Các Loại Khổ Giấy A0 A2 A3 A4 A5 Giá Rẻ Chính Hãng Tại TPHCM

Các Loại Khổ Giấy A0 A2 A3 A4 A5 Giá Rẻ Chính Hãng Tại TPHCM. Giấy In A0, A2, A3, A4, A5 là những loại giấy rất thông dụng hiện nay được sử dụng phổ biến trong văn phòng. Nếu bạn đang cần mua Giấy A4 Giá Rẻ chất lượng thì đâu là địa chỉ tốt nhất?

Giấy a4 double A giá rẻ chính hãng tại TPHCM
Giấy a4 double A giá rẻ chính hãng tại TPHCM

Giấy In Là Gì? Giấy In A0, A2, A3, A4, A5 Có Đặc Điểm Gì?

Theo https://vi,wikipedia,org/ Giấy là một loại vật liệu mỏng được làm từ chất xơ dày từ vài trăm µm cho đến vài cm, thường có nguồn gốc thực vật, và được tạo thành mạng lưới bởi lực liên kết hiđrô không có chất kết dính.

Giấy A3, A4,A5 được đặt tên theo khổ giấy.

Những đặc điểm chính của giấy A3, A4,A5:

Công dụng: Giấy A3, A4,A5 được sử dụng trong in ấn, ghi chép công việc. Phụ thuộc vào nhu cầu công việc, người dùng lựa chọn khổ giấy phù hợp cho mình.

Chất liệu giấy: Nguồn nguyên liệu mới để sản xuất giấy: gỗ, rơm rạ, giấy đã qua sử dụng. Các loại gỗ được sử dụng phổ biến như: cây lá kim (vân sam, linh sam, thông, thông rụng lá); cây lá rộng (sồi, dương, bạch đàn, cáng lò).

Quy trình sản xuất giấy:

Kích thước giấy IN A0, A2, A3, A4, A5:

Cách chia khổ giấy như sau: đặt A0 là khổ giấy lớn nhất. Chia đôi khổ giấy A0 ta được kích thước khổ giấy A1. Chia đôi khổ A1 thành khổ giấy A2. Cứ chia đôi như vậy cho đến khổ giấy A4, A5… cho đến khổ giấy nhỏ nhất.

  1. Kích thước chuẩn khổ giấy A4 được quy định là 210 x 297mm = 8.27 x 11.69 inches.
  2. Kích thước khổ giấy A3 là 420 x 297 mm =16.5 x 11.7 inches.
  3. Kích thước khổ giấy A5 là 48 x 210 mm. Như vậy, bạn đã trả lời được câu hỏi: kích thước giấy a5 double a là bao nhiêu?

Đơn vị giấy:

  1. Nói đến giấy A3, A4,A5 người ta thường nói đến ram giấy. Nhiều người chưa biết ram giấy là gì? Ram (hay ream) giấy chính là đơn vị để tính số tờ giấy. Đơn vị chính xác là gam nhưng nhiều người lại đọc chệch thành ram.
  2. Vậy, ram giấy a4 bao nhiêu tờ, ream giấy a3 bao nhiêu tờ? Để xác được số lượng tờ giấy trong 1 ram giấy ta cần biết định lượng của loại giấy đó. Trtong đó, 1 ream giấy có số lượng 500 tờ.

Thương hiệu giấy nổi tiếng trên thị trường:

Các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như: giấy Double A, Supreme, IK Plus, Paper One, Bãi Bằng…

Cách chia kích thước khổ giấy theo tiêu chuẩn quốc tế
Cách chia kích thước khổ giấy theo tiêu chuẩn quốc tế

Trong đó, thương hiệu giấy Double A – Thái Lan được ưa chuộng nhất. Giấy Double A là loại giấy chất lượng cao được nhập khẩu từ Thái Lan. Sản phẩm có nhiều ưu điểm như: Độ sắc nét cao, giấy mịn nhẵn, giúp máy vận hành tốt hơn, có thể sử dụng cả hai mặt giấy…

Địa Chỉ Bán Các Loại Giấy In, Giấy Photo Chất Lượng Cao Tại TPHCM

Bạng đang cần mua giấy a3 giá rẻ tại tphcm? Đâu là địa chỉ bán giấy a4 giá rẻ tại tphcm, giấy A3,A5 chất lượng?

Đối với sản phẩm giấy các Bạn nên đến các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách để mua cho tiện nha.

Nếu có thắc mắc như:

  1. Giá giấy a3 bao nhiêu tiền, giấy a3 double a giá bao nhiêu.
  2. Giá giấy in a4 plus bao nhiêu tiền
  3. Bảng giá giấy a4 double a,…

Trên đây là những thông tin về các loại giấy in. Hy vọng sẽ giúp ích cho Bạn.Mô Tả Ngắn Bài Viết Các Loại Khổ Giấy A0 A2 A3 A4 A5 Giá Rẻ Chính Hãng Tại TPHCM

Giấy in là gì? Các Loại Khổ Giấy A0, A2, A3, A4, A5 có đặc điểm gì? Đại lý bán sỉ lẻ giấy A0, A2, A3, A4, A5 giá rẻ chính hãng giá rẻ tại tphcm (Hãy đọc toàn bộ bài viết Các Loại Khổ Giấy A0 A2 A3 A4 A5 Giá Rẻ Chính Hãng Tại TPHCM để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo