Mua Bán Nam Châm Bảng Từ Giá Sỉ Chính Hãng Tại TPHCM

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, nhiều cửa hàng bán nam châm bảng từ giá sỉ tại TPHCM. Vậy Mua Bán Nam Châm Bảng Từ Giá Sỉ Chính Hãng Tại TPHCM Ở Đâu? Cùng tìm hiểu chi tiết về nam châm bảng từ trong bài viết dưới đây. Đồng thời tìm kiếm cho mình nhà phân phối chính hãng nếu bạn muốn kinh doanh mặt hàng này nhé.

Mua nam châm bảng từ giá sỉ tại TPHCM
Mua nam châm bảng từ giá sỉ tại TPHCM

1. Đặc Điểm Của Nam Châm Bảng Từ Dạng Vỉ

1.1 Sự cần thiết của nam châm bảng từ

Hiện nay, sự xuất hiện của bảng từ đang ngày càng nhiều. Nam châm được sử dụng rộng rãi trong phòng làm việc, phòng học, văn phòng,… Bạn sử dụng keo để dán lên mặt bảng. Bảng sẽ để lại vết dính khó lau chùi, làm mất vẻ thẩm mỹ.

Tại TPHCM, nam châm bảng được bày bán khá phổ biến. Bạn có thể mua nam châm từ giá sỉ tại TPHCM ở bất kỳ nhà sách hay văn phòng phẩm nào.

1.2 Đặc điểm của nam châm bảng từ

 1. Thiết kế nhỏ gọn.
 2. Đặc điểm vật lý bám tốt, sử dụng tốt trên chất liệu từ mà không để lại vết tì xước trên bề mặt.
 3. Bề mặt nam châm được bao bởi lớp nhựa và sơn, đảm bảo sự an toàn cho da.
 4. Đa dạng về hình dáng và màu khác nhau: Bề mặt nam châm còn được in nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương mà bất kì ai cũng thích.
 5. Nam châm khó bị mất đi từ tính.
 6. Poster, các chất liệu mỏng nhẹ, giấy chỉ cần một thao tác nhẹ đã thể cố định và nằm gọn trên bảng.

2. Công Dụng Của Nam Châm Bảng Từ Vỉ Là Gì?

Không chỉ là phụ kiện bình thường, dù nhỏ nhưng có võ. Công dụng của nam châm dính bảng cũng chính là lý do được nhiều người quan tâm:

 1. Nam châm vỉ là công cụ hỗ trợ khi bạn muốn gắn giấy ghi chú lên bảng công tác. Có thể gắn giấy A3, A4 lên bảng bằng nam châm dính bảng từ hiệu quả.
 2. Giúp cho các tranh ảnh, giấy tờ giữ được trên bảng từ mà không cần dùng đến băng dính, keo dán.
 3. Mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng trong công tác giảng dạy, học tập
 4. Sử dụng trên nhiều bề mặt từ khác nhau với nhiều mục đích như ghép chữ, tạo trò chơi cho trẻ em,…
 5. Nam châm vỉ thích hợp cho mọi đối tượng và mọi không gian từ trường học đến văn phòng công sở, cửa hàng.
 6. Tạo hứng thú cho bé trong việc học tập.

Bởi nam châm đa dạng về màu sắc và hình dáng, hình ảnh. Các bé sẽ cực kỳ hứng thú với việc học. Hãy tô điểm cho cuộc sống và công việc của bạn với Nam châm vỉ tiện dụng này.

3. Các Loại Nam Châm Giá Rẻ Gắn Bảng Phổ Biến Hiện Nay

Nam châm vỉ đa dạng về mẫu mã và số lượng khác nhau. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết tới vật dụng hữu ích này. Do đó, nhiều người chưa biết được nam châm 1 vỉ bao nhiêu cái?

Một vỉ nam châm đa dạng về số lượng. Mỗi vỉ có từ 4 cái, 6 cái, 8 cái, 10 cái, 12 cái,… Loại nam châm vỉ thông dụng và nhiều người mua hiện nay là nam châm vỉ 12 cái.

Các loại nam châm giá rẻ gắn bảng phổ biến hiện nay như: nam châm dính bảng loại nhỏ, nam châm dính bảng loại trung và loại lớn.

Loại nam châm vỉ 12 cái có đường kính là 12mm. Thiết kế nam châm đa dạng màu sắc rất đẹp như: xanh lá, đậm, xanh lam đỏ, cam, trắng,…

4. Địa Chỉ Cung Cấp Nam Châm Vỉ 12 Cái Chất Lượng Tại TPHCM

Các Bạn nên đến các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách. Đặt trước sản phẩm này, sau đó đợi vài ngày đến lấy. Do nhu cầu ít nên đối với sản phẩm này khách hàng cần order trước. Xin cảm ơn!Mô Tả Ngắn Bài Viết Mua Bán Nam Châm Bảng Từ Giá Sỉ Chính Hãng Tại TPHCM

Có nhiều cửa hàng bán nam châm bảng từ giá sỉ tại TPHCM. Vậy Mua Bán Nam Châm Bảng Từ Giá Sỉ Chính Hãng Tại TPHCM Ở Đâu? (Hãy đọc toàn bộ bài viết Mua Bán Nam Châm Bảng Từ Giá Sỉ Chính Hãng Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo