Top 8 Vật Dụng Khay Đựng Hồ Sơ Được Ưa Chuộng Nhất

Trong bài viết dưới đây cùng tìm hiểu chi tiết về khay đựng hồ sơ, kệ đựng hồ sơ chính hãng giá rẻ tại tphcm nhé.

Việc lưu trữ nhiều hồ sơ, tài liệu là bắt buộc trong mỗi văn phòng. Vật dụng đựng hồ sơ khá đa dạng: khay đựng hồ sơ, bao đựng hồ sơ, file đựng hồ sơ tài liệu,… Không chỉ giúp tài liệu an toàn mà các vật dụng này còn giúp không gian gọn gàng hơn.

Kệ đựng hồ sơ giá rẻ tại TPHCM
Kệ đựng hồ sơ giá rẻ tại TPHCM

Top 8 Vật Dụng Đựng Hồ Sơ Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại dụng cụ đựng hồ sơ, tài liệu. Phụ thuộc vào nhu cầu công việc, bày trí tại văn phòng, bạn có thể lựa chọn cho mình vật dụng phù hợp.

Những vật dụng đựng hồ sơ được ưa chuộng nhất hiện nay:

+ Bìa nhựa đựng hồ sơ: Đây là loại bìa đựng hồ sơ thông dụng hiện nay. Bìa nhựa thích hợp đựng số lượng tài liệu ít. Bạn có thể dùng bìa nhựa mang tài liệu đi hoặc bỏ vào balo đều được.

+ Folder đựng hồ sơ: Folder đựng hồ sơ dùng để lưu trữ những tài liệu có liên quan với nhau riêng biệt. Chất liệu của Folder chủ yếu được làm bằng bìa cứng.

Folder đựng hồ sơ tiện lợi
Folder đựng hồ sơ tiện lợi

+ Giá đựng hồ sơ tài liệu 3 tầng: Nếu muốn lưu trữ nhiều tài liệu, tiết kiệm không gian, bạn nên lựa chọn giá đựng tài liệu. Mỗi tầng là một khay đựng hồ sơ rất tiện lợi. Khay kệ nhựa 3 tầng (3 ngăn) đựng hồ sơ, văn phòng phẩm, giấy thích hợp đặt ở góc làm việc.

+ Kệ văn phòng phẩm đựng hồ sơ, giấy a4: Dạng kệ rổ đựng giấy tờ này cũng cực kỳ tiện lợi. Kệ được thiết kế với dạng đứng giúp bạn cất hoặc lấy tài liệu dễ dàng. Bạn chỉ cần phân loại tài liệu bỏ vào từng ngăn thì việc tìm kiếm sẽ rất nhanh chóng.

+ Túi đựng hồ sơ bằng nhựa nhiều ngăn: Túi được thiết kế dạng cặp dễ dàng mang đi. Nếu cần phân loại hồ sơ, giấy tờ thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể phân loại riêng một ngăn đựng hoá đơn, hợp đồng, giấy tờ…

+ Giá để tài liệu văn phòng nhiều tầng trên bàn: Cũng thiết kế tương tự như kệ đựng tài liệu 3 tầng. Tuy nhiên giá có nhiều tầng hơn, có độ chắc chắn hơn, đựng được nhiều tài liệu hơn. Bạn có thể chọn loại giá bằng gỗ hay kim loại để sử dụng lâu bền hơn nhé.

+ Hộp đựng tài liệu văn phòng nhiều ngăn bằng gỗ: Nếu bạn muốn một dụng cụ đựng được nhiều thứ hơn thì hộp đựng bằng gỗ là lựa chọn thông minh. Hộp có nhiều ngăn, hộc giống như một giá sách thu nhỏ. Không chỉ tiện dụng, chất liệu gỗ còn đem đến sự sang trọng cho văn phòng.

+ Kệ để giấy tờ, tài liệu văn phòng, brochure: Loại kệ có chân này đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong văn phòng. Sản phẩm được thiết kế có thể gập vào, mở ra. Đặc biệt thuận tiện trong vấn đề di chuyển.

Tuy nhiên, dòng sản phẩm này chỉ thích hợp để trưng bày tài liệu, catalogue. Chúng không phù hợp để lưu trữ đa dạng tài liệu như các sản phẩm cùng loại khác.Mô Tả Ngắn Bài Viết Top 8 Vật Dụng Khay Đựng Hồ Sơ Được Ưa Chuộng Nhất

Khay đựng hồ sơ, bao đựng hồ sơ, file đựng hồ sơ tài liệu,... Cùng tìm hiểu top 8 Vật Dụng Khay Đựng Hồ Sơ Được Ưa Chuộng Nhất hiện nay. (Hãy đọc toàn bộ bài viết Top 8 Vật Dụng Khay Đựng Hồ Sơ Được Ưa Chuộng Nhất để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo