Địa chỉ bán sổ tay tập vở đẹp giá rẻ, nhiều mẫu mã tại TPHCM

Địa chỉ bán sổ tay tập vở đẹp giá rẻ, nhiều mẫu mã tại TPHCM

Sổ tay là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Đây cũng là quà tặng vô cùng ý nghĩa. Phụ thuộc vào nhu cầu của từng người, ta có thể lựa chọn nhiều loại sổ tay giá rẻ khác nhau. Trong bài viết dưới đây, Cửa Hàng Lâm Phát Đạt sẽ cùng bạn tìm hiểu về sổ tay nhé.

Sổ tay giá rẻ dễ thương cho tuổi học trò
Sổ tay giá rẻ dễ thương cho tuổi học trò

Sổ tay gồm những loại nào?

Ghé thăm các shop bán đồ dùng học tập, sổ lò xo, sổ tay vintage ghi nhật ký giá rẻ tại tphcm. Bạn sẽ thấy có rất nhiều loại sổ tay. Trong phần dưới đây, Cửa Hàng Văn Phòng Phẩm Lâm Phát Đạt giới thiệu cùng bạn các loại sổ tay theo tính mục đích sử dụng:

Sổ tay học sinh

  1. Trong độ tuổi này, các loại sổ tay, sổ ghi chép dễ thương là lựa chọn của nhiều bạn gái. Bạn có thể tìm thấy những loại sổ này ở nơi bán sổ tay đẹp, đồ dùng học tập dễ thương giá rẻ tại tphcm. Hoặc đến đại lý bán sỉ lẻ quyển sổ nhật ký giá sỉ tại tphcm để có nhiều lựa chọn.
  2. Sổ tay học sinh được sử dụng đa dạng: học tập, ghi chép nội dung cần lưu ý, nhật ký, sổ lưu bút,…
Sổ tay bằng da cao cấp, sang trọng
Sổ tay bằng da cao cấp, sang trọng

Sổ tay dùng cho người đi làm

  1. Vâng, không ai có thể nhớ được tất cả công việc mình cần làm hay những điều cần lưu ý. Bất kỳ ai cũng đều cần ghi chép lại nội dung công việc. Điều này chính là một thói quen tốt trên con đường thành công của bạn!
  2. Phụ thuộc vào từng công việc, người đi làm có thể lựa chọn cho mình nhiều mẫu sổ khác nhau. Thông thường, những mẫu sổ đơn giản, sang trọng là lựa chọn hàng đầu. Điều này thể hiện sự trưởng thành của bạn trong công việc.
  3. Các loại sổ bìa da, bìa gỗ, gáy lò xo thường đặc biệt được ưa chuộng trong việc ghi chép cá nhân. Sổ kế toán sẽ có thiết kế riêng theo quy định.
Sổ tay dùng cho người đi làm
Sổ tay dùng cho người đi làm

Sổ tay hanmade

  1. Việc làm sổ tay hanmade khá đơn giản. Chúng không bị hạn chế về ý tưởng. Do đó, học sinh hay người đi làm… đều có thể sử dụng. Đặc biệt, những mẫu sổ lưu bút handmade đẹp được các bạn học sinh trân trọng. Tự tay mình hoàn thành, lưu giữ quãng thời gian đẹp ấy là một điều vô cùng ý nghĩa!
  2. Bạn có thể tham khảo cách làm quyển sổ tay, sổ nhật ký handmade đẹp dễ thương, mẫu sổ tay viết notebook đẹp trên internet. Đồng thời, tham khảo thêm cách trang trí sổ nhật ký, sổ lưu bút đẹp dễ thương.
  3. Bạn lựa chọn giấy, bìa, hình bì phù hợp với mục đích sử dụng của mình để hoàn thành sổ. Như vậy, bạn sẽ có một tác phẩm chỉ của riêng mình.
Sổ tay dạng gọng lò xo dễ gấp mở
Sổ tay dạng gọng lò xo dễ gấp mở

Địa chỉ bán sổ tay, sổ nhật ký đẹp nhất TPHCM

Vâng, sổ tay là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Bạn muốn mua sổ tay giá sỉ tại tphcm? Bạn chưa biết nơi nào bán sổ tay giá rẻ tại tphcm? Bạn muốn tìm nơi bán sổ tay hanmade độc đáo? Hãy đến với cửa hàng Lâm Phát Đạt nhé.

Cửa Hàng Lâm Phát Đạt là đại lý bán sỉ lẻ quyển sổ nhật ký giá sỉ tại tphcm uy tín nhất trên thị trường miền Nam. Chúng tôi cung cấp đa dạng loại sổ với nhiều mẫu mã đẹp nhất, chất lượng tuyệt vời.

Bạn có thể mua sổ tay nhật ký cá nhân đẹp có khóa, sổ hanmade,…đều có tại Lâm Phát Đạt. Ngoài ra, Chúng tôi còn là địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả văn phòng phẩm đều được Lâm Phất nhập trực tiếp từ nhà sản xuất.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về sổ tay đẹp giá rẻ. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Thông tin liên hệ Cửa Hàng Văn Phòng Phẩm Lâm Phát Đạt:

Nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tại Cửa Hàng Văn phòng phẩm Lâm Phát Đạt, Quý khách vui lòng liên hệ hotline nhân viên tư vấn để mua hàng trực tiếp.

Ngoài ra Quý khách có thể gửi đơn hàng qua zalo, facebook, email,… Nhân viên sẽ check đơn hàng và phản hồi nhanh nhất.

Hiện tại SHOP KHÔNG CÒN BÁN SẢN PHẨM NÀY nữa ạ. Xin chân thành cảm ơn Anh Chị vì sự bất tiện này.

Gửi Phản Hồi
Chọn đánh giá của bạn
0 Bình Luận
Thông tin người gửi
Anh Chị
Tư vấn sản phẩm
Mr. Lâm Phát

Mr. Lâm Phát

Mobile: 0869682139

SP: Gấu_Teddy_Cao_Cấp

Mr. Phan Lâm

Mr. Phan Lâm

Mobile: 0338444228

SP: Thú_Nhồi_Bông