Nơi Bán Giấy Paper One 70 A4 Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM

Tại công sở, trường học thì giấy paper one 70 a4 là giấy cao cấp nhất. Đây cũng là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất. Cùng Cửa Hàng Lâm Phát Đạt tìm hiểu về nơi nơi bán giấy paper one 70 A4 chính hãng giá rẻ tại TPHCM.

Địa chỉ bán giấy paper one 70 a4 giá rẻ tại TPHCM
Địa chỉ bán giấy paper one 70 a4 giá rẻ tại TPHCM

1. Thông Tin Cơ Bản Về Giấy Paper One

PaperOne đã và đang là thương hiệu giấy nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Đây là sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên. Giấy an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Các loại giấy a4 trên thị trường tphcm rất đa dạng. Trong đó PaperOne là giấy đẹp, chất lượng tốt. PaperOne được sản xuất tại nhà máy Riaupaper của tập đoàn APRIL, Sumatra. Giấy đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 về hệ thống quản lý chất lượng và môi trường.

2. Đặc Điểm Của Giấy Paper One 70 A4

Giấy này đang được khách hàng sử dụng nhiều nhất tại các đại lý, nhà phân phối bán sỉ, lẻ giấy in a4 Paper one tại TPHCM.

Đặc điểm chính của giấy Paper One:

 1. Nguyên liệu: 100% bột cây keo Acacia, không pha hóa chất tẩy trắng.
 2. Màu trắng tự nhiên của bột cây keo- 167 CIE độ trắng cao nhất.
 3. Quy cách: Khổ A4 (500Sheets/Ream)
 4. Định lượng 70gsm
 5. Sản xuất tại Indonesia
 6. Đóng gói: 500 tờ/ream, 5ream/thùng
 7. Cách bảo quản: nhiệt độ 10 – 55*C, độ ẩm 55 – 95%, tránh xa nguồn nhiệt, dầu mỡ.
 8. Phù hợp với tất cả các loại máy in phun, máy in Laser, máy Fax Laser, máy photocopy, in đảo 2 mặt.

3. Ưu Điểm Của Giấy Paper One

3.1 Chất liệu giấy hoàn hảo

 1. Đại lý, nhà phân phối bán sỉ, lẻ giấy in a4 Paper one tại tphcm luôn ưu tiên nhập số lượng lớn giấy. Giấy được làm từ 100% tự nhiên từ cây keo Acacia. Giấy có độ trắng cao nhất – 167 CIE.
 2. Giấy in, photo paper one 70 a4 có tính lượng tốt. Giấy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

3.2 Không bị kẹt giấy khi in

 1. Công nghệ làm giấy được sử dụng làm giấy trong mỏng. Đặc biệt, giấy được nén chặt, giúp bề mặt nhẵn, đều. Nhờ đó, việc photocopy, in ấn cả hai mặt đặc biệt thuận lợi.
 2. Sử dụng giấy paper one 70 a4 trong in ấn sẽ không bị cong, nhăn. Mực không bị lem, thấm ngược, không tạo ra bụi giấy. Đặc biệt với công nghệ tiên tiến, tích hợp các tính năng sản xuất vượt trội. Paper one vượt qua rất nhiều thử thách về độ kẹt giấy.

3.3 Sử dụng phổ biến, linh hoạt

 1. Paper one là loại giấy được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Bởi những tính năng đặc biệt của giấy. Giấy Paper one khá thân thiện với môi trường. Địa chỉ bán giấy paper one giá rẻ tại tphcm luôn tấp nập cũng vì lý do này.
 2. Giấy thích hợp cho tất cả các loại máy văn phòng. Đặc biệt các loại máy có gắn logo Colorlok. Đây là điểm khác biệt giữa paperone so với các loại giấy khác được khuyến cáo chỉ sử dụng 1 mặt.
Ưu điểm của giấy paper one chính hãng tại TPHCM
Ưu điểm của giấy paper one chính hãng tại TPHCM

4. Mua Giấy Paper One 70 A4 Ở Đâu Thì Chất Lượng?

Bạn đang quan tâm nơi bán giấy paper one a4 70gsm ở đâu chất lượng tại tphcm? Mua giấy paper one A4 giá sỉ tại tphcm ở đâu? Bạn muốn tìm một địa chỉ bán giấy paper one a4 70 giá rẻ tại tphcm? Hãy đến ngay Lâm Phát Đạt nhé.

Trên đây là thông tin cơ bản về giấy paper one. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Ngoài ra, Lâm Phát Đạt còn cung cấp các loại văn phòng phẩm chất lượng khác.Mô Tả Ngắn Bài Viết Nơi Bán Giấy Paper One 70 A4 Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM

Tại công sở, trường học thì giấy paper one 70 a4 là giấy cao cấp nhất. Cùng tìm hiểu về nơi nơi bán giấy paper one 70 A4 chính hãng giá rẻ tại TPHCM. (Hãy đọc toàn bộ bài viết Nơi Bán Giấy Paper One 70 A4 Chính Hãng Giá Rẻ Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo