Đặc Điểm Dây Đeo Bảng Tên Giá Rẻ? Công Dụng Của Bảng Tên Là Gì?

Đặc Điểm Dây Đeo Bảng Tên Giá Rẻ? Công Dụng Của Bảng Tên Là Gì? Dây đeo, bảng tên là sản phẩm quen thuộc với học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… Nó thể hiện thông tin cơ bản nhất của người đeo. Trong bài viết dưới đây cùng tìm hiểu về dây đeo bảng tên chính hãng giá rẻ. Cũng như nơi mua bán bảng tên giá rẻ tại tphcm.

Đặc Điểm Dây Đeo Bảng Tên Giá Rẻ? Công Dụng Của Bảng Tên Là Gì?
Đặc Điểm Dây Đeo Bảng Tên Giá Rẻ? Công Dụng Của Bảng Tên Là Gì?

Thông Tin Cơ Bản

Bảng tên được thiết kế bằng chất liệu nhẹ bền. Bảng tên đựng thẻ tên, thẻ nhân viên ra vào công ty. Chúng có thể gắn liền cùng dây để đeo cổ. Hoặc kẹp vào túi ngực của áo.

Đây là sản phẩm rất hữu ích cho việc quản lý số lượng nhân viên của doanh nghiệp. Bảng tên giúp xác nhận nhân viên đó có là thành viên của công ty không.

Dây đeo bảng tên giá rẻ tại tphcm là bộ sản phẩm luôn được đi kèm với nhau. Dây và bảng có thể tách rời, móc lại dễ dàng. Dây đeo có nhiều màu, kích thước, kiểu dáng đa dạng.

Tùy nhu cầu của người dùng, bạn có thể chọn loại phù hợp thẩm mỹ, công việc của mình. Học sinh, sinh viên thường sử dụng bảng tên học sinh bằng nhựa đeo cổ. Nhân viên văn phòng, công ty thường sử dụng thẻ đeo bảng tên nhân viên trước ngực.

Đặc Điểm Của Dây Đeo Bảng Tên

***) Đặc điểm bảng tên:

Bảng tên có nhiều loại, màu sắc, kích thước khác nhau. Tuy nhiên, chúng đều có những đặc điểm chung. Dưới đây là những đặc điểm cơ bản của bảng tên:

 1. Chất liệu bằng nhựa dẻo: Nhựa dẻo có thể chịu được lực va đập mạnh, có ưu điểm: mềm, dai, bền. Khi bị va đập với những vật dụng khác không bị gãy, xước. Độ dày của nhựa dẻo càng cao, độ bền của bảng tên càng lớn.
 2. 2 loại bảng tên nằm ngang, bảng tên đứng
 3. Kích thước khổ nằm ngang: 6 X 8,5cm
 4. Kích thước khổ đứng 8,5 X 6cm

Kích cỡ của bảng tên được thiết kế vừa vặn với kích thước thẻ được bỏ vào bảng tên.

 1. Mặt trước có màu trắng trong suốt. Giúp bạn có thể nhìn rõ được thông tin trên thẻ nhân viên…
 2. Một số loại bảng tên được thiết kế 3 lỗ phía trên thẻ.

Lỗ ở giữa để dây đeo có kẹp hoặc móc vào. Một số thẻ đeo bảng tên được sử dụng phổ biến như: thẻ đeo bảng tên trong đại hội, thẻ đeo bảng tên nhân viên trước ngực, thẻ bảng tên đeo cổ…

Bảng tên được thiết kế nằm ngang
Bảng tên được thiết kế nằm ngang

***) Đặc điểm của dây đeo:

 1. Chất liệu: Dây dù bản nhỏ, được bện bằng những sợi dây mảnh, chắc, khó đứt. Dây không thô ráp, không làm mất thẩm mỹ.
 2. Trọng lượng nhẹ không gây cảm giác nặng nề cho người đeo.
 3. Màu thông dụng của dây thường dùng: đen, xanh
 4. Thiết kế với một móc nhỏ hoặc một kẹp sắt.

Bạn có thể móc vào lỗ của bảng tên. Móc nhỏ có chất liệu bằng inox. Kẹp sắt được mạ không bị gỉ sét trong khi sử dụng.

Bảng tên dù được thiết kế dùng cho cả nam, nữ. Chúng thường được thiết kế chung mang tính đồng bộ. Điều này thể hiện được sức mạnh tập thể.

Công Dụng Của Bảng Tên

Dây đeo bảng tên là vật dụng không thể thiếu trong mỗi công ty, trường học. Đây là công cụ đắc lực trong việc quản lý nhân viên hay học sinh. Công dụng như sau:

 1. Đựng thẻ nhân viên. Đây là thẻ xác nhận danh tính của nhân viên tại nơi công tác của mình.
 2. Bảo quản thẻ nhân viên sạch sẽ, không bị rách, trầy xước.
 3. Bảng tên, dây đeo là những vật dụng mang tính tập thể, đồng bộ. Điều này tạo nên nét chuyên nghiệp, quy củ cho người đi học, đi làm.

Chúng tôi tự hào là điểm đến giúp bạn mua bán bảng tên giá rẻ tại tphcm chất lượng. Trên đây là một số thông tin cơ bản về bảng tên, dây đeo. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.Mô Tả Ngắn Bài Viết Đặc Điểm Dây Đeo Bảng Tên Giá Rẻ? Công Dụng Của Bảng Tên Là Gì?

Đặc Điểm Của Dây Đeo Bảng Tên? Công Dụng Của Bảng Tên Là Gì? Nơi mua bán bảng tên giá rẻ tại tphcm. Địa chỉ bán dây đeo bảng tên giá sỉ ở đâu? (Hãy đọc toàn bộ bài viết Đặc Điểm Dây Đeo Bảng Tên Giá Rẻ? Công Dụng Của Bảng Tên Là Gì? để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo