Cung cấp văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh giá rẻ tại TPHCM

Cung cấp văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh giá rẻ tại TPHCM

Hiện nay, các công ty văn phòng phẩm xuất hiện rất nhiều. Điều này cũng mang lại nhiều khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm cho bạn. Nhiều người thắc mắc mua văn phòng phẩm giá sỉ, giá rẻ ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Hãy tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây để biết được mua văn phòng phẩm cao cấp giá rẻ tại tphcm uy tín, chất lượng.

Tổng hợp sản phẩm văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh giá rẻ tại TPHCM
Tổng hợp sản phẩm văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh giá rẻ tại TPHCM

1. Văn phòng phẩm bao gồm những gì?

1.1 Văn phòng phẩm là gì?

Là những vật phẩm đơn giản phục vụ cho các hoạt động trong văn phòng. Cụ thể như: sổ, giấy in, giấy viết, ghim, bút (chì, bi), kẹp, túi nhựa, giấy bóng kính, cặp nhựa, hồ dán, băng dính, phong bì, sổ cặp tài liệu, túi bìa cứng,…

1.2 Dụng cụ văn phòng được phân loại như thế nào?

Phân loại theo vật liệu:

 1. Đồ dùng văn phòng bằng giấy: giấy viết, giấy in, cặp giấy.
 2. Giấy in, giấy photocopy
 3. Giấy in laser
 4. Giấy in phun
 5. Giấy scan
 6. Sổ, giấy viết, vở văn phòng
 7. Giấy ghi việc (sticker): en:Post-it note
 8. Cặp tài liệu bằng giấy sử dụng trong văn phòng
 9. Chia file hay phân trang bằng giấy
 10. Đồ dùng văn phòng phẩm bằng nhựa
 11. Đồ dùng vpp bằng gỗ
 12. Đồ dùng bằng kim loại

Phân loại theo công dụng:

 1. Nhãn và dụng cụ cơ bản
 2. Các thiết bị và cặp đục lỗ
 3. Business Cases
 4. Kế hoạch và lịch
 5. Các sản phẩm in ấn
 6. Đồ dùng để trên bàn
 7. Sản phẩm quà tặng
 8. Dụng cụ lưu trữ tài liệu
 9. Tiêu đề thư, phong bì, giấy và biểu mẫu văn phòng
 10. Các loại bút: Bút bi, bút bi kim, bút chì, bút dạ kim, bút đánh dấu, bút dạ, bút tẩy…
 11. Máy fax, máy in và các thiết bị kèm theo
 12. Sản phẩm, hàng khuyến mãi
 13. Đồ dùng, dụng cụ dành cho học sinh

Với sự phân loại như trên, chắc hẳn bạn đã hình dung ra dụng cụ văn phòng phẩm đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Văn phòng phẩm giá sỉ bao gồm những gì?
Văn phòng phẩm giá sỉ bao gồm những gì?

2. Dụng cụ, công cụ dùng cho văn phòng gồm những gì?

Bạn đang muốn sắm cho văn phòng công ty những đồ dùng cần thiết. Vậy bạn đã biết công cụ dụng cụ văn phòng gồm những gì? Đồ dùng nào có thể bỏ qua được, đồ dùng nào cần thiết phải mua.

Tất cả những dụng cụ có mặt trong văn phòng được gọi là dụng cụ văn phòng. Kể đến như ghim cài, băng dính, dấu, kẹp bướm,…Nếu thiếu những vật dụng này sẽ giống như bạn muốn viết nhưng không có bút viết.

Dưới đây, Lâm Phát Đạt sẽ giải đáp thắc mắc vật tư văn phòng gồm những gì? Dụng cụ cần thiết trong một văn phòng:

 1. Băng dính, cắt băng dính
 2. Các loại ghim dập
 3. Kẹp bướm
 4. Ghim cài giấy
 5. Con dấu
 6. Dây thẻ, thẻ đeo
 7. Bàn phím, USB
 8. Thanh cài giấy
 9. Khay cắm bút
 10. Thước kẻ
 11. Bảng từ
 12. Chun vòng
 13. Dụng cụ cắt giấy: kéo, dao rọc giấy
 14. Giấy in văn phòng: giấy in decal, giấy in a4,…

Đó là danh mục công cụ dụng cụ văn phòng cần thiết bạn cần biết để chuẩn bị cho công ty mình.

Những dụng cụ cần thiết cho nhân viên văn phòng
Những dụng cụ cần thiết cho nhân viên văn phòng

3. Thị trường mua bán văn phòng phẩm giá tốt hiện nay

Trong những năm gần đây, thị trường văn phòng phẩm được miêu tả bằng 2 cụm từ: tàn khốc và hấp dẫn. Các dụng cụ văn phòng phẩm giá rẻ được nâng cao chất lượng. Khách hàng sử dụng phổ biến nên nhiều doanh nghiệp cung cấp được thành lập.

Những tưởng rằng giá sẽ giảm khi có sự cạnh tranh nhiều. Tuy nhiên giá cả lại theo chiều hướng tăng lên. Khiến khách hàng khó khăn hơn trong biển nhà cung cấp. Khó chọn được nhà cung cấp chất lượng lại có giá thành hợp lý.

4. Nhà phân phối, cửa hàng cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ uy tín tại TPHCM

Lấy hàng sỉ ở đâu rẻ? Mua hàngonline, đồ dùng học tập giá sỉ rẻ nhất tại tphcm. Bạn có thể mua sản phẩm tùy vào từng nhu cầu, có thể ở: Nhà sách, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng hay công ty văn phòng phẩm giá sỉ.

Các văn phòng xí nghiệp, hiện nay đang dùng một lượng lớn văn phòng phẩm. Nhu cầu vật dụng cho văn phòng gần như giống nhau, thường xuyên giữa các tháng liên tiếp.

Cửa hàng Lâm Phát Đạt hiện đang là địa chỉ bỏ túi của nhiều khách hàng. Các mặt hàng tại công ty đa dạng, giá cả hợp lý. Lâm Phát Đạt cung cấp đồ dùng, vật dụng học tập giá rẻ tại TPHCM. Đồng thời, tại đây còn bán buôn sỉ – thanh lý thiết bị sản phẩm handmade, đồ dùng học tập handmade dễ thương dành cho học sinh.

Nếu như bạn đang có nhu cầu kinh doanh mặt hàng văn phòng phẩm. Hãy ghé Lâm Phát Đạt để lựa chọn hàng. Hiện công ty đang tìm đại lý, nhà cung cấp sản phẩm văn phòng giá gốc tại tphcm.

Bạn đừng lo lắng khi mua sản phẩm tại Lâm Phát Đạt. Bởi các nhà sản xuất đã được Cửa hàng tạo mối qua hệ đối tác. Bạn cũng nên cẩn trọng với những nhà cung cấp giá rẻ bất ngờ.

Sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng tại Lâm Phát Đạt
Sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng tại Lâm Phát Đạt

5. Kinh doanh các mặt hàng, trang thiết bị văn phòng cần những gì?

Hiện nay có nhiều cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm. Bạn đang thắc mở cửa hàng kinh doanh mua bán thiết bị văn phòng giá rẻ tphcm có lời không? Kinh doanh bán online thì cần những gì? Khi mở cửa hàng thì cách kinh doanh hiệu quả, cách trang trí cửa hàng ra sao?

Bạn phải lên kế hoạch, chuẩn bị tốt cho hoạt động kinh doanh. Những bước quan trọng khi kinh doanh các mặt hàng, trang thiết bị văn phòng, các loại văn phòng phẩm online:

– Dù kinh doanh online hay offline thì điều quan trọng đầu tiên chính là lập kế hoạch,xây dựng ý tưởng cho hoạt động kinh doanh. Xác định rõ vị trí, nguồn hàng, đối tượng cần bán.

– Xác định nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ chính hãng. Tìm nguồn hàng phù hợp với mô hình kinh doanh bạn đã lựa chọn. Chọn những mặt hàng của các công ty uy tín, chất lượng. Có thể là vpp thien long,…hoặc đến với siêu thị, cửa hàng, công ty.

– Số vốn đầu tư cần thiết cho việc kinh doanh cũng đóng vai trò quan trọng. Về mặt bằng, hàng hóa, nhân viên, thiết bị đèn kệ tủ. Đồng thời, cần một website hoàn chỉnh. Bởi bạn đang muốn kinh doanh online thì cần phải đẩy mạnh về truyền thông, công nghệ nhiều hơn.

Đó là những kinh nghiệm mô hình cửa hàng, shop văn phòng phẩm 24h (online) mà Cửa hàng Lâm Phát Đạt chia sẻ đến bạn. Để được tư vấn rõ hơn bạn hãy liên hệ với Lâm Phát Đạt để được nhân viên giải đáp tận tình.

Địa chỉ bán đồ handmade hàn quốc dễ thương, độc lạ tại TPHCM

Ngoài việc cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm của các hãng lớn. Lâm Phát Đạt còn cung cấp quà lưu niệm, hàng độc lạ, dụng cụ học sinh dễ thương giá sỉ tại tphcm dạng handmade. Hay phụ kiện hàn quốc handmade giá sỉ tại tphcm, nếu bạn có nhu cầu về mặt hàng này.

Thay vì lo lắng lấy hàng handmade ở đâu? có nên ra các chợ bán đồ handmade, đồ lưu niệm giá sỉ tại tphcm? Bạn hãy đến với Lâm Phát Đạt để được phục vụ tốt nhất.

Văn phòng phẩm handmade hàn quốc dễ thương, độc lạ
Văn phòng phẩm handmade hàn quốc dễ thương, độc lạ

Trên đây là tổng hợp sản phẩm mà công ty Lâm Phát Đạt chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đang kinh doanh hoặc có nhu cầu về văn phòng phẩm. Liên hệ với Lâm Phát Đạt để nhận mẫu báo giá sản phẩm tốt nhất.

Bên cạnh đó Lâm Phát Đạt cung cấp dụng cụ học sinh giá rẻ, giá sỉ tại tphcm. Cụ thể như: bảng học sinh viết bút lông, cung cấp sách giáo khoa giá sỉ, tập học sinh giá sỉ tphcm, các loại sản phẩm cute,…Với đội ngũ nhân viên tận tình sẽ luôn mang lại cho bạn sự hài lòng.

Thông tin liên hệ Cửa hàng Lâm Phát Đạt:

Nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tại Cửa hàng Lâm Phát Đạt, Quý khách vui lòng liên hệ hotline nhân viên tư vấn để mua hàng trực tiếp.

Ngoài ra Quý khách có thể gửi đơn hàng qua zalo, facebook, email,… Nhân viên sẽ check đơn hàng và phản hồi nhanh nhất.

Hiện tại SHOP KHÔNG CÒN BÁN SẢN PHẨM NÀY nữa ạ. Xin chân thành cảm ơn Anh Chị vì sự bất tiện này.

Gửi Phản Hồi
Chọn đánh giá của bạn
0 Bình Luận
Thông tin người gửi
Anh Chị
Tư vấn sản phẩm
Mr. Lâm Phát

Mr. Lâm Phát

Mobile: 0869682139

SP: Gấu_Teddy_Cao_Cấp

Mr. Phan Lâm

Mr. Phan Lâm

Mobile: 0338444228

SP: Thú_Nhồi_Bông