Các Loại Máy Bắn Giá, Băng Keo Dán Giá Thông Dụng Nhất

Súng bắn giá tiền là vật dụng rất phổ biến hiện nay. Bạn muốn tìm mua các loại máy bắn giá tiền? Bạn chưa biết súng bắn tiền loại nào giá tốt? Mua băng keo giá sỉ tại tphcm ở đâu chất lượng?

Các Loại Máy Bắn Giá, Băng Keo Dán Giá Thông Dụng Nhất
Các Loại Máy Bắn Giá, Băng Keo Dán Giá Thông Dụng Nhất

Máy Bắn Giá Tiền Là Gì? Các Loại Máy Bắn Giá Tiền Giá Rẻ Thông Dụng

Súng bắn giá tiền là một thiết bị dùng để in giá tiền, dán lên hàng hoá. Sản phẩm này được sử dụng nhiều tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, nhà sách,… Các loại máy bắn giá tiền giá rẻ thông dụng hiện nay đến từ hai thương hiệu lớn: Motex, Deli.

Nhìn chung, súng bắn giá tiền có cấu tạo từ 3 bộ phận gồm: cuộn giấy in, mực, thân máy. Khi máy hoạt động mực của súng bắn giá sẽ in ra số tiền mà người bán đưa ra lên giấy. Loại giấy này được thiết kế với lớp chống dính rất tốt. Sau khi bắn giá xong người bán sẽ dán giấy in số tiền đó lên sản phẩm.

– Máy bắn giá tiền giá rẻ Motex:

Máy bắn giá tiền Motex là một trong những loại súng bắn giá được người tiêu dùng yêu thích nhất. Nguyên nhân đến từ chính chất lượng máy tốt, độ bền cao. Máy có thể hoạt động nhanh chóng, ổn định.

Ngoài ra, dòng máy bắn giá Motex còn được thiết kế với kiểu dáng rất thông minh. Máy vừa vặn với tay người sử dụng. Điều này giúp bạn sử dụng máy dễ dàng hơn. Một số sản phẩm máy bắn giá Motex đang được ưa chuộng nhất hiện nay gồm:

 1. Súng bắn giá 1 dòng Motex MX-5500 NEW;
 2. Súng bắn giá 2 dòng Motex MX-6600L PLUS;
 3. Súng bắn giá số nhảy Motex MX-808H.

– Máy bắn giá tiền Deli:

Máy bắn giá Deli được chế tạo từ chất liệu nhựa, kim loại chất lượng cao. Máy có khả năng chống gỉ, chống vỡ rất tốt. Máy được sản xuất trên nền công nghệ hiện đại nên hoạt động rất êm ái, độ bền cao.

 1. Súng bắn giá Deli – 7501
 2. Súng bắn giá 979

– Một số máy bắn giá có xuất xứ từ Đài Loan, Hàn Quốc như:

 1. Súng bắn giá 2 dòng KOLA KL-2316;
 2. Súng bắn giá Kola KL-2212 S;
 3. Súng bắn giá 979.

Công Dụng Của Băng Keo Màu Dán Giá, Máy Bắn Giá Tiền

Băng keo dán giá tiền giá rẻ tại TPHCM
Băng keo dán giá tiền giá rẻ tại TPHCM

Máy bắn giá tiền, băng keo màu dán giá có công dụng tuyệt vời như:

 1. Súng giá với tốc độ nhanh giúp làm giảm bớt thời gian thực hiện. Ngoài ra, với công nghệ được cải tiến mực đều không bị lem. Điều này sẽ giúp việc dán giá sản phẩm đẹp mắt hơn.
 2. Sử dụng súng bắn tiền in giá trực tiếp trên sản phẩm, băng dán giá tiền giúp khách hàng nắm được giá sản phẩm. Từ đó, phân loại cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp với túi tiền. Giảm bớt thời gian cho khách hàng.
 3. Giúp cho cửa hàng, nhà sách,… trở nên chuyên nghiệp, hiện đại, khoa học trong mắt của khách hàng.
 4. Giảm bớt chi phí nhân công. Cửa hàng của bạn sẽ tiết kiệm một nhân viên trực báo giá sản phẩm cho khách hàng.

Đại Lý Bán Sỉ Lẻ Các Loại Băng Keo Dán Giá Tại Tphcm

Máy bắn giá tiền một thiết bị dễ sử dụng
Máy bắn giá tiền một thiết bị dễ sử dụng

Trên đây là những thông tin về máy bắn giá tiền được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường. Hi vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.Mô Tả Ngắn Bài Viết Các Loại Máy Bắn Giá, Băng Keo Dán Giá Thông Dụng Nhất

Các Loại Máy Bắn Giá, Băng Keo Dán Giá Thông Dụng Nhất. Bạn chưa biết súng bắn tiền loại nào giá tốt? Mua băng keo dán giá thông dụng tại tphcm ở đâu chất lượng? (Hãy đọc toàn bộ bài viết Các Loại Máy Bắn Giá, Băng Keo Dán Giá Thông Dụng Nhất để hiểu nhiều hơn. Xin Chân Thành Cảm Ơn!)

Danh Mục Tổng Hợp

Zalo