Cung cấp bao thư giá rẻ đủ kích cỡ, đủ loại, bền đẹp tại TPHCM

Cung cấp bao thư giá rẻ đủ kích cỡ, đủ loại, bền đẹp tại TPHCM

Cuộc sống hiện đại, thư điện tử cũng ngày được ưa chuộng. Tuy nhiên, bao thư truyền thống vẫn luôn hiện hữu không thể thiếu trong công việc. Cùng với sự phát triển của xã hội, các loại bao thư giá rẻ cũng đa dạng về mẫu mã, kích thước.

Dưới đây, Cửa Hàng Lâm Phát Đạt sẽ cùng bạn tìm hiểu về các loại bao thư đẹp với nhiều mẫu mã đa dạng nhất hiện nay.

Bao thư giá rẻ tại TPHCM
Bao thư giá rẻ tại TPHCM

1. Thông tin cơ bản về bao thư

Bao thư hay còn được gọi là phong bì. Đây là ấn phẩm không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Dưới đây, Lâm Phát Đạt giới thiệu cùng bạn những thông tin cơ bản nhất về bao thư:

Chất liệu giấy chính như giấy Fort, giấy C, giấy Krafl.

Kích thước đa dạng:

  1. Bao thư nhỏ có kích thước 12 x 22 cm, 16cmx16cm.
  2. Bao thư loại lớn 25 x 34cm, 16 x 23 cm được in bằng công nghệ in offset, công nghệ in màu thông thường.

Vậy kích thước bao thư bao nhiêu là hợp lý? Kích thước bao thư phù hợp với nhu cầu của bạn. Do đó, bạn căn cứ vào nhu cầu của đơn vị mình, bạn có thể lựa chọn nhiều kích thước khác nhau.

Mẫu mã đa dạng

Chủ yếu gồm hai loại chính:

  1. Bao thư truyền thống
  2. Bao thư thiết kế hoạ tiết, logo theo yêu cầu

Cấu tạo: gồm hai phần: phần thân và phần nắp gấp để dán kín phong bì. Mép nắp để dán lại phong bì có sử dụng keo khô hoặc băng dính hai mặt để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Nội dung thể hiện trên phong bì thường gồm ba phần chính: hình ảnh, nơi gửi và nơi nhận. Trong đó, hình ảnh có thể được thay thế bằng logo hoặc biểu tượng,… theo yêu cầu.

Công dụng bao thư: đựng và gửi các loại tài liệu, giấy tờ. Đảm bảo được tính bảo mật của tài liệu trong quá trình vận chuyển.

Mẫu bao thư đặt hàng in logo, thương hiệu riêng
Mẫu bao thư đặt hàng in logo, thương hiệu riêng

2. Tính ưu việt của bao thư trong đời sống hiện nay

Bao thư được sử dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong đời sống hàng ngày. Được dùng trong các hoạt động của doanh nghiệp, cơ quan, đoàn thể. Dưới đây, Lâm Phát Đạt giới thiệu cùng bạn những tính năng ưu việt của bao thư:

2.1 Chứa đựng giấy tờ, tài liệu liên quan

Công dụng của bao thư đỏ hay phong bì chính là đựng tài liệu. Các loại tài liệu khá đa dạng: hợp đồng, thư mời, khuyến mại, công văn,…

2.2 Tính bảo mật cao

Cấu tạo của phong bì thư gồm phần thân và nắp để dán kín phong bì. Sau khi bỏ tài liệu vào trong phong bì. Bạn sẽ dùng nước để làm ướt phần keo khô và dán kín phong bì. Như vậy, tài liệu sẽ được bảo mật bên trong. Bất kỳ dấu hiệu cạy, mở, bóc phong bì đều để lại trên vỏ ngoài phong bì.

Phương pháp bảo mật đơn giản nhưng tính bảo mật cao tuyệt đối này đã làm nên vị trí quan trọng của phong bì. Đặc biệt là trong công tác đấu thầu, vận chuyển tài liệu mật…

2.3 Quảng bá thương hiệu

Thay vì in các cuốn Catalogue quảng cáo hay dùng các bao thư trắng thông thường. Các doanh nghiệp chọn in ấn logo, hình ảnh, địa chỉ… của mình lên các bao thư để quảng bá thương hiệu.

Đây cũng chính là cách quảng bá hiệu quả, giúp nâng cao hiệu quả marketing. Bao thư đã trở thành ấn phẩm truyền thông, góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.

Với nhiều điểm ưu việt chắc chắn bao thư còn được ứng dụng lâu dài trong tương lai. Đây cũng là một trong các lý do vì sao các đơn vị thường mua phong bì thư số lượng lớn để sử dụng.

Bao thư thiết kế sẽ tạo được nhiều ấn tượng hơn
Bao thư thiết kế sẽ tạo được nhiều ấn tượng hơn

3. Địa chỉ cung cấp bao thư giá rẻ tại TPHCM

Bao thư có tính ứng dụng tuyệt vời trong cuộc sống và công việc. Không chỉ gia đình mà các đơn vị đều có nhu cầu sử dụng số lượng lớn. Vậy, ở đâu bán bao thư giá sỉ tại tphcm? Mua bìa cứng ở đâu làm bao thư chất lượng giá rẻ? Ở đâu in bao thư giá rẻ tại tphcm?

Vâng, tất cả đều có tại văn phòng phẩm Lâm Phát Đạt – Đây là đại lý, nhà phân phối bao thư nhiều mẫu mã với giá rẻ, chất lượng khu vực miền Nam và toàn quốc.

Ngoài cung cấp bao thư đẹp giá rẻ tại tphcm, Lâm Phát Đạt cung cấp máy dán bao thư, phong bì thư đẹp. Chuyên nhận đặt in bao thư theo mẫu, theo yêu cầu của khách hàng. Lâm Phát Đạt sử dụng công nghệ in ấn bao thư 4 màu hoặc 2 màu cao cấp. Bao thư sẽ có nhiều màu sắc khác nhau mà vẫn rõ ràng, sắc nét, phù hợp yêu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Lâm Phát Đạt là nơi cung cấp bìa thư đẹp miễn phí ship tại tphcm. Đặc biệt, Chúng tôi còn là nhà phân phối chính hãng các văn phòng khác như bút bi, bút chì, bút màu, băng keo, các loại hồ dán, giấy in các loại, sách vở,…

Trên đây là một số thông tin cơ bản về bao thư giá rẻ hiện nay. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Thông tin liên hệ Công ty Văn Phòng Phẩm Lâm Phát Đạt:

Nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tại Công ty Văn phòng phẩm Lâm Phát Đạt, Quý khách vui lòng liên hệ hotline nhân viên tư vấn để mua hàng trực tiếp.

Ngoài ra Quý khách có thể gửi đơn hàng qua zalo, facebook, email,… Nhân viên sẽ check đơn hàng và phản hồi nhanh nhất.

Gửi Phản Hồi
Chọn đánh giá của bạn
0 Bình Luận
Thông tin người gửi
Anh Chị
Tư vấn sản phẩm
Mr. Lâm Phát

Mr. Lâm Phát

Mobile: 0869682139

SP: Gấu_Teddy_Cao_Cấp

Mr. Phan Lâm

Mr. Phan Lâm

Mobile: 0338444228

SP: Thú_Nhồi_Bông