Máy Tính Vinacal 570es Plus II

Giới Thiệu Xưởng Sản Xuất Gấu Bông Lâm Phát Đạt

Máy Tính Vinacal 570es Plus II

Máy tính cầm tay vinacal 570es plus ii là loại máy tính cầm tay phổ biến nhất hiện nay. Đây là dụng cụ không thể thiếu của các em học sinh tiểu học, trung học hay sinh viên. Máy tính giúp các bạn tính toán một cách nhanh chóng, đạt kết quả cao trong các kỳ thi cử.

Trong bài viết dưới đây, Cùng tìm hiểu về máy tính cầm tay vinacal 570es plus ii.

Ưu Điểm Của Máy Tính Vinacal 570es Plus II Giá Rẻ Tại TPHCM
Ưu Điểm Của Máy Tính Vinacal 570es Plus II Giá Rẻ Tại TPHCM

1. Top 7 Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Máy Tính Vinacal 570ES Plus II Không Thể Bỏ Qua

1.1 Đa dạng tính năng so với các sản phẩm cùng loại

Máy tính Vinacal 570ES Plus II gồm có 452 tính năng

21 tính năng đã được cải tiến cực kỳ đặc biệt.

12 tính năng mới được bổ sung. Đây chính là điều các dòng máy khác chưa có ngay tại thời điểm này:

 1. Tìm giới hạn (Lim).
 2. Lưu nghiệm trong MODE EQN.
 3. Tìm cực trị của hàm số Parabol (Min, max).
 4. Tính tích của một dãy số.
 5. Phép tính với số thập phân vô hạn tuần hoàn.
 6. Phím nhớ PreAns.
 7. Tính năng Int và Intg.
 8. Hiển thị “Infinite Sol / No-solution”.
 9. Tính năng VERIFY.
 10. Giải bất phương trình.
 11. Tính Q1, Q3 và med (medium) trong MODE STAT.
 12. Tạo ra bảng số từ một hoặc hai hàm (TABLE).

Với tính năng vượt trội trên, máy tính Vinacal 570 Plus II mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng. Việc giải các bài toán như đạo hàm, tích phân, ma trận, lệnh solve… sẽ cực kỳ chính xác. Máy có thể tính toán nhanh chóng khi giải toán, kiểm tra kết quả các phép toán.

1.2 Phím bấm nhạy nhất

Phím bấm của máy tính Vinacal 570ES Plus II hiện là dòng máy có phím nhạy nhất hiện nay. Giúp bạn có thể bấm phím nhanh nhất bằng cả hai tay hoặc một tay, không sợ thiếu số hay kết quả sai.

1.3 Nắp pin ngoài vô cùng dễ tháo lắp

Máy tính Vinacal sử dụng pin cúc áo 1,5 V. Pin có tuổi thọ là hai năm. Nắp pin được thiết kế bên ngoài rất dễ tháo lắp, không khó để thay pin như trước.

1.4 Được phép mang vào các phòng thi

Máy tính Vinacal Plus II đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép mang vào phòng thi theo văn bản số 3125/BGDĐT- CNTT ngày 13/5/2013. Điều này tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình làm bài thi của các bạn.

1.5 Mức giá hợp lý, hấp dẫn

Trên thị trường máy tính Vinacal 570 Plus II có giá dao động từ 350.000 – 400.000 đồng. Tuy nhiên, phụ thuộc vào từng đơn vị phân phối, máy tính Vinacal 570ES Plus II có thể có sự chênh lệch về giá. Tuy nhiên, nhìn chung dòng máy tính này có mức giá thấp hơn các sản phẩm cùng loại.

1.6 Kiểu dáng, màu sắc thời trang mới mẻ

Máy tính tính Vinacal 570ES Plus II được thiết kế độc đáo, góc cạnh, trẻ trung, hiện đại. Máy có hai màu cho bạn lựa chọn là hồng – trắng, xám – trắng. Máy được thiết kế nắp ống trượt trong suốt làm cho máy tính Vinacal 570ES Plus II trở nên sinh động.

1.7 Chế độ bảo hành chính hãng trên toàn quốc

Thời gian bảo hành máy tính Vinacal Plus II chính hãng là 2 năm trên toàn quốc. Do đó, nếu bạn mua sản phẩm và không được bảo hành như trên. Bạn cần xem xét lại đơn vị cung cấp.

Cũng như các dòng máy khác, máy tính Vinacal 570 Plus II có phiên bản giả lập chạy trực tiếp trên máy tính. Bạn có thể tải máy tính vinacal 570es plus trên mạng internet về dùng thử hoàn toàn miễn phí.

Trong trường hợp bạn chưa biết sử dụng, hãy tham khảo sách hướng dẫn sử dụng vinacal 570es plus ii. Sách hướng dẫn này được tặng kèm khi mua máy.

2. Mua Máy Tính Vinacal 570es Plus Ii Chính Hãng Ở Đâu Chất Lượng Tại Tphcm?

Với những đặc điểm tuyệt vời như trên, chúng ta không thể bỏ qua sản phẩm tuyệt vời này. Vậy, bạn đã biết mua máy tính vinacal giá rẻ tại tphcm ở đâu chưa? Bạn đã biết đây là nhà phân phối máy tính vinacal plus ii số lượng lớn với giá sỉ chưa?

Đối với loại máy tính này, Mọi người nên đến trực tiếp cửa hàng bán máy tính hoặc cửa hàng văn phòng phẩm gần nơi Bạn sinh sống để mua cho tiện lợi với giá tốt nhất. Xin cảm ơn.

Tư vấn sản phẩm
Xưởng Sản Xuất Gấu Bông Lâm Phát Đạt

Xưởng Sản Xuất Gấu Bông Lâm Phát Đạt

Mobile: 0869.682.139

SP: Sản Xuất Gấu Bông Cao Cấp - Thú Bông 39K

Chi Nhánh Xưởng Gấu Bông Bảo Ngọc

Chi Nhánh Xưởng Gấu Bông Bảo Ngọc

Mobile: 0338.444.228

SP: Sỉ Vỏ + Thành Phẩm Gấu Bông Cao Cấp - Thú Bông 39K