Địa Chỉ Bán Bao Thư Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng Tại TPHCM

Địa Chỉ Bán Bao Thư Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng Tại TPHCM ở đâu? Bao thư truyền thống vẫn luôn hiện hữu không thể thiếu trong công việc. Cùng với sự phát triển của xã hội, bao thư cũng đa dạng về mẫu mã, kích thước. Cùng bạn tìm hiểu về Công Dụng Của Bao Thư, Các loại bao thư giá rẻ bền đẹp với nhiều mẫu mã đa dạng nhất hiện nay.

Bao thư giá rẻ tại TPHCM
Bao thư giá rẻ tại TPHCM

1. Thông Tin Cơ Bản Về Bao Thư

Bao thư hay còn được gọi là phong bì. Đây là ấn phẩm không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Những thông tin cơ bản nhất về bao thư:

Chất liệu giấy chính như giấy Fort, giấy C, giấy Krafl.

Kích thước đa dạng:

  1. Bao thư nhỏ có kích thước 12 x 22 cm, 16cmx16cm.
  2. Bao thư loại lớn 25 x 34cm, 16 x 23 cm được in bằng công nghệ in offset, công nghệ in màu thông thường.

Vậy kích thước bao thư bao nhiêu là hợp lý? Kích thước bao thư phù hợp với nhu cầu của bạn. Do đó, bạn căn cứ vào nhu cầu của đơn vị mình, bạn có thể lựa chọn nhiều kích thước khác nhau.

Mẫu mã đa dạng

Chủ yếu gồm hai loại chính:

  1. Bao thư truyền thống
  2. Bao thư thiết kế hoạ tiết, logo theo yêu cầu

Cấu tạo: gồm hai phần: phần thân và phần nắp gấp để dán kín phong bì. Mép nắp để dán lại phong bì có sử dụng keo khô hoặc băng dính hai mặt để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Nội dung thể hiện trên phong bì thường gồm ba phần chính: hình ảnh, nơi gửi và nơi nhận. Trong đó, hình ảnh có thể được thay thế bằng logo hoặc biểu tượng,… theo yêu cầu.

Công dụng bao thư: đựng và gửi các loại tài liệu, giấy tờ. Đảm bảo được tính bảo mật của tài liệu trong quá trình vận chuyển.

2. Tính Ưu Việt Của Bao Thư Trong Đời Sống Hiện Nay

Bao thư được sử dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong đời sống hàng ngày. Được dùng trong các hoạt động của doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể. Những tính năng ưu việt của bao thư:

2.1 Chứa đựng giấy tờ, tài liệu liên quan

Công dụng của bao thư đỏ hay phong bì chính là đựng tài liệu. Các loại tài liệu khá đa dạng: hợp đồng, thư mời, khuyến mại, công văn,…

2.2 Tính bảo mật cao

Cấu tạo của phong bì thư gồm phần thân và nắp để dán kín phong bì. Sau khi bỏ tài liệu vào trong phong bì. Bạn sẽ dùng nước để làm ướt phần keo khô và dán kín phong bì. Như vậy, tài liệu sẽ được bảo mật bên trong. Bất kỳ dấu hiệu cạy, mở, bóc phong bì đều để lại trên vỏ ngoài phong bì.

Phương pháp bảo mật đơn giản nhưng tính bảo mật cao tuyệt đối này đã làm nên vị trí quan trọng của phong bì. Đặc biệt là trong công tác đấu thầu, vận chuyển tài liệu mật…

2.3 Quảng bá thương hiệu

Thay vì in các cuốn Catalogue quảng cáo hay dùng các bao thư trắng thông thường. Các doanh nghiệp chọn in ấn logo, hình ảnh, địa chỉ… của mình lên các bao thư để quảng bá thương hiệu.

Đây cũng chính là cách quảng bá hiệu quả, giúp nâng cao hiệu quả marketing. Bao thư đã trở thành ấn phẩm truyền thông, góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.

Với nhiều điểm ưu việt chắc chắn bao thư còn được ứng dụng lâu dài trong tương lai. Đây cũng là một trong các lý do vì sao các đơn vị thường mua phong bì thư số lượng lớn để sử dụng.

Bao thư có tính ứng dụng tuyệt vời trong cuộc sống và công việc. Không chỉ gia đình mà các đơn vị đều có nhu cầu sử dụng số lượng lớn. Vậy, ở đâu bán bao thư giá sỉ tại tphcm? Mua bìa cứng ở đâu làm bao thư chất lượng giá rẻ? Ở đâu in bao thư giá rẻ tại tphcm?

Các Bạn có thể đến các tiệm photoshop hoặc các cửa hàng Văn Phòng Phẩm để mua bao thư phù hợp với nhu cầu nhé.Mô Tả Ngắn Bài Viết Địa Chỉ Bán Bao Thư Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng Tại TPHCM

Địa Chỉ Bán Bao Thư Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng Tại TPHCM. Tìm hiểu về các loại bao thư giá rẻ bền đẹp với nhiều mẫu mã đa dạng. (Hãy đọc toàn bộ bài viết Địa Chỉ Bán Bao Thư Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo