bịch 100 Tờ Tại TPHCM
Emos Một Thương Hiệu Khăn Giấy Ăn Vuông Bịch 100 Tờ Tại TPHCM

1. Thông Tin Chi Tiết Về Giấy Ăn Vuông 100 Tờ

1.1 Khăn giấy ăn vuông 100 tờ là gì?

Giấy ăn vuông có thành phần 100% bột giấy nguyên chất. Giấy ăn là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc làm sạch nhà bếp. Giấy ăn vuông 100 tờ là loại giấy màu trắng, mỏng, có dạng hình vuông.

1.2 Một bịch giấy ăn vuông có bao nhiêu tờ?

Bạn thường xuyên sử dụng giấy ăn vuông, nhưng chắc bạn đã biết 1 bịch giấy ăn vuông bao nhiêu tờ? Theo quy cách, một bịch giấy ăn vuông được đóng gói theo quy chuẩn của nhà sản xuất. Do đó, một bịch có thể 50, 100 hoặc 1000 tờ.

2. Công Dụng Của Khăn Giấy Ăn Vuông 100 Tờ

Giấy ăn vuông được sử dụng đa dạng với nhiều mục đích khác nhau:

  1. Thiết kế nhỏ, gọn, nhẹ tiện lợi mọi lúc. Bạn có thể mang theo bên người để sẵn sàng sử dụng khi cần.
  2. Giữ màu son tươi, thời gian lâu hơn. Sau khi tô son, bạn dùng khăn giấy khô thấm nhẹ nhàng trên môi. Như vậy, thời gian son bị trôi sẽ lâu hơn.
  3. Giữ gìn vệ sinh: dùng để lau đĩa, bát, cốc, chén, lau mặt, lau tay, thấm hút nước khi bị rơi vãi…
  4. Vệ sinh nhà bếp: quạt thông gió, bếp nấu,…
  5. Bảo quản rau quả tươi lâu hơn. Bạn dùng khăn giấy cuốn lại rau, quả trước khi cho vào tủ lạnh.
  6. Dùng khăn giấy không tốn thời gian giặt giũ và phơi khô khi có các vết bẩn như trà, nước sốt, cà phê,…Việc này tránh được sự tác động của vi khuẩn gây hại.
  7. Trang trí bàn ăn: thiết kế hoa văn trang trọng, lịch sự.
  8. Sử dụng làm đồ hanmade: hoa, quạt, hoạt họa dễ thương,…

Với nhiều công dụng như vậy, giấy ăn vuông 100 tờ là vật dụng không thể thiếu của bất kỳ gia đình nào. Thế nhưng, thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán giấy kém chất lượng. Câu hỏi giá bán khăn giấy vuông bao nhiêu tiền? Chất lượng giấy như thế nào luôn là mối bận tâm của rất nhiều người.

3. Ở Đâu Bán Khăn Giấy Giá Rẻ Tại TPHCM?

Hiện nay số lượng những khách sạn nhà hàng sử dụng khăn giấy vuông là rất lớn. Xu hướng tìm địa chỉ bán khăn giấy giá rẻ tại TPHCM và giá bán khăn giấy vuông bao nhiêu tiền đang ngày càng phổ biến hơn.

Mọi người có thể tiềm đến các công ty cung cấp giấy để lấy giá sỉ. Còn nếu mua lẻ thì hầu hết các cửa hàng văn phòng phẩm đều có.Mô Tả Ngắn Bài Viết Khăn Giấy Vuông Bịch 100 Tờ Giá Sỉ Chính Hãng Tại TPHCM

Bạn đã biết mua giấy ăn vuông ở đâu hay chưa? Địa Chỉ Bán Khăn Giấy Vuông Bịch 100 Tờ Giá Sỉ Chính Hãng Tại TPHCM? (Hãy đọc toàn bộ bài viết Khăn Giấy Vuông Bịch 100 Tờ Giá Sỉ Chính Hãng Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo